Giá Sạc Xe Đạp Điện

      288
giá chỉ 250.000 VNĐ Hãng thêm vào Sạc xe đạp năng lượng điện 48V-20ah bh 6 THÁNG bảo hành 12 tháng

LƯU Ý : BỘ SẠC XE ĐIỆN 48V CÓ 3 LOẠI CHÂN

1 CHÂN ĐẶC

2 CHÂN RỖNG

3 CHÂN TRÒN

Để được support sung sướng inbox zalo 0988-898-050

snnphutho.vn ra mắt người sử dụng bộ thay đổi Sạc Pin xe đạp điện 48V , được phân phối bên trên dây dây truyền hiện đại giao hàng mang đến xe đạp điện

Trong thời gian BH sử dụng nếu sản phẩm gồm bất kể trục sái như thế nào. chúng tôi không sửa sạc xe đạp năng lượng điện Shop chúng tôi xin được thay đổi 100% mang đến khách hàng hàngTrong thời gian sau bảo hành tiếp theo sau thực hiện ví như sản phẩm gồm trục trệu như thế nào. công ty chúng tôi cung cấp 1/2 được đổi mới 100% mang đến khách hàng hàngCam kết: chào bán mối cung cấp sạc xe đạp năng lượng điện loại tốt+ Chúng tôi luôn luôn đặt unique những sản phẩm lên hàng đầu.+ Không bán sản phẩm nhái. hàng quality kém nhẹm. tạo ảnh hưởng cho tới đồ vật vào quy trình sử dụng+ BH nhanh, nghiêm túcDịch vụ: cung cấp sạc xe pháo dạp năng lượng điện 48v+ giao hàng tận nơi vào nội thành thủ đô hà nội chỉ 20-30k+ Hỗ trợ một nửa chi phí chuyên chở đối với người tiêu dùng ở các thức giấc ngoài Hà Nội


*

SẠC XE ĐẠPhường ĐIỆN 36V-48V-60V-72V-12AH-20AH


Tên sản phẩm: Sạc Pin xe đạp điện điện 48VIput: 100-240V ~ 50-60HzĐiện áp đầu ra: 48VCông suất đầu ra output của bộ chuyển đổi: 12ah hoặc 20ahTrọng lượng: 540gKích thước bộ cắm : chân đặc-chân chụp-chân tròn
giá bán 250.000đ

SHOPhường CONG NGHE 192

tư vấn facebook bấm trên : m.me/snnphutho.vn/

Sự phù hợp của khách hàng

Là phương thơm châm buổi giao lưu của chúng tôi !

Pin xe đạp điện 48V- dùng cho những đời xe đạp năng lượng điện Nijia 20A, xe cộ trang bị điện Giant M133S, Zoomer, Xmen,yamaha, Vespa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp 4 sử dụng 4 bình 20A.

Bạn đang xem: Giá sạc xe đạp điện

Sạc Pin xe điện 48V giá chỉ rẻ có giá 250k cùng cơ chế BH thay đổi trong tầm 12 tháng.

. Sạc bao gồm mức bảo vệ năng lượng điện áp từ bỏ 44V mang đến 59V. Có bề ngoài trường đoản cú ngắt Khi sạc đầy năng lượng điện vào trong bình. Có quạt gió có tác dụng non những linh phụ kiện phía bên trong Khi sạc.

Sạc Pin xe năng lượng điện Giant 133s 48V tất cả hai các loại chân đặc với chân trống rỗng (xe năng lượng điện Giant 133s nhập khẩu) cân xứng với từng ổ cắm sạc khác nhau. Sạc Pin một số loại này tương xứng cùng với các mẫu xe điện gồm năng lượng điện áp thực hiện 4 bình ắc quy là 20A – 48V, thời gian sạc điên từ 8 – 10 giờ đồng hồ không sạc quá 10 giờ. Shop chúng tôi bán sạc chủ yếu hãng sản xuất có chất lượng độ bền cao, áp dụng bình ổn và bảo vệ an ninh.

*

Lưu ý Khi sử dụng sạc xe đạp năng lượng điện, xe vật dụng điện:

– Sạc xe đạp điện bao gồm 2 đầu giắc cắn, quý khách hàng cắn một nguồn vào nguồn tích điện vào nhà trước, sau đó mới cắn đầu còn lại vào xe cộ (ắc quy). Lúc rút quý khách hàng làm ngược lại nhằm tách xung điện làm cho giảm tuổi thọ của sạc, đèn báo nghỉ ngơi cỗ sạc hiện hữu mầu đỏ Có nghĩa là xe đang được sạc năng lượng điện.

– Trong quy trình sạc năng lượng điện cần đặt viên sạc xe đạp điện năng lượng điện sinh sống nơi bình yên, kiên cố tách rơi võ, nói không nguồn nhiệt độ và tránh giảm xa tầm tay của trẻ nhỏ.

Xem thêm: Hội Những Người Đi Xe Suzuki Viva 115 Fi Độ Siêu Độc Ở Việt Nam

– Cần để cục sạc xe đạp điện sống địa điểm không ẩm mốc thông thoáng, tuyệt đối hoàn hảo ko được bảo phủ cục sạc bởi bất kể vật tư gì. Tuyệt đối tránh cấm đoán nước hay ngẫu nhiên một dung dịch nào thnóng vào trong cục sạc.

– Trong lúc sạc năng lượng điện trường hợp phân phát hiện tại thành phần hấp thụ năng lượng điện hoặc ắc quy tất cả nhiệt độ quá cao giỏi ngửi được mùi kỳ lạ thì dừng tức thì việc sạc năng lượng điện với gửi viên sạc đến trung trọng điểm bảo hành.

– Hạn chế sạc năng lượng điện qua tối. Khi gặm sạc xe đạp điện nạm cắn chắc chắn là tránh trường hợp bị tuột vào quá trình sạc hoặc thủng thẳng tạo nguy khốn.

– Chỉ sử dụng sạc điện cân xứng cùng với dung lượng bình ắc quy của xe pháo, không thực hiện sạc lung tung tránh vấn đề bị phồng, hư bình.

Nếu người sử dụng chần chừ xe pháo của chính bản thân mình vẫn sử dụng sử dụng một số loại sạc như thế nào. Vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn với thiết lập được sạc thiết yếu hãng sản xuất.