BẢNG GIÁ 2020

      38

Harley-Davidson V-Rod là mẫu mã xe pháo thường xuyên được các “Dân chơi” bên trên toàn nhân loại chọn có tác dụng chủng loại xe cộ độ “Bánh béo” với kích cỡ bánh trường đoản cú 300-360milimet. V-Rod được Harley-Davidson vật dụng khối hộp động cơ Revolution V-Twin, thể tích 1247cc.

Bạn đang xem: Bảng giá 2020


Khối bộ động cơ bên trên V-Rod được làm non bởi dung dịch, hoàn toàn có thể sản sinh hiệu suất cực lớn cho 121 mã lực trên vòng tua 8.000 vòng/phút ít cùng mô-men xoắn cực đại đạt 117 Nm trên 6.500 vòng/phút.

V-Rod độ xịn trên đất nước hình chữ S | Hội Ngộ Harley Riders 3 Miền trên Đà Nẵng

Tổng hòa hợp những phiên bản độ của Harley-Davidson V-Rod

Trước tiên nên nói tới những tác phẩm độ “Made in Vietnam” cũng ko thua trận kém gì quốc tế.

*
Thần Sấm Harley VRod độ bánh to lớn 360 của Người Thợ Việt Motor Phi Long: https://snnphutho.vn/than-sam-harley-vrod-banh-360.html

*

Harley-Davidson V-Rod với lốp sau mang đến 360. Chi tiết: https://snnphutho.vn/harley-vrod-do-banh-to-360-doc-dao-cua-motor-phi-long.html 

*

“Kẻ Hủy Diệt” Tác phẩm độ của Hùng Pô: https://snnphutho.vn/ke-huy-diet-lot-xac-ngoan-muc-tu-harley-davidson-vrod-2012.html

*
Harley-Davidson V-Rod độ bánh xịn với color tô tiến thưởng lạ mắt

*

Harley-Davidson V-Rod nguim bạn dạng thực hiện bánh trước kích cỡ 19 inch và bánh sau 18 inch cùng với bề ngang lốp kích cỡ nguyên ổn bản theo xe cộ khá phệ 240 mm. Tuy nhiên, các nhà cài của mẫu mã xe pháo đậm chất cơ bắp Mỹ này thường độ bánh sau size khủng rộng lên đến mức 360 milimet, size bánh to duy nhất cho 1 mẫu Mokhổng lồ.

*
Harley-Davidson V-Rod nguim bản để các bạn dễ dàng so sánh

V-Rod có trọng lượng hơi nặng nề 289 kilogam, mặc dù chiều cao yên ổn của xe pháo chỉ 675 mm giúp bạn có thể chống quyển dễ chịu và thoải mái mà lại không còn khiếp sợ cho tới trọng lượng nặng nề của xe. Cùng snnphutho.vn ngắm nhìn những bạn dạng độ khác biệt của Harley-Davidson V-Rod bên trên toàn quả đât.

Xem thêm: Exciter 135 Chế Đuôi Exciter 150, Lên Đuôi Ex 150 Cho Ex

*
*

V-Rod nguyên bản của Harley-Davidson thực hiện hệ truyền rượu cồn bằng Dây Curoa với gắp song 2 phuộc vùng phía đằng sau. Một số phiên bản độ vẫn đổi khác thành gắp đơn khôn cùng đẹp mắt.

*
*

Mỗi phiên bản độ được biến đổi một nhiều loại mâm (vành) không giống nhau, cỗ mâm đặc biệt quan trọng này phải đặt riêng, giả dụ như sinh hoạt toàn quốc thì các bạn phải kê nó tự quốc tế gửi về.

*
*

Với toàn bộ những ai yêu thương Harley gần như “ham tình” cùng với âm tkhô hanh của ống khói, một âm thanh khô lôi cuốn đầy ma lực, biệt lập cùng với tất cả những loại xe không giống trên Thị phần.

*
*

Hầu hết những bạn dạng độ “bánh béo” từ bỏ V-Rod thường chỉ có 1 số ghế, cùng với dáng ngồi cực ngầu, đậm chất dân nghịch Mỹ. Phong bí quyết độ này thường được các Biker call là Phong giải pháp Hardcode.

*
*

Những phiên bản độ này hay được máy size bánh sau trường đoản cú 300 đến 360 mm, mặc dù cùng với kích thước bánh 300 thì bạn sẽ tiện lợi tinh chỉnh xe cộ Lúc ôm cua hơn.