GIÁ XE KAWASAKI NINJA H2R

      82
*
Siêu phẩm Kawasaki Ninja H2 mang trên mình khối động cơ cực mạnh với trang bị hệ thống Turbo Super Charge cho công suất xe lên ngưỡng 200HP cùng thiết kế cực kì hầm hố và góc cạnh. Kawasaki H2 mang dáng dấp 1 quái thú đường đua với dàn áo bóng loáng cùng hàng loạt công nghệ đỉnh cao khiến nó nổi bật hoàn toàn so với mọi chiếc Motor xuất hiện trên đường phố. Giá xe Kawasaki H2 bán với giá 990.000.000 đồng khi được nhập khẩu chính hãng về Việt Nam.


Bạn đang xem: Giá xe kawasaki ninja h2r

*

Kawasaki Ninja H2 xuất hiện dưới ánh đèn mờ ảo.
*

Siêu phẩm Kawasaki H2 được khoác lên mình dàn áo với lớp sơn "thuỷ tinh" bóng loáng như chrome, và khi có ánh đèn hắt vào, Ninja H2 sẽ phản sáng với màu xanh "Kawa" đặc trưng của hãng.
*
*
Dàn áo phản sáng xanh khi có ánh đèn.
*
Khối động cơ mạnh mẽ trang bị hệ thống Turbo siêu nạp cho âm thanh xé gió và nâng công suất Ninja H2 lên 1 tầm cao khác.
*

Khung sườn dạng mắt cáo sơn xanh mạnh mẽ.
*
Xe sử dụng gắp đơn thể thao.
*
*

Hệ thống phanh "hàng hiệu" của Brembo với dĩa trước dạng kép cùng má phanh 4piston, dĩa sau đơn cùng má phanh 2piston, H2 được trang bị ABS trên cả 2 cụm phanh.
*
Giảm xóc sau dạng Monoshock điều chỉnh điện.
*
*

Xem thêm: Trung Tâm Đăng Kiểm Xe Cơ Giới Cấp Giấy Đăng Kiểm Xe Ô Tô, Hướng Dẫn Đăng Kiểm Xe Ôtô Cho Tài Xế Mới

Phuộc trước Upside down cùng trợ lực điện của Ohlins.
*

Phần đầu của Kawasaki Ninja H2 khá dữ tợn với đèn pha dạng Projector cùng đèn Les sương mù.
*

Logo đặc trưng của H2, được biết logo này tượng trưng cho các nhà máy sản xuất để cùng cho ra siêu phẩm này bao gồm công nghệ đường đua, công nghệ trên máy bay phản lực...
Ngoài siêu phẩm Kawasaki Ninja H2Motorrock còn phân phối các mẫu xe đình đám hiện nay cùng chế độ hậu đãi rất tốt. Cụ thể, Motorrock sẽ chịu trách nhiệm với các sản phẩm Kawasaki tại Việt Nam do mình phân phối với chế độ dịch vụ sửa chữa bảo hành 2 năm không giới hạn km. Đây được xem là chế độ hậu đãi gây sốc với các dòng xe CBU (nhập khẩu nguyên chiếc). Nhân dịp khai trương, Motorrock thực hiện chương trình ưu đãi tặng 100 khách hàng đặt mua đầu tiên tại Showroom trực tiếp với nhiều phần quà hấp dẫn.
Xe Mô tô Kawasaki Ninja H2 có kích thước Độ dài x chiều rộng x chiều cao là 2.085 mm x 770 mm x 1.125 mm