GT/S LÀ GÌ

      523
Thông số nghệ thuật Đặt mặt hàng với tuân hành Các phẩm vật tương thích

Thông số kỹ thuật
công nhân,/zh-cn,JP,/ja,XL,/es,BR,/pt-br,TW,/zh-tw,KR,/ko,DE,/de,ES,/es,FR,/fr,IT,/it,RU,/ru

47641

https://downloadcenter.snnphutho.vn.com/json/pageresults?productId=47641

Mô tả

Loại

HĐH

Phiên bản

Ngày

Tất cả

Xem bỏ ra tiết

Tải xuống

Xem tùy chọn download xuống

Không tìm thấy kết quả cho

/apps/snnphutho.vn/snnphutho.vnsuite/template/snnphutho.vnProductPageTemplate


Thuật in thạch bản

Thuật in thạch phiên bản đề cập tới công nghệ buôn bán dẫn được thực hiện nhằm cung cấp một mạch tích hợp và được báo cáo bằng nanomet (nm), cho biết thêm kích thước của những công dụng được tích thích hợp bên trên bóng buôn bán dẫn.

Bạn đang xem: Gt/s là gì


Điều kiện sử dụng

Điều kiện sử dụng là những ĐK về môi trường xung quanh cùng vận hành vào quy trình áp dụng khối hệ thống.Để biết báo cáo về ĐK sử dụng mang đến từng SKU ví dụ, hãy xem PRQ report.Để biết thông tin về ĐK áp dụng hiện hành, truy vấn Hãng snnphutho.vn UC (trang CNDA)*.


Số lõi

Lõi là một thuật ngữ phần cứng diễn tả số Chip xử lý trung trung ương chủ quyền vào một nhân tố năng lượng điện toán thù độc nhất vô nhị (đế chào bán dẫn hoặc chip).


Số luồng

Một Luồng, xuất xắc luồng tiến hành, là thuật ngữ phần mềm cho chuỗi các lệnh cơ bạn dạng được bố trí theo trang bị tự hoàn toàn có thể được chuyển sang hoặc xử lý do một lõi CPU tốt nhất.


Tần số các đại lý của bộ xử lý

Tần số đại lý Chip xử lý bộc lộ vận tốc đóng và msống của láng buôn bán dẫn trong Chip xử lý. Tần số cơ sở CPU là điểm vận động cơ mà trên đó TDP được xác minh. Tần số được đo bởi gigahertz (GHz), hoặc tỷ chu kỳ từng giây.


Tần số turbo buổi tối đa


Bộ nhớ đệm


Bus Speed

Bus là khối hệ thống nhỏ truyền dữ liệu thân những cấu phần của máy tính hoặc giữa những máy tính xách tay. Các các loại bus bao hàm bus khía cạnh trước (FSB), truyền tài liệu thân CPU với hub điều hành và kiểm soát bộ nhớ; bối cảnh nhiều phương tiện đi lại thẳng (DMI), là liên kết điểm đến chọn lựa điểm giữa cỗ kiểm soát điều hành bộ nhớ lưu trữ tích phù hợp Hãng sản xuất snnphutho.vn và máy chủ truy vấn kiểm soát Nhập/Xuất Hãng snnphutho.vn trên bo mạch chủ của máy tính; cùng Liên kết đường dẫn nkhô nóng (QPI), là links điểm đến điểm giữa CPU và bộ kiểm soát và điều hành bộ nhớ tích hòa hợp.


Số lượng QPI Links

Liên kết QPI (Lối kết nối nhanh) là bus kết nối từ điểm tới điểm, tốc độ cao giữa Chip xử lý với chipphối.


TDP

Công suất xây dựng sức nóng (TDP) miêu tả công suất mức độ vừa phải, tính bởi watt, nhưng mà Chip xử lý tiêu hao Khi quản lý làm việc Tần số cơ sở với toàn bộ những lõi chuyển động bên dưới khối lượng các bước bởi Hãng sản xuất snnphutho.vn có mang cùng có độ tinh vi cao. Tsay đắm khảo Bảng tài liệu để hiểu các yêu cầu về chiến thuật nhiệt độ.


Phạm vi điện áp VID

Dải năng lượng điện áp VID là một chỉ số của những quý giá điện áp về tối tđọc cùng tối đa cơ mà tại đó CPU có thiết kế để hoạt động. Bộ cách xử lý giao tiếp VID cùng với VRM (Mô-đun cỗ ổn áp), kế tiếp VRM hỗ trợ năng lượng điện áp đúng chuẩn đến Chip xử lý.


Có sẵn Tùy lựa chọn nhúng

Có sẵn tùy lựa chọn nhúng cho biết thêm thành phầm cung cấp năng lực sẵn tất cả để mua không ngừng mở rộng cho các khối hệ thống hoàn hảo cùng những chiến thuật nhúng. Có thể tìm chứng chỉ sản phẩm với ĐK áp dụng vào báo cáo Chứng dấn xây đắp sản phẩm. Hãy contact người đại diện thay mặt của Hãng snnphutho.vn để hiểu cụ thể.

Tìm sản phẩm cóCó sẵn Tùy chọn nhúng


Hỗ trợ Sở lưu giữ ECC ‡

Sở lưu giữ ECC được Hỗ trợ cho biết Chip xử lý hỗ trợ bộ lưu trữ Mã sửa lỗi. Bộ nhớ ECC là 1 trong loại bộ nhớ hệ thống hoàn toàn có thể vạc hiện và sửa những nhiều loại lỗi tài liệu nội cỗ thông dụng. Lưu ý rằng cung cấp bộ nhớ lưu trữ ECC hưởng thụ cung cấp của cả Chip xử lý và chipset.

Tìm thành phầm cóHỗ trợ Sở lưu giữ ECC ‡


Phiên bạn dạng PCI Express

Sửa đổi PCI Express là phiên bạn dạng được CPU cung ứng. Kết nối nhân tố nước ngoài vi nkhô giòn (hay PCIe) là 1 trong những chuẩn bus mở rộng của dòng sản phẩm tính tiếp liền tốc độ cao nhằm đính các thứ phần cứng vào một trong những máy vi tính. Các phiên phiên bản PCI Express không giống nhau cung ứng những vận tốc dữ liệu khác biệt.


TCASE

Nhiệt độ vỏ là ánh nắng mặt trời tối đa được được cho phép trên Thanh khô giằng nhiệt tích thích hợp (IHS) của cục xử trí.

Xem thêm: Phuộc Trước Upside Down Hiệu Gazi, Up Side Down Gazi Các Loại !Bộ phía dẫn

Một cỗ trả lời đề cập đến bộ lệnh với lí giải cơ bạn dạng nhưng bộ vi cách xử trí hiểu với có thể tiến hành. Giá trị minh họa diễn tả cỗ giải đáp của Hãng sản xuất snnphutho.vn mà lại bộ xử lý này tương ứng.


Trạng thái chạy không

Trạng thái không hoạt động (Trạng thái C) được dùng làm tiết kiệm ngân sách năng lượng điện lúc Chip xử lý ko hoạt động. C0 là tinh thần chuyển động, Có nghĩa là CPU đã có tác dụng các công việc có ích. C1 là tinh thần ko vận động trước tiên, C2 là tinh thần không chuyển động thứ hai, v.v. khi có không ít tác vụ tiết kiệm chi phí điện rộng được thực hiện cho các tâm lý C cao hơn.
Bit vô hiệu hoá thực hiện ‡

Bkhông nhiều vô hiệu hoá xúc tiến là hào kiệt bảo mật thông tin dựa trên Hartware rất có thể sút năng lực bị lan truyền vi rút với các cuộc tấn công bình mã ô nhiễm và độc hại tương tự như ngăn ngừa phần mềm vô ích từ các việc thực hiện và phổ biến bên trên sever hoặc mạng.


Sở xử lý tray

Hãng sản xuất snnphutho.vn đi lại những bộ xử lý này đến Nhà cung ứng sản phẩm công nghệ thuở đầu (OEM) và OEM hay sẽ đính trước các bộ xử lý này. snnphutho.vn Điện thoại tư vấn các bộ xử lý này là Chip xử lý tray hoặc OEM. snnphutho.vn ko cung ứng bảo hành thẳng. Liên hệ với OEM hoặc đại lý phân phối bán lẻ của khách hàng và để được hỗ trợ bh.

Sự khác nhau giữa CPU đóng hộp cùng tray là gì?


*
Hỗ trợ Sản phẩm
*
Tải về với phần mềm
*
Cộng đồng hỗ trợ
*
Bảo Hành và sửa chữa thay thế

Cần thêm trợ giúp?


Liên hệ hỗ trợ


Gửi phản nghịch hồi


Gửi làm phản hồi

Mục tiêu của Cửa Hàng chúng tôi là thay đổi cỗ nguyên lý snnphutho.vn thành mối cung cấp tài nguim quý giá cho bạn. Vui lòng gửi nhận xét, thắc mắc hoặc đề xuất tại đây. Bạn sẽ nhận thấy trả lời trong khoảng 2 ngày thao tác.


quý khách gồm thấy đọc tin trên trang web này hữu dụng không?Không
Gửi › Hủy

Nhận xét của người tiêu dùng đã làm được gửi. Cảm ơn chủ kiến đánh giá của bạn!

