Mách bạn bảng giá phụ tùng xe máy yamaha jupiter

      80

Bạn đang muốn mua phụ tùng cho xe Yamaha Jupiter? Nhưng bạn không biết giá phụ tùng xe máy Yamaha Jupiter như thế nào? Cùng Chú Gióng tham khảo bảng giá phụ tùng xe máy Yamaha Jupiter nhé. 

Bảng giá phụ tùng xe máy Yamaha Jupiter tham khảo

Bộ ắc quy

Ắc quy là thiết bị điện cực kì cần thiết cho xe máy. Nếu bình ắc quy bị hư hỏng có thể dẫn đến xe máy không đề được hoặc đề yếu. Tuổi thọ của bình ắc quy trung bình khoảng 2 - 3 năm. Do đó, bạn cần chú ý điều này để kịp thời thay ắc quy khi đến hạn. Giá bình ắc quy dành cho xe máy Yamaha Jupiter là 230,000 VNĐ.

Bạn đang xem: Mách bạn bảng giá phụ tùng xe máy yamaha jupiter

Dầu nhớt Yamalube

Yamalube là thương hiệu dầu nhớt động cơ chính hãng chất lượng cao. Dầu nhớt Yamadule ra đời trên quy trình sản xuất tiên tiến và hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng của tập đoàn Yamaha Motor Nhật Bản. Với mục tiêu cung cấp những sản phẩm nhớt xe máy phù hợp nhất cho từng loại động cơ, Yamaha có đầy đủ các sản phẩm Yamalube phù hợp với các đặc tính riêng dành cho từng dòng xe máy riêng biệt.

Đối với xe máy Yamaha Jupiter, sản phẩm dầu nhớt tương thích là dầu nhớt 4 thì Yamalube (0.8 L), có giá 75,000 VNĐ.

 

*

Dầu nhớt Yamalube 4 thì dành cho Yamaha Jupiter

Má phanh

Má phanh là phụ tùng xe máy không thể thiếu. Nếu bề mặt má hoặc xương má không phẳng, hoặc không đúng biên dạng tiêu chuẩn sẽ gây hiện tượng bó, mòn không đều. Điều này sẽ làm giảm tuổi thọ các chi tiết liên quan như đĩa, lòng moay-ơ…

- Má phanh dầu 5HVW00450000: 145,000 VNĐ

- Má phanh dầu 5D9F58050100: 145,000 VNĐ

- Má phanh sau 5TPF530K0100: 61,000 VNĐ (Dành cho Jupiter V)

- Má phanh sau 16SF530K0000: 61,000 VNĐ (Dành cho Jupiter Fi)

- Bộ má phanh trước 2S1F510L0900: 61,000 VNĐ

Lọc gió

Lọc gió là một bộ phận có vai trò cực kì quan trọng, có nhiệm vụ lọc và ngăn bụi bẩn trong không khí vào động cơ, được ví như là lá phổi của xe máy. Nếu tiếp xúc với khí bẩn có dính bụi, động cơ sẽ dễ gặp trục trặc, dẫn đến xe chạy mất ổn định và đồng thời làm tăng mức tiêu thụ xăng. Giá lọc gió dành cho xe Yamaha Jupiter là 50,000 VNĐ.

Bugi

Trong mỗi động cơ xe máy, Bugi có nhiệm vụ đốt cháy hỗn hợp khí và nhiên liệu. Bên cạnh đó, Bugi phải tản nhiệt rất nhanh để giảm bớt áp lực trong buồng đốt. Chính điều kiện làm việc khắc nghiệt như vậy đã khiến Bugi trở thành chi tiết hay hỏng nhất trong hệ thống đánh lửa. Nếu Bugi hư hỏng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến động cơ xe, khiến cho xe không vận hành ổn định được thậm chí là không thể nổ máy. Giá Bugi là giống nhau cho các dòng xe của Yamaha. Đối với Yamaha Sirius có 2 loại Bugi tương thích, đó là:

