Gia cố gắp sau exciter

      141

Thay gắp sau xe máy giúp cho anh em biker cải thiện được hoạt động của xe tốt hơn , nhiều mẫu gắp mới khiến xe trở nên thẩm mỹ, đẹp mắt hơn cho người ngoài nhìn vào.

Bạn đang xem: Gia cố gắp sau exciter


Nhiều câu hỏi đặt ra như: Tại sao nhiều xe lại thay gắp sau xe máy mặc dù gắp zin chưa có dấu hiệu hỏng hóc gì? Việc thay gắp giúp chiếc xe được đẹp mắt và cũng cải thiện hoạt động của xe.
Sử dụng gắp mới sẽ nhẹ và cứng chắc hơn gắp zin xe, gắp sau cứng chắc sẽ giúp xe hoạt động ổn định khi chạy ở tốc độ cao, dù chạy nhanh hay tăng tốc bất ngờ thì xe vẫn chạy rất đầm.
*

+ Gắp nhẹ giảm được trọng lượng dễ dàng điều khiển chiếc xe nhẹ nhàng, khi đó xe sẽ cải thiện được khả năng tăng tốc và đạt được tốc độ tối đa.
+ Đối với dân chơi độ, thay gắp mới để hạn chế bốc đầu xe, mỗi khi chạy trên công suất lớn, gắp độ mà có chiều dài lớn hơn thì khả năng xe khi bị bốc đầu hạn chế hơn.
Để ý những chiếc xe độ của dân chơi đam mê tốc độ trước đây, họ thường hàn thêm các tấm sắt vào gắp sau để gia cố cứng thêm, xe độ sẽ chạy ổn định ở tốc độ cao tốt hơn.
*

Dù có bỏ ra vài triệu để thay gắp mới thì lợi ích mang lại cho xe không hề nhỏ, không đơn giản để giúp xe đẹp hơn mà nó còn giúp anh em biker thể hiện cá tính mới mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Xem thêm:


*

Để đáp ứng niềm đam mê của anh em biker độ xe, với giá bán 2.250.000 đồng đã sở hữu được gắp RCB chính hãng cho Ex150 và Winner giúp chiếc xe thêm thẩm mỹ và vững chắc hơn.
Gắp thiết kế nhỏ gọn, tinh tế và bắt mắt đem lại trải nghiệm thực sự lí thú, rất tinh tế và bắt mắt.
*

Gắp GP Racing cho Ex150 có nhiều màu sắc xanh, vàng, đỏ , đen, bạc sẽ là lựa chọn hoàn hảo giúp xe thêm chắc chắn và nhẹ nhàng thanh thoát hơn.
*

Gía bán tại shop khoảng 2.600.000 đồng rất đáng đồng tiền bát gạo, gắp không phai màu, không gỉ sắt và siêu bền.
+ Thiết kế đẹp mắt, nổi bật với dòng chữ màu đỏ rapido giúp chiếc xe giữ được trọng tâm phía sau tốt hơn
Các màu sắc như: bạc, vàng sẽ đáp ứng nhu cầu của anh em biker, gắp nhôm Protaper Malaysia gắn được cho Ex150, Ex135 có mẫu mã đẹp và dễ dàng lắp ráp cho xe.
Là mẫu gắp nhôm CNC thương hiệu Protaper, thương hiệu độc quyền của X-MVR1 tại Malaysia với nhiều sản phẩm nổi tiếng phục vụ anh em độ xe.
*

DECAL XE MÁY DỊCH VỤ XE HƠI WRAP - TEM SƯỜN PHỤ KIỆN Ô TÔ VỆ SINH Ô TÔ TOÀN DIỆN CÁC LOẠI DECAL
DỊCH VỤ XE HƠI WRAP - TEM SƯỜN PHỤ KIỆN Ô TÔ VỆ SINH Ô TÔ TOÀN DIỆN SẢN PHẨM DECAL XE MÁY ĐỒ CHƠI XE ĐỘ CHÚNG TÔI
Menu DỊCH VỤ XE HƠI WRAP - TEM SƯỜN PHỤ KIỆN Ô TÔ VỆ SINH Ô TÔ TOÀN DIỆN SẢN PHẨM DECAL XE MÁY ĐỒ CHƠI XE ĐỘ CHÚNG TÔI

*

◾️Chi nhánh 1:Số 161 QL13 - KP.Hòa Lân 1 - P. Thuận Giao - TX. Thuận an - Bình Dương (Xem đường đi)

◾️Chi nhánh 2:Số 17 - Đường D22 - KDC Vietsing - An Phú - TX. Thuận An - Bình Dương. (Xem đường đi)

Xe Máy: Thông Tin Mới Nhất Về Các Hãng Xe Hiện Nay | Decal Bình Dương

Cập nhật thông tin nhanh nhất về xe máy, motor, ô tô và cùng một số loại xe tay côn mới nhất.