EXCITER 135 CHẾ ĐUÔI EXCITER 150

      398

Cận chình họa Exciter 135 độ đuôi EX150 kèm loạt vật dụng đùa hiệu: Exciter 135 độ phá bí quyết với phần đuôi đánh tráo tự fan anh em ruột Có thể thấy phần khía cạnh nạ dìu dịu cùng với cặp dengươi được độ lại đầy phong thái , led trợ sáng L4 mang đến ánh nắng xuất sắc hơn khi đi du ngoạn . Dàn chân đến ánh mắt cơ bắp với mâm Asio .

Bạn đang xem: Exciter 135 chế đuôi exciter 150

Cận cảnh Exciter 135 độ đuôi EX150 kèm loạt vật dụng nghịch hiệu

Exciter 135 thân thuộc gì nữa cùng với cộng đồng chơi xe cộ nghỉ ngơi Khu vực Đông Nam Á , từ bỏ cơ hội trình làng cho đến thời điểm bây giờ thì loại xe này vẫn lộ diện 1 loạt phiên bản độ . Chiếc Exciter 135 độ dưới đó là 1 dẫn chứng rõ ràng với phần đuôi được thừa hưởng từ tín đồ bằng hữu Exciter 150 phối kết hợp cùng các mặt hàng đùa kiểng tạo sự nặng tay & hoành tráng hơn .

Xem thêm: Bộ Đèn Mắt Cú Ex 150 : Chưa Thấy Đẹp Đã Thấy Hại, Đèn Mắt Cú Exciter 150

*

*

Exciter 135 độ phá cách cùng với phần đuôi ăn cắp tự người bạn bè ruột Có thể thấy phần mặt nạ nhẹ nhàng với cặp dengươi được độ lại đầy phong thái , led trợ sáng sủa L4 mang lại ánh sáng xuất sắc hơn Khi đi du lịch . Dàn chân cho góc nhìn cơ bắp cùng với mâm Asio .

*

cũng có thể thấy sự ấn tượng trên cái xe pháo này đó là phần đuôi được ăn cắp trường đoản cú bạn đồng đội Exciter 150 , để gắn thêm được đèn hậu Exciter 150 thì chủ xe cộ sẽ chế nhựa lại 2 cánh bửng . Dtrần Fz150 trsống buộc phải không gồ gề hơn cùng xinhan Rizoma . Góc nhìn tổng thể và toàn diện của bé chiến mã , các bạn thấy bản độ điều đó bao gồm thật sự ổn định chưa ?

*

Exciter 135 2018 đã có Yamaha update và cỗ tem new.​ Kân hận hộp động cơ của mẫu Exciter 135 này cực kỳ tiếc được coi là dòng xe cộ cùng với hộp số 4 số tự động. Nếu ao ước áp dụng côn tay thì người dùng buộc phải sử dụng đời xe Exciter 150. Dàn chân áp dụng mâm bạn dạng nhỏ tuổi của đời 2010.Kân hận bộ động cơ xylanh đối chọi, bề mặt 135cc, SOHC, 4 thì, 4 Van, vỏ hộp số 4 cấp cho tự động. Phần đuôi tổng quan lại vẫn như cũ dẫu vậy vẫn được thiết kế theo phong cách lại cụ thể. Phần đuôi sau đã được bóc tách đèn xinhan xuống chắn bùn. Đèn hậu được thiết kế với lại, cản tích phù hợp LED. Đồng hồ kiến tạo lại, dễ dàng và đơn giản với đẳng cấp và sang trọng hơn. Tổng quan Exciter 135 với phiên phiên bản Super Thể Thao color Đen/ Xám.