Exciter 150 Nên Thay Nhớt Gì

      363

Tương tự tựa như những loại xe không giống, nhớt vào vai trò đặc biệt vào câu hỏi bảo đảm tài năng vận hành của Exciter 150. Không chỉ vậy, câu hỏi núm nhớt xe đúng chu trình còn làm giảm sút các hỏng hư không đáng bao gồm mang đến xe pháo. Vậy rứa nhớt xe cộ Exciter 150 bao thọ 1 lần cùng nên lựa chọn một số loại nào?

Đâu là thời khắc phù hợp để nắm nhớt xe Exciter 150?

Sau một thời gian vận hành, nhớt xe sản phẩm công nghệ đang bám một vài cặn bẩn, mạt Fe bởi quá trình ma ngay cạnh của hộp động cơ. Theo thời hạn, những cặn dơ này sẽ bị đóng góp váng lại cùng khiến hộp động cơ của Exciter 150 không hề vận động giỏi như lúc trước nữa.

Bạn đang xem: Exciter 150 nên thay nhớt gì

không những vậy, khả năng dung dịch trơn những bề mặt cụ thể bên trong bộ động cơ của nhớt cũng biến thành bớt dần. Nếu chúng ta ko nuốm nhớt mang lại xe cộ, những chi tiết phía bên trong bộ động cơ sẽ bắt đầu ma gần kề với va đập vào nhau. Từ kia, khiến xe pháo nhanh lạnh vật dụng, hao xăng rộng tuyệt thậm chí là hỏng hư. Chính vày vậy, nuốm nhớt xe thiết bị định kỳ rất quan trọng, không chỉ là góp sa thải những cặn dơ mà hơn nữa bảo đảm an toàn xe pháo luôn luôn vận hành êm ái, năng suất tối đa với hộp động cơ được đảm bảo an toàn rất tốt.

*

Exciter 150 là mẫu xe máy dùng côn tay thể dục thể thao có phong cách thiết kế rất nổi bật với tài năng vận hành cực kỳ bền bỉ

Theo những Chuyên Viên, thời khắc đề xuất nuốm nhớt xe cộ Exciter 150 là 1000km – 1500km thay 1 lần cùng nên lọc nhớt xe sau từng 6000km. Việc vắt nhớt mang lại xe pháo lắp thêm thời hạn sẽ giúp “xế” yêu thương của công ty luôn luôn vận hành định hình với bền vững rộng.

Nên chọn các loại nhớt làm sao cho xe Exciter 150?

Trên thị trường hiện giờ, có khá nhiều loại nhớt cho xe cộ Exciter 150. Tuy nhiên, Chuyên Viên lời khuyên chúng ta nên lựa chọn nhớt bao gồm thương hiệu (nhớt Yamaha) bởi đấy là đều sản phẩm được đặc chế tương xứng với hộp động cơ Yamaha Exciter 150. Hình như, dầu nhớt Yamalube chính thương hiệu còn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tân tiến, thỏa mãn nhu cầu các tiêu chuẩn chỉnh về unique cùng soát sổ nghiêm nhặt vày Tập đoàn Yamaha Motor Nhật Bản. Vì vậy, sử dụng dầu nhớt Yamalube đến xe Exciter 150 là “giải pháp” góp bảo đảm và bảo trì sức khỏe bộ động cơ, kỹ năng bền chắc cùng độ bứt tốc của loại xe côn tay này tốt nhất có thể.

Các loại dầu nhớt Yamalube giành cho xe cộ Exciter 150:

– Dầu nhớt Full Synthetic

*

Dầu nhớt Full Synthetic là các loại nhớt xe Exciter 150 được không ít vô lăng lựa chọn

Dầu nhớt Full Synthetic là sản phẩm dầu tổng phù hợp 100%, tất cả Lever nhớt SAE 10W-40, Lever tính năng API SL và tiêu chuẩn JASO MA2. Sản phẩm được phát triển bên trên hộp động cơ xe đua GP thế kỷ mới, theo 3 tiêu chí: Thể thao – Tốc độ – Vòng tua mập cùng với, góp cung ứng sang trọng số thướt tha, tăng vận tốc vòng tua, đến năng lực nâng tầm cùng với tốc độ lphát minh. Nhờ đó, góp về tối đa hoá công suất với độ bền của hộp động cơ.

Xem thêm: Đào Tạo Hệ Thống Treo Khí Nén Điện Tử Toyota, Tìm Hiểu Về Hệ Thống Treo Khí Nén

Ngoài ra dầu nhớt Full Synthetic còn có tác dụng dung dịch trơn cao, ít hao hụt nên gồm thời hạn áp dụng lâu năm. Chính vì vậy nhưng mà các loại dầu nhớt này sẽ được nhiều tay đua tin lựa chọn cho các đời xe thể thao với xe côn tay của Yamaha nhỏng Yamaha Exciter 150, Yamaha YZF-R15, Yamaha MT-15…

Hiện tại, dầu nhớt Full Synthetic đang được phân phối trên Thị Trường cùng với khoảng trống 1L với có mức giá kinh doanh nhỏ lời khuyên là 257.000 VNĐ.

– Dầu nhớt Eteo Yamalube

Một một số loại nhớt xe cộ Exciter 150 nữa chính là dầu nhớt Eco Yamalube. Đây là nhiều loại dầu nhớt thế hệ mới, bao gồm cấp độ nhớt SAE 10W-40, Lever hiệu năng API SJ và tiêu chuẩn JASO MA, phù hợp cùng với những đời xe số Yamaha. Đặc biệt, Eco Yamalube được cung cấp theo công thức đặc trưng vừa đảm bảo hiệu suất hộp động cơ vừa làm cho xe tiết kiệm xăng buổi tối ưu với giảm giảm hiệu quả lượng khí thải CO ra môi trường.

*

Với bí quyết quan trọng, dầu nhớt Eteo Yamalube góp tiết kiệm ngân sách và chi phí xăng tối ưu cùng siêu thân thiện cùng với môi trường nhờ vào giảm bớt lượng khí thải CO ra môi trường thiên nhiên hiệu quả

Dầu nhớt Eteo Yamalube hiện đang được phân păn năn bên trên thị trường cùng với 2 nhiều loại khoảng không gian là 1L với 800ml với cái giá kinh doanh nhỏ khuyến nghị theo lần lượt là 91.000 VNĐ và 80.000 VNĐ.

Mua nhớt xe cộ thiết yếu dòng xe Exciter 150 sinh hoạt đâu?

Hiện tại các thành phầm dầu nhớt Yamalube bao gồm hãng sản xuất đang rất được phân păn năn trên VN. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn thiết lập đúng thành phầm thiết yếu hãng sản xuất, người tiêu dùng phải gạn lọc những hệ trọng uy tín nlỗi tại những khối hệ thống Yamaha Town cùng các đại lý phân phối uỷ quyền 3S.

lúc cài đặt cùng thế nhớt xe cộ sản phẩm công nghệ tại các siêu thị xe cộ sản phẩm công nghệ chính thương hiệu, chúng ta cũng có thể trọn vẹn yên tâm về quality thành phầm. Ngoài ra, trên phía trên lực lượng nhân viên vẫn hỗ trợ tư vấn cặn kẽ và lời giải gần như thắc mắc của khách hàng về những một số loại nhớt cũng giống như quy trình âu yếm, bảo dưỡng xe pháo tốt nhất.