Giá Xe Nozza Grande 2015

      587
*

Yamama new chào làng mẫu mã xe pháo Grande STD đời năm ngoái mới nhất cùng với màu sắc với Ngân sách chi tiêu gồm sự chuyển đổi chút xíu, mặc dù về phần kỹ thuật cũng tương tự form size mẫu thiết kế thì vẫn tương tự phiên bạn dạng cũ 2014, liệu với đa số biến đổi này còn có tạo cho Thị Trường xe cộ tay ga sinh sống đất nước hình chữ S sôi sục lên không? Giá xe pháo Grande STD 2015 là 39.990.000 VNĐ. Cùng xem gần như đọc tin về Grande STD năm ngoái nhé!

Ngăn chứa đồ:

Thể tích ngăn uống chứa dưới lặng xe cộ Grande STD 2015 lên đến 27 lkhông nhiều, hoàn toàn có thể chứa được 2 nón bảo đảm cùng được thắp sáng bởi đèn LED.

Bạn đang xem: Giá xe nozza grande 2015

*

Đồng hồ:

Mặt đồng hồ Grande STD 2015 thi công tuyệt vời đồng hồ đo tốc độ chiếu sáng bởi LED, dễ dàng quan liêu sát vào những điều kiện. Màn hình kỹ thuật số LCD tân tiến hiển thị tất cả những thông số như: thời gian, quãng đường, mức tiêu hao nhiên liệu… khôn cùng tiện lợi cho những người áp dụng.

*

Nắp bình xăng:

Nắp bình xăng Grande STD năm ngoái ngơi nghỉ vùng trước hết sức tiện nghi cho những người áp dụng. Chỉ với thao tác bnóng nút ít, người tiêu dùng rất có thể đổ xăng một giải pháp dễ dãi nhưng chưa phải xuống xe.

Xem thêm: Exciter 2010 Độ Đẹp Nhất Việt Nam, Yamaha Exciter : Mẫu Xe Độ Đẹp Nhất Việt Nam

*

Đèn định vị của Grande STD 2015:

Đèn trộn được thiết kế theo phong cách với chóa bội nghịch quang đãng ngũ giác, dáng vẻ như một viên kim cương năm cạnh, có tác dụng tăng thêm nét phong cách cùng quyến rũ của bạn tinh chỉnh và điều khiển.

*

Đèn hậu:

Cụm đèn hậu gồm 8 đèn điện được bố trí theo phong thái hiện đại như một chuỗi đều viên xoàn lung linh, mang lại cảm hứng cao cấp cùng đẳng cấp và sang trọng, tạo cho điểm khác biệt hoàn hảo nhất cho phần đuôi xe Grande STD 2015

*

Ổ khóa Grande STD 2015:

*

Chân chống điện Grande STD 2015:

*

Grande đã chấp thuận xuất hiện trên Thị Trường trải qua khối hệ thống shop phân phối xe cộ cùng các dịch vụ sửa chữa vị Yamaha Ủy nhiệm bên trên cả nước với chính sách Bảo Hành 3 năm hoặc 30.000 km.

kwin68