EXCITER 150 ĐỘ NHẸ ĐẸP

      82

Xe exciter 150 đỏ đen độ như thế nào cho hợp lý và vừa túi tiền? Một gợi ý cho những bạn muốn lên đồ chơi tông màu đỏ đen, tăng vẻ cứng cáp cho chiếc xe và nằm mức giá tầm trung.

Bạn đang xem: Exciter 150 độ nhẹ đẹp


*
Lướt qua những bản độ nặng ký trong tháng này, bạn thấy nó quá sức với thu nhập hiện tại. Vậy thì những version nhẹ nhàng như xe exciter 150 đỏ đen độ như thế này có lẽ là thứ bạn đang tìm.

Xem thêm: Kính Chống Lóa Ban Đêm Cho Xe Máy, Lý Do Bạn Nên Mua Kính Đi Đêm Chống Lóa

XE EXCITER 150 ĐỎ ĐEN ĐỘ NHẸ NHÀNG✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧

✓Chủ xe độ này vượt đường xa gần 100km, từ Long An đến Bình Dương để ghé thăm shop và kiểng một số món đồ chơi nhưng lại vô cùng hợp ý với bản thân anh và lời khen của nhiều khách hàng khác. Soi xem anh ấy đã lên những món đồ chơi nào nhé!

#1. Xe Exciter 150 Đỏ Đen Độ Mâm Yaz:✧✧✧✧✧

✓Đây là mâm độ của hãng X1R gia công theo phiên bản Yaz đang rất thịnh hành trong cộng đồng độ xe. Thông tin chi tiết cho những bạn quan tâm tham khảo về mâm Yaz hãng X1R này nhé!

Có 2 màu đen và bạc

Gắn được cho xe exciter 135; 150; winner

Size bánh trước 1.6; bánh sau 1.85

#2. Xe Exciter 150 Đỏ Đen Độ Phuộc Ngược Sck Chảng 3 Zin:✧✧✧✧✧

Nếu bạn còn đang phân vâng chưa biết lựa chọn loại phuộc nào thay thế phuộc zin đã cũ và hỏng hóc thì SCK là cái tên được nhắc đến đầu tiên trong phân khúc giá rẻ để cho bạn lựa chọn.

Cầm phuộc trên tay bạn sẽ cảm nhận được sự chất lượng từ trọng lượng trên 5 kg mang lại, màu sắc và nước sơn từ ti phuộc đến phuộc đều rất đều và láng mịn.Phuộc ngược sử dụng lại chảng 3 zin của xe giúp bạn tiết kiệm một phần chi phí mua chảng 3 mới, độ vừa khớp hoàn hảo để đem lại sự an tâm cho người sử dụng.Với mức giá 2tr350k, không quá cao nên sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng của Decal Bình Dương hơn.

#3. Xe Exciter 150 Đỏ Đen Độ Đồ Chơi Xe Máy Tiện Ích Khác:

✧✧✧✧✧

Ngoài những bộ phận đã kể ở trên, xế độ này còn lên khá nhiều đồ chơi CNC tiện ích, thay thế bộ phận Zin, giá cả lại rất phải chăng. Anh em tham khảo chi tiết sau đây nhé!

*
Led light V8 exciter 150 có giá 1tr450k

*
Baga màu titan có giá 1tr450k

*
Ốc chân gương 30k; bao tay spider 200k

*
Tay thắng rcb chính hãng 300k

*
Gác chân biker 850k

*
Ốp lốc máy 550k

*
Che nhông 250k

*
Che sên x1r 350k

✓Không chỉ hài lòng về chất lượng đồ chơi, mà cách phối màu của những món đồ chơi trên xe exciter 150 đỏ đen độ nhẹ nhàng này cũng khiến cho người nhìn vô cùng ưng ý. Còn nhiều món đồ chơi trang trí trên xe mà chưa thể hiện hết trên hình ảnh, cùng xem lại với ad version nhẹ nhàng trong video ngay sau đây: