MÁCH BẠN BẢNG GIÁ PHỤ TÙNG XE MÁY YAMAHA JUPITER

      671

quý khách hàng đang hy vọng thiết lập prúc tùng mang đến xe Yamaha Jupiter? Nhưng chúng ta do dự giá chỉ phú tùng xe máy Yamaha Jupiter như thế nào? Cùng Crúc Gióng xem thêm bảng giá bán phú tùng xe đồ vật Yamaha Đời xe Jupiter nhé. 

Bảng giá chỉ phú tùng xe cộ máy Yamaha Đời Jupiter tmê mệt khảo

Bộ ắc quy

Ắc quy là đồ vật năng lượng điện rất là quan trọng mang lại xe cộ thiết bị. Nếu bình ắc quy bị hư hỏng hoàn toàn có thể dẫn mang đến xe cộ thiết bị không đề được hoặc đề yếu ớt. Tuổi tchúng ta của bình ắc quy vừa đủ khoảng chừng 2 - 3 năm. Do kia, bạn cần để ý vấn đề đó để kịp lúc thế ắc quy lúc đến hạn. Giá bình ắc quy giành cho xe sản phẩm công nghệ Yamaha Đời xe Yamaha Jupiter là 230,000 VNĐ.

Bạn đang xem: Mách bạn bảng giá phụ tùng xe máy yamaha jupiter

Dầu nhớt Yamalube

Yamalube là thương hiệu dầu nhớt động cơ chính hãng chất lượng cao. Dầu nhớt Yamadule Ra đời trên quá trình cấp dưỡng tiên tiến và phát triển cùng tân tiến, đáp ứng nhu cầu tiêu chuẩn unique của tập đoàn Yamaha Motor nước Nhật. Với kim chỉ nam hỗ trợ phần đông sản phẩm nhớt xe pháo máy tương xứng duy nhất mang lại từng một số loại hộp động cơ, Yamaha bao gồm rất đầy đủ những sản phẩm Yamalube cân xứng với các tính năng riêng giành riêng cho từng đời xe sản phẩm hiếm hoi.

Đối với xe cộ vật dụng Yamaha Dòng xe Yamaha Jupiter, sản phẩm dầu nhớt cân xứng là dầu nhớt 4 thì Yamalube (0.8 L), có mức giá 75,000 VNĐ.

 

*

Dầu nhớt Yamalube 4 thì dành riêng cho Yamaha Jupiter

Má phanh

Má pkhô cứng là phụ tùng xe vật dụng luôn luôn phải có. Nếu mặt phẳng má hoặc xương má ko phẳng, hoặc không đúng biên dạng tiêu chuẩn chỉnh sẽ gây ra hiện tượng kỳ lạ bó, mòn không mọi. Điều này đang làm cho bớt tuổi tbọn họ những chi tiết tương quan như đĩa, lòng moay-ơ…

- Má phanh khô dầu 5HVW00450000: 145,000 VNĐ

- Má pkhô giòn dầu 5D9F58050100: 145,000 VNĐ

- Má pkhô cứng sau 5TPF530K0100: 61,000 VNĐ (Dành mang đến Dòng Yamaha Jupiter V)

- Má pkhô hanh sau 16SF530K0000: 61,000 VNĐ (Dành mang lại Dòng xe Jupiter Fi)

- Bộ má pkhô cứng trước 2S1F510L0900: 61,000 VNĐ

Lọc gió

Lọc gió là 1 trong phần tử tất cả sứ mệnh cực kì quan trọng, có nhiệm vụ thanh lọc với ngnạp năng lượng bụi bờ trong không gian vào bộ động cơ, được ví như là lá phổi của xe máy. Nếu xúc tiếp với khí không sạch tất cả bám lớp bụi, bộ động cơ đang dễ gặp gỡ trục trệu, dẫn cho xe chạy mất hút ổn định cùng đồng thời làm cho tăng nút tiêu thú xăng. Giá lọc gió giành cho xe cộ Yamaha Dòng Yamaha Jupiter là 50,000 VNĐ.

Bugi

Trong từng hộp động cơ xe cộ thiết bị, Bugi bao gồm trách nhiệm đốt cháy hỗn hợp khí với nguyên nhiên liệu. Dường như, Bugi nên tản sức nóng rất nhanh khô để giảm bớt áp lực nặng nề trong phòng đốt. Chính điều kiện làm việc hà khắc điều này đang khiến Bugi biến đổi chi tiết tốt hư tốt nhất vào hệ thống tấn công lửa. Nếu Bugi hỏng hỏng sẽ tác động trực sau đó bộ động cơ xe, khiến cho xe không quản lý và vận hành ổn định được thậm chí là bắt buộc nổ sản phẩm công nghệ. Giá Bugi là tương tự nhau cho các loại xe của Yamaha. Đối cùng với Yamaha Sirius có 2 nhiều loại Bugi tương xứng, kia là:

- Bugi 947000082900: 37,000VNĐ

- Bugi 947000088000: 37,000VNĐ (Dành đến Dòng xe Yamaha Jupiter Gravita)

