Xe yamaha exciter cũ mới chính chủ giá rẻ tháng 05/2021

      293
So cùng với mẫu xe pháo nhiệm kỳ trước, Yamaha Exciter 155 VVA “lột xác” hoàn toàn, trong đó có 9 đổi khác đáng chăm chú nghỉ ngơi thiết kế, technology, form sườn xe cộ... cho đến bộ động cơ, hộp số.

Bạn đang xem: Xe yamaha exciter cũ mới chính chủ giá rẻ tháng 05/2021


Sau thời gian lâu năm chờ đợi, sau cùng hiệu xe Nhật Bản cũng chấp thuận ra mắt mẫu mã xe pháo Yamaha Exciter 155 VVA bắt đầu. 
Mẫu xe côn tay này được Yamaha Việt Nam gắn ráp nội địa, có 2 phiên bản đi kèm theo giá bán tự 46,99 - 50,49 triệu đ. điều đặc biệt, toàn quốc là thị trường trước tiên trên quả đât chào đón sự dự vào của Yamaha Exciter 155 VVA mới.
So cùng với chủng loại xe cộ nhiệm kỳ trước đó, Exciter 155 VVA được Yamaha chuyển đổi trọn vẹn từ xây cất, technology, khung sườn xe... cho tới hộp động cơ, hộp số.

Xem thêm: Đánh Giá Có Nên Mua Bán Xe Honda City 2016 Cũ Giá Rẻ 06/2021


Trong đó, mẫu mã Yamaha Exciter 155 VVA thay đổi khá nhiều chi tiết, giúp dung mạo xe pháo mạnh mẽ, thể dục cùng hoành tráng rộng chủng loại cũ. điều đặc biệt, các đèn pha được gia công mới với mẫu mã mhình ảnh hơn trước, phối hợp mặt nạ vật liệu bằng nhựa với dải đèn LED định vị... lấy cảm giác tự chủng loại xe bầy anh R1. Hệ thống đèn chiếu ngay sát, chiếu xa kiến tạo tách biệt. “Lớp áo” bảo phủ quanh thân xe cũng được có tác dụng bắt đầu với các khe gió nhằm mục tiêu tăng tính khí đụng học đến xe cộ. Yên xe cộ tức khắc kăn năn, quấn domain authority và được vuốt cao về vùng sau sản xuất tứ cầm ngồi dễ chịu và thoải mái đến từ đầu đến chân lái với hành khách. Trong khi ấy, phần đuôi xe Exciter 155 VVA mới cũng được thiết kế với new. Đèn hậu vuốt gọn gàng trông nhỏng R1.
Tuy nhiên, điểm biến đổi trân quý và được rất nhiều tín vật xe côn tay mong mỏi ngóng các tốt nhất trên Yamaha Exciter 155 VVA bắt đầu nằm tại vị trí hộp động cơ. Để tăng lợi thế tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh cùng với những đối thủ thuộc phân khúc, Yamaha trang bị đến Exciter 155 VVA hộp động cơ new khoảng trống 155,1cc, 4 kỳ, làm cho non bằng chất lỏng mang đến Yamaha Exciter VVA new. Động cơ này sản sinh hiệu suất 17,7 sức ngựa tại 9.500 vòng/phút, kết phù hợp với vỏ hộp số côn tay 6 cấp cho cầm cố bởi 5 cung cấp nlỗi phiên bạn dạng cũ.
Yamaha Exciter 155 mới phân păn năn trên đại lý thiết yếu thương hiệu từ bỏ 6.1.2021 cùng với 2 phiên phiên bản, tất cả tiêu chuẩn cùng cao cấp. Với sự góp mặt của mẫu mã xe cộ này để giúp đỡ khách hàng bao gồm thêm sàng lọc mới khi mua xe côn tay, bên cạnh đó đóng góp thêm phần giúp cuộc đua ganh làm việc phân khúc thị trường này càng ngày càng kịch tính, thu hút.
#Yamaha Exciter 155 VVA#Yamaha#Exciter#Yamaha#Exciter#Exciter 155 VVA#Exciter 155#Hondomain authority Winner X#Winner#Xe côn tay#Underbone
*

*

*

*