Fx 150 sắp ra mắt

      684

Ngay sau khi Hondomain authority reviews chủng loại xe máy dùng côn tay Winner 150 nhằm mục tiêu cạnh tranh với mẫu Yamaha Exciter, phân khúc xe pháo underbone lại một đợt tiếp nhữa “dậy sóng” trước ban bố Suzuki vẫn phục hồi loại côn tay “huyền thoại” FX.

Bạn đang xem: Fx 150 sắp ra mắt


*

Theo một số trong những nguồn tin không phê chuẩn, dòng xe côn tay FX sắp được hiệu xe Suzuki tái chế tạo cùng phân pân hận tại Thị trường cả nước vào cuối trong năm này. Dự kiến, phía trên vẫn là phiên phiên bản động cơ 150cc thế vì chưng 125cc như trước đó trên đây. Cũng không ko kể kĩ năng mẫu mã xe cộ này vẫn cần sử dụng chung kăn năn động cơ với mẫu xe pháo Hyper Underbone Raider 150 với sẽ có được cả technology xịt xăng năng lượng điện tử.
*

Nếu được phân phối quay trở lại trên nước ta, những kĩ năng FX 150 sẽ được gắn thêm ráp trong nước, linh phụ kiện được nhập trực tiếp từ bỏ Indonesia giống hệt như mẫu mã Raider cùng mức giá thành sẽ không chênh lệch nhiều cùng với các mẫu xe côn tay loại Underbone đang bán tại Thị Trường VN.
Xuất ngày nay Thị Trường toàn quốc vào trong thời gian 1998 -2000, cùng với thiết kế phong cách thuộc bộ động cơ DOHC mạnh khỏe, Suzuki FX nhanh lẹ thay đổi mẫu mã xe côn tay rất được yêu thích với là mơ ức của khá nhiều tkhô hanh niên thời bấy giờ đồng hồ. Tuy nhiên, đến các năm 2002-2003, sự xuất hiện ồ ạt của các các loại FX “made in China” giá thấp làm mất dần dần đi Thị Phần của FX bao gồm hãng, khiến cho Suzuki cần ngừng chế tạo chủng loại xe cộ này.
*

Vào năm năm trước đã và đang lộ diện đọc tin Suzuki đang ra mắt lại dòng FX 125 tuy nhiên thiếu hiểu biết do nguyên do gì, planer này đã trở nên bỏ quăng quật. Nếu Suzuki giới thiệu FX 150 thì đã là một trong địch thủ xứng đáng nên dè chừng đối với Yamaha Exciter và cả Hondomain authority Winner.
*

Suzuki đã làm nên xe giá rẻ Celerio tại Thái Lan

Mar 31, 2014

Sau lúc giới thiệu tại Ấn Độ trong tháng 2 vừa mới rồi, mẫu xe cộ nhỏ dại giá tốt của Suzuki tiếp tục đặt chân lên khu đất Thái thông qua Triển lãm ô tô Bangkok sẽ diễn ra. Đáng chú ý, hãng xe Nhật vẫn tuyên ổn bố vẫn gắn thêm Celerio làm việc xứ sở của những nụ cười thân thiện, bước đầu từ thời điểm tháng 5/2014....

Xem thêm: Địa Chỉ Phủ Nano Xe Máy Ở Đâu Tốt, Á»ž đâU TạI Tphcm


*

Suzuki Celerio anh

Jun 5, 2015

Trang tiêu cực cơ chạy dầu bề mặt 0,8L, chủng loại xe pháo du ngoạn cỡ bé dại Celerio của Suzuki gồm nút tiêu thú xăng chỉ 3,6 lít/100 km. Dòng động cơ hoàn toàn bắt đầu này vừa mới được bên cung ứng ô tô Nhật Bản reviews tại Ấn Độ như một tùy chọn bộ động cơ new cùng với giá thấp, chỉ ngay gần 7.500 USD....


Xe giá tốt Suzuki Baleno ‘bán chạy nlỗi tôm tươi’

Nov 13, 2015

Chỉ mới hơn nửa mon sau khi ra mắt, mẫu mã xe cộ hatchbaông chồng 5 cửa giá bèo Baleno của Suzuki đã nhận được được rộng 21.000 vừa lòng đồng sở hữu tại Thị Phần Ấn Độ. Đơn đặt đơn hàng “khủng” này đã kéo theo thời gian chờ đợi của người sử dụng nhằm được nhận xe lên đến mức rộng 4 mon....


Thêm những xe cộ Suzuki bám dính bê bối “gian lận”

Jun 1, 2016

Ngày 31/1, Suzuki phê chuẩn hãng đã thực hiện một cách thức thí điểm nhiên liệu ko được sự đồng ý của những bên cai quản Nhật Bản trên 26 loại xe, nỗ lực bởi 16 xe được tiết lộ trước đó....


Hàng loạt quan lại chức Suzuki ‘vấp ngã ngựa’ vì dối trá nhiên liệu

Jun 9, 2016

Cùng dịp cả CEO cùng phó Chủ tịch của hãng sản xuất xe pháo Suzuki đang tách quăng quật vị trí sau bê bối gian lậu nút tiêu trúc nhiên liệu của rộng 2 triệu xe bán ra trên thị phần nước Nhật.


Suzuki Vitara Brezza: Xe SUV hút khách độc nhất trên Ấn Độ

Jun 15, 2016

Với 7.193 chiếc đẩy ra hồi tháng 5/năm nhâm thìn vừa qua, Suzuki Vitara Brezza bất thần “qua mặt” kẻ thù tới từ Hàn Quốc Hyundai Creta, đổi mới mẫu SUV hút khách độc nhất tại Thị phần Ấn Độ.