Bóng đèn

Giá phụ tùng xe pháo lắp thêm Yamaha Jupiter – bóng đèn dành riêng cho một số trong những phiên bản khác biệt là không giống nhau. Cụ thể:

- Bóng pha dành cho Đời Jupiter V, Dòng Jupiter MX 2005: 28,000 VNĐ

- Bóng pha dành cho Đời Jupiter Gravita và Jupiter Fi: 105,000 VNĐ

- Bóng hậu giành riêng cho Đời xe Yamaha Jupiter (MX, Gravita): 16,000 VNĐ

- Bóng hậu dành riêng cho Đời Yamaha Jupiter Fi: 36,000 VNĐ

- Bóng hậu dành cho những phiên phiên bản khác: 14,000 VNĐ

*
Đèn hậu xe cộ Yamaha Đời xe Jupiter Fi

Lốp xe

Lốp xe cộ Yamaha gồm quality giỏi, cao su phân bổ gần như, ít khiến méo lốp, ma sát giỏi, mềm, đi êm. 

Gương

Gương cũng là một phụ tùng không thua kém phần quan trọng của mỗi xe sản phẩm công nghệ. Nếu xe cộ sản phẩm công nghệ của người tiêu dùng không tồn tại gương bạn cũng có thể bị pphân tử. ngoại giả, nếu như bạn đang sử dụng xe pháo Yamaha Dòng Yamaha Jupiter thì gương còn biểu lộ đậm chất ngầu của riêng bạn nữa.

Xem thêm: Khoảng Sáng Gầm Xe Là Gì Chuẩn Nhất 2019, Cách Chọn Khoảng Sáng Gầm Xe Phù Hợp

- Gương trái giành cho Dòng Yamaha Jupiter MX, Yamaha Jupiter Gravita với Jupiter V: 58,000 VNĐ

- Gương trái giành riêng cho Jupiter Fi, Gravita Fi: 44,000 VNĐ

- Gương buộc phải giành riêng cho Đời xe Yamaha Jupiter MX và Đời xe Yamaha Jupiter V: 58,000 VNĐ

- Gương cần dành cho Đời xe Yamaha Jupiter Fi: 44,000 VNĐ

*
Gương xe cộ dành cho xe Đời xe Yamaha Jupiter Fi

Một số phú tùng khác

- Xích tải: 95,000 VNĐ

- Nhông trước giành cho Đời Jupiter (V, MX, Gravita): 36,000 VNĐ

- Nhông trước giành cho Đời Yamaha Jupiter Fi: 30,000 VNĐ

- Nhông sau: 90,000 VNĐ

Lưu ý: Trên đây chỉ với bảng giá bán phụ tùng xe sản phẩm công nghệ Yamaha Jupiter xem thêm. Giá rất có thể không giống nhau trên điểm bán khác nhau bởi vì chế độ của từng điểm cung cấp. Giá cũng rất có thể cộng thêm vày kèm theo tầm giá lắp đặt.

Mua phụ tùng xe vật dụng Yamaha Dòng xe Yamaha Jupiter online nghỉ ngơi đâu?

Nếu bạn đang xuất hiện dự định tra cứu download xe prúc tùng xe pháo thứ Yamaha Jupiter cũ hoặc new và phú tùng những loại xe khác trên Tp Hồ Chí Minh, hãy mang đến cùng với snnphutho.vn để kiếm tìm download nhé!

snnphutho.vn hiện là một trong những trong những trang web rao lặt vặt trực đường uy tín trên TP.Hồ Chí Minh. Website thành lập và hoạt động với mục đích liên kết bạn buôn bán và người tiêu dùng, đảm bảo thanh toán giao dịch được tiến hành một cách bình yên, dễ dàng trong một môi trường xung quanh thuận lợi.

Không những phú tùng xe sản phẩm, tại Chú Gióng các bạn còn hoàn toàn có thể tìm kiếm kiếm được đều sản phẩm nhiều chủng loại, khá đầy đủ chủng nhiều loại từ phần đa hàng hoá quý hiếm mập nhỏng bất động sản, đến những thành phầm - hình thức phục vụ những nhu cầu cần thiết của cuộc sống thường ngày như thời trang, phượt, điện tử, vật dụng gia dụng, … . Mỗi ngày có hàng ngàn sản phẩm được đăng chào bán, đem về cho tất cả những người thiết lập sự sàng lọc phong phú độc nhất.

*

Bạn hoàn toàn có thể dễ chịu sắm sửa trên Chú Gióng với đa dạng chủng loại mặt hàng

Hy vọng bài viết này sẽ giúp đỡ ích cho mình vào bài toán chắt lọc mua prúc tùng xe cộ máy Yamaha Đời Yamaha Jupiter. Theo dõi Chú Gióng liên tiếp nhằm cập nhật cho mình phần đa ban bố mới nhất về các nghành nghề dịch vụ với kiếm tìm mua cho doanh nghiệp phần đông sản phẩm cân xứng.