Giá Xe Sirius Fi 2016

      399
Đầu tháng bốn vừa mới rồi, Yamaha Motor toàn quốc sẽ thỏa thuận giới thiệu cho thị trường những phiên bạn dạng Sirius Fi màu sắc new, thay đổi hình trạng tem và bao gồm giá thành xê dịch tự đôi mươi – 23 triệu VND.

Bạn đang xem: Giá xe sirius fi 2016


Là mẫu xe cộ số được người dùng Việt tin tưởng trong nhiều năm qua, phiên phiên bản Sirius bắt đầu năm 2016 sẽ có những cách tân thêm từ thi công mang lại công nghệ, bên cạnh các thay đổi về color đánh và tem xe pháo thân thuộc.

*

Các chủng loại xe pháo trình làng lần này sẽ có 4 sàng lọc Màu sắc mang đến phiên bản Sirius Fi với 5 chắt lọc màu sắc cho phiên bản Sirius RC Fi. Tem xe pháo cùng viền bánh mâm được điều khiển và tinh chỉnh đưa về sự hợp lý với sắc sảo rộng về Color, tính thẩm mỹ, tương xứng với nhiều đối tượng người dùng người tiêu dùng.

Xem thêm: Top 10 Diễn Đàn Công Nghệ Nổi Tiếng Nhất Hiện Nay Ở Việt Nam

*

Thiết kế thân xe pháo vẫn dựa trên các nguyên tố trẻ trung và tràn trề sức khỏe thể dục, Chắn chắn gọn gàng và chắc chắn qua thời gian. Phần vào yếm xe cộ được đánh lại hợp với color thân xe pháo, tem new trải dọc theo thân xe mang lại chắn bùn trước,cùng rất nhiều ưu điểm về công nghệ được thừa kế tự những mẫu Sirius nhiệm kỳ trước đó.

*

*
*

Về sức mạnh, Sirius Fi năm nhâm thìn sở hữu hộp động cơ xy lanh đơn, diện tích 115 phân kăn năn, có tác dụng mát bằng gió, cho năng suất sản sinc 8,7 sức ngựa và mô-men xoắn cực lớn 9,5 Nm, được tích vừa lòng phun xăng năng lượng điện tử cùng hộp số 4 cung cấp.

*

*

Theo Yamaha VN, những chủng loại xe pháo Sirius Fi new vẫn xuất hiện tại hệ thống đại lý của Yamaha trên Việt Nam từ tháng 4/năm nhâm thìn với giá chỉ bán cụ thể trường đoản cú 19,9 triệu đ cho phiên bạn dạng phanh hao thường, trăng tròn,9 triệu VND giành cho phiên bạn dạng phanh khô đĩa với phiên bản quan trọng đặc biệt Sirius RC Fi có giá 22,9 triệu đồng.