Xe máy suzuki gz 150

      532

GZ150-A KHẲNG ĐỊNH BẢN LĨNHKhó chống với dáng vẻ vẽ cực kỳ khỏe khoắn, đậm chất nam tính mạnh mẽ. Tiết kiệm cùng với khối hệ thống phun xăng điện tử tiên tiến và phát triển hàng đầu. Trầm trồ với uy lực nổi bật của động cơ 150cc trực thuộc dòng xe Touring đích thực, GZ150-A với xây đắp mạnh mẽ với sức khỏe động cơ quá trội đã chuẩn bị giúp cho bạn cai quản các cung con đường.Với GZ150-A, khát khao tìm hiểu, kinh nghiệm và chinh phục những vùng khu đất lạ của công ty trsống đề nghị dễ dàng rộng khi nào không còn.

Bạn đang xem: Xe máy suzuki gz 150


*

*

*

*

ĐÈN PHA TRƯỚC SÁNG, RÕ, THỜI TRANGĐèn pha trước mạ kim loại, mô rộp hình đầu đạn năng động. Sáng, rõ, an toàn


TAY LÁI CAO VÀ YÊN XE THẤPVới tay lái cao và độ cao im xe phải chăng góp người điều khiển luôn luôn thoải mái và dễ chịu lúc dịch chuyển xa.


THÙNG CHỨA ĐỒ SANG TRỌNGKết phù hợp đồng nhất cùng với thân xe pháo, tôn vinh vẻ rất đẹp nam tính mạnh mẽ với mạnh bạo mang đến GZ150-A


PHANH ĐĨA 2 XY LANH CAO CẤPKết phù hợp với đĩa pkhô cứng 275milimet, có thể phanh hao vội sinh sống tốc độ cao, tin cậy, an ninh.


ĐẶC TÍNH NỔI BẬTHệ thống phun xăng điện tử sáng ý DCP-Fi tiết kiệm ngân sách và chi phí nguyên nhiên liệu, giúp bộ động cơ vận hành mạnh mẽ. Khởi rượu cồn sản phẩm nhanh chóng và dễ dãi với một lần đụng vơi là thứ được khởi động.

Xem thêm: Xe Máy Không Gương Chiếu Hậu Phạt Bao Nhiêu Tiền, Không Có Gương Chiếu Hậu Bị Phạt Bao Nhiêu Tiền


ĐẶC TÍNH NỔI BẬTHệ thống xịt xăng năng lượng điện tử sáng ý DCP-Fi tiết kiệm chi phí nguyên nhiên liệu, góp hộp động cơ quản lý mạnh khỏe. Khởi cồn thứ hối hả và tiện lợi với 1 lần đụng vơi là lắp thêm được khởi động.


THÔNG SỐ KỸ THUẬTSử dụng hộp động cơ S150 Fi hoàn toàn new với hệ thống thăng bằng đệm tuy vậy song góp GZ150-A tăng tốc trẻ trung và tràn trề sức khỏe và quản lý và vận hành êm ả.


THÔNG SỐ KỸ THUẬTSử dụng động cơ S150 Fi hoàn toàn new với khối hệ thống cân đối đệm song tuy nhiên giúp GZ150-A tăng tốc độ trẻ trung và tràn trề sức khỏe với vận hành êm ả.


KÍCH THƯỚC VÀ TRỌNG LƯỢNG
Chiều dài tổng thể mm2,250
Chiều rộng lớn tổng thể mm900
Chiều cao tổng thể mm1,160
Độ cao yên mm710
Khoảng phương pháp dưới gầm xe cùng với mặt đất mm150
Trọng lượng khô Kg159

*


ĐỘNG CƠ
Loại động cơXăng, 4 thì, 1 xy-lanh, có tác dụng mát bằng ko khí
Đường kính X hành trình piston57.0 milimet x 58.6 mm
Dung tích xy-lanh150 cm3
Tỉ số nén 9.1 :1
Công suất rất đại8.6 kW / 8,000 vòng / phút
Mô-men cực đại11.2 Nm / 6,000 vòng / phút
Hệ thống cung cấp nhiên liệuPhun xăng điện tử
Mức tiêu tốn nhiên liệu2.66l/100km
Hệ thống đánh lửaĐiện tử ECU
Khởi độngĐiện

kwin68