Thông tin cá nhân của chúng ta sẽ chỉ được sử dụng để trả lời cho thắc mắc này. Tên với địa chỉ tin nhắn của các bạn sẽ ko được thêm vào bất kể list gửi thỏng nào, các bạn sẽ không nhận được email trường đoản cú Hãng snnphutho.vn Corporation trừ khi bạn đòi hỏi. Bnóng “Gửi” nhằm chứng thực bạn đồng ý cùng với Điều khoản Sử dụng của snnphutho.vn với làm rõ về Chính sách Quyền riêng biệt tứ của Hãng sản xuất snnphutho.vn.


Tất cả thông báo được hỗ trợ các hoàn toàn có thể đổi khác vào bất kể dịp như thế nào mà lại không yêu cầu thông báo. snnphutho.vn hoàn toàn có thể chuyển đổi vòng đời sản phẩm, những thông số nghệ thuật và thể hiện thành phầm vào bất cứ lúc làm sao nhưng mà không buộc phải thông tin. Thông tin vào đây được cung ứng dưới vẻ ngoài “có sao nói vậy” cùng Hãng snnphutho.vn không đưa ra bất cứ tuim ba tuyệt bảo vệ như thế nào về độ đúng chuẩn của thông tin kia, cũng không đưa ra bất cứ tulặng bố xuất xắc đảm bảo an toàn nào về tính chất năng, lượng hàng, tác dụng xuất xắc kỹ năng tương thích của sản phẩm được liệt kê. Vui lòng contact nhà cung cấp khối hệ thống nhằm hiểu biết thêm biết tin về các thành phầm giỏi khối hệ thống rõ ràng.

Các phân loại của Hãng sản xuất snnphutho.vn chỉ bao gồm mục đích báo tin cùng bao hàm Số phân một số loại kiểm soát điều hành xuất khẩu (Export Control Classification Numbers - ECCN) với số Biểu thuế hài hòa và hợp lý của Hoa Kỳ (Harmonized Tariff Schedule - HTS). Bất cứ hành vi làm sao thực hiện các phân các loại của Hãng sản xuất snnphutho.vn phần đa chẳng thể truy vấn đòi Hãng sản xuất snnphutho.vn với sẽ không còn được xem như là tuyên ổn tía hay bảo đảm về ECCN tốt HTS phù hợp. Là đơn vị nhập khẩu và/hoặc xuất khẩu, đơn vị của khách hàng tất cả trách rưới nhiệm ra quyết định phân loại chính xác cho thanh toán của mình

Tsi mê khảo Bảng dữ liệu để xem những tư tưởng chấp nhận về nằm trong tính và thiên tài sản phẩm.

‡ Tính năng này có thể không tồn tại sẵn trên tất cả các hệ thống máy tính. Vui lòng khám nghiệm cùng với bên cung cấp hệ thống để khẳng định coi khối hệ thống của bạn có cung ứng kỹ năng này không, hoặc tìm hiểu thêm thông số kỹ thuật kỹ thuật hệ thống (bo mạch nhà, Chip xử lý, chipmix, nguồn điện áp, ổ cứng, cỗ điều khiển và tinh chỉnh đồ họa, bộ nhớ, BIOS, trình điều khiển và tinh chỉnh, màn hình hiển thị trang bị ảo VMM, phần mềm gốc rễ và/hoặc hệ điều hành) để hiểu tài năng cân xứng của bản lĩnh. Chức năng, hiệu năng và những tác dụng không giống của bản lĩnh này rất có thể thay đổi, tùy ở trong vào thông số kỹ thuật khối hệ thống.

Số hiệu bộ xử lý của Hãng sản xuất snnphutho.vn chưa hẳn là thước đo tính năng. Số hiệu CPU phân biệt các tài năng bao gồm trong những loại Chip xử lý, chứ không hẳn thân những dòng bộ xử lý khác nhau. Hãy truy vấn vào http://www.snnphutho.vn.com/content/www/vn/vi/processors/processor-numbers.html để hiểu cụ thể.

Hệ thống và TDP. Tối đa dựa vào các trường hợp xấu tốt nhất. TDPhường thực tiễn hoàn toàn có thể phải chăng hơn ví như chưa hẳn toàn bộ những I/O dành cho chipmix phần đông được sử dụng.

Các SKU “được thông báo” hiện chưa xuất hiện. Vui lòng tham khảo ngày tung ra thị phần để tìm hiểu sự sẵn gồm của Thị Trường.