- Bugi 947000082900: 37,000VNĐ

- Bugi 947000088000: 37,000VNĐ (Dành cho Jupiter Gravita)

Bóng đèn

Giá phụ tùng xe máy Yamaha Jupiter – bóng đèn dành cho một số phiên bản khác nhau là khác nhau. Cụ thể:

- Bóng pha dành cho Jupiter V, Jupiter MX 2005: 28,000 VNĐ

- Bóng pha dành cho Jupiter Gravita và Jupiter Fi: 105,000 VNĐ

- Bóng hậu dành cho Jupiter (MX, Gravita): 16,000 VNĐ

- Bóng hậu dành cho Jupiter Fi: 36,000 VNĐ

- Bóng hậu dành cho các phiên bản khác: 14,000 VNĐ

*
Đèn hậu xe Yamaha Jupiter Fi

Lốp xe

Lốp xe Yamaha có chất lượng tốt, cao su phân bố đều, ít gây méo lốp, ma sát tốt, mềm, đi êm. 

Gương

Gương cũng là một phụ tùng không kém phần quan trọng của mỗi xe máy. Nếu xe máy của bạn không có gương bạn có thể bị phạt. Hơn nữa, nếu bạn đang sử dụng xe Yamaha Jupiter thì gương còn thể hiện cá tính của riêng bạn nữa.

Xem thêm: Khoảng Sáng Gầm Xe Là Gì Chuẩn Nhất 2019, Cách Chọn Khoảng Sáng Gầm Xe Phù Hợp

- Gương trái dành cho Jupiter MX, Jupiter Gravita và Jupiter V: 58,000 VNĐ

- Gương trái dành cho Jupiter Fi, Gravita Fi: 44,000 VNĐ

- Gương phải dành cho Jupiter MX và Jupiter V: 58,000 VNĐ

- Gương phải dành cho Jupiter Fi: 44,000 VNĐ

*
Gương xe dành cho xe Jupiter Fi

Một số phụ tùng khác

- Xích tải: 95,000 VNĐ

- Nhông trước dành cho Jupiter (V, MX, Gravita): 36,000 VNĐ

- Nhông trước dành cho Jupiter Fi: 30,000 VNĐ

- Nhông sau: 90,000 VNĐ

Lưu ý: Trên đây chỉ là bảng giá phụ tùng xe máy Yamaha Jupiter tham khảo. Giá có thể khác nhau tại điểm bán khác nhau do chính sách của từng điểm bán. Giá cũng có thể cộng thêm do kèm theo phí lắp đặt.

Mua phụ tùng xe máy Yamaha Jupiter online ở đâu?

Nếu bạn đang có ý định tìm mua xe phụ tùng xe máy Yamaha Jupiter cũ hoặc mới và phụ tùng các loại xe khác tại Tp Hồ Chí Minh, hãy đến với snnphutho.vn để tìm mua nhé!

snnphutho.vn hiện là một trong những website rao vặt trực tuyến uy tín tại TP.Hồ Chí Minh. Website ra đời với mục đích kết nối người bán và người mua, bảo đảm giao dịch được thực hiện một cách an toàn, dễ dàng trong một môi trường tiện lợi.

Không chỉ phụ tùng xe máy, tại Chú Gióng bạn còn có thể tìm kiếm được những mặt hàng đa dạng, đầy đủ chủng loại từ những hàng hoá giá trị lớn như bất động sản, đến các sản phẩm - dịch vụ phục vụ các nhu cầu thiết yếu của cuộc sống như thời trang, du lịch, điện tử, đồ gia dụng, … . Hàng ngày có hàng trăm sản phẩm được đăng bán, mang đến cho người mua sự lựa chọn đa dạng nhất.

*

Bạn có thể thoải mái mua sắm tại Chú Gióng với đa dạng mặt hàng

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn mua phụ tùng xe máy Yamaha Jupiter. Theo dõi Chú Gióng thường xuyên để cập nhật cho mình những thông tin mới nhất về các lĩnh vực và tìm mua cho mình những sản phẩm phù hợp.