Mua bán xe exciter côn tự động cũ và mới giá rẻ 06/2021

      66
Exciter 135 phiên bản côn tự động là một chiếc xe được rất nhiều anh em yêu mến và săn tìm. Nhưng những anh em này đa số chỉ giữ zin, càng zin càng tốt chứ mình ít thấy chiếc Exciter 135 côn tự động nào độ khủng như ngày hôm nay !
*
Exciter 135 côn tự động và dàn đồ chơi làm người đọc ngất xĩu
*
*
Đầu đèn halogen nguyên bản đã được nâng cấp lên chóa LED đèn hai tầng đến từ thương hiệu Zhipat, vì là một sản phẩm cho Exciter 150 nên khi gắn lên Exciter 2005-2010 bắt buộc phải chế. Chóa đèn xịn xò này đang được bán ở Shopsnnphutho.vn với giá 1 triệu 350 ngàn.

Bạn đang xem: Mua bán xe exciter côn tự động cũ và mới giá rẻ 06/2021

*
Cùm thắng Brembo RCS
có lực thắng mạnh mẽ hơn cùm thắng zin nhưng nhờ vậy mới đủ sức tải nổi con heo cơ bắp phía dưới dàn chân. Ngoài ra còn có cùm ga Domino 2 dây ga trên cơ bắp, giúp rút ngắn hành trình ga đem lại nước đề pa tốt hơn. Giá của cùm thắng và cùm ga nằm ở khoảng 8-9 triệu.
*
Không thích kiểu quá đơn giản của đồng hồ zin, bởi vậy anh chủ chịu chơi đã nâng cấp đồng hồ Uma
được thiết kế riêng cho Exciter 4 số để nó báo nhiều chức năng hơn. Giá cho chiếc đồng hồ này là khoảng dưới 4 triệu.
*
Heo trước là heo Brembo
4pis đối xứng có lực thắng vô cùng mạnh mẽ. Truyền dầu đến 'nuôi' heo là cọng dây dầu đồ chơi có bấm nhiều đầu ngắt sặc sỡ. Không những đẹp mắt mà nó còn chống tình trạng cong dây dầu. Giá cho cả heo, dây và đầu bấm nằm ở khoảng 8-9 triệu.
*
*
*
Tổng thể dàn chân trước của chiếc xe thì chúng ta đã thấy ngay đĩa thắng Brembo Oversize
. Dòng đĩa có giá thành từ 5-7 triệu đồng được ai cũng yêu thích bởi vì ngoại hình đẹp mắt. Ngoài ra còn có cặp mâm RCB 8 cây có giá thành dưới 3 triệu khiến dàn chân rắn chắc hơn nhiều.

Xem thêm: Bảng Giá Xe Porsche Macan Giá Bao Nhiêu, Bảng Giá Xe Porsche 2021 Mới Nhất 06/2021

*
Cục mobin sườn MSD hoành tráng lệ được để lộ thiên ra ngoài lớp nhựa nhám trông rất thẩm mỹ. Cục mobin này có nhiệm vụ bổ trợ bài độ của xe, giá thành của món đồ chơi này khoảng dưới 3 triệu.
*
Mong muốn có một hiệu năng nhún nhảy êm ái hơn nên anh ấy đã lựa chọn phuộc Ohlins
để đem lại điều đó. Ngoài ra nó còn có những núm chỉnh để tùy chỉnh theo từng nhu cầu khác nhau của anh ta. Cây phuộc này có giá khoảng chừng hơn 10 triệu.
*
*
*
*
Chỗ mình thích nhất trên chiếc xe này chính là cây pô AHM full titan
. Một cây pô có tiếng nổ trầm bổng du dương nhất mà mình cảm nhận được. Giá cho cây pô này ở khoảng trên 10 triệu. Anh chủ còn chịu chơi bỏ đi gác chân sau, tiện một pát CNC cứng cáp chỉ để bắt pô.
*
*
*
*
Tổng thể chiếc xe độ khủng... ​
Nguồn ảnh : Long Nguyen

*

snnphutho.vn
*

Chiếc Exciter độ này anh em đọc thôi là mê liền
Chiếc Exciter 135 4 số độ ngày hôm nay không đơn giản như những chiếc xe bình thường khác bởi vì ngoài sở hữu dàn chân chất lượng ra thì chiếc xe...