HÀN PÔ XE MÁY TẠI HÀ NỘI

      121

Bạn muốn chơi nổi? Bạn thích thú khi xe mình phát ra những tiếng nổ lớn? Bạn thích thú khi mọi người đều nhìn bạn khi đi trên đường? Cùng chú gióng khám phá địa điểm các cửa hàng bán pô xe máy độ tại Hà Nội nhé.

Bạn đang xem: Hàn pô xe máy tại hà nội

Tại sao "dân chơi" thích độ pô xe máy

*

Tại sao mọi người muốn độ xe máy

Bạn hãy tưởng tượng khi bạn đã hít đầy một lượng không khí vào lồng ngực, đối với người có cánh mũi nhỏ sẽ mất một khoảng thời gian nhiều hơn để thải khí ra và lực hơi sẽ ra không mạnh bằng những người có cánh mũi to.

Đối với xe của chúng ta cũng tương tự, khi nâng cấp ống xả thông thường thành ống xả độ thì lực máy cũng nhờ thế mà nhẹ nhàng hơn. Khí thải sẽ được thoát ra nhẹ nhành, nhanh chóng mà máy ít bị nén hơi khiến động cơ bền hơn. Mặc dù có khác nhau về hình dáng và kích thước nhưng hầu hết các dàn bô độ đều có một quy chuẩn chung của nó.

+ Đường kính của pô lớn giúp động cơ mất ít lực hơn để xả thải.

+ Hạn chế các đường cong của pô giúp khí thải có thể đi ra dễ dàng hơn

+ Giảm đáng kể bề mặt ma sát bên trong giữa khí thải và thành pô

+ Tiết giảm tối đa lượng vách ngăn trong pô giúp cho cho lượng khí thải ra trực tiếp càng nhanh càng tốt. Tuy vậy, điều này có một điểm bất lợi là làm cho lượng tiếng ồn từ pô tăng lên đáng kể. Đối với những loại xe có động cơ phân khối từ 250cc trở lên thì bất lợi này chính là lợi thế uy lực.

Việc độ pô đơn giản chỉ là làm những công việc trên và nó được gọi với tên gọi khác là móc pô ( bởi lẽ các thành phần bên trong thường được lấy ra hết), hoặc bạn có thể mua một chiếc pô mới nguyên nhưng giá của nó không rẻ chút nào. Bạn có thể tìm đến bất kì tiệm hạn nào để độ pô xe máy của bạn nhưng bạn có thể chọn những nơi uy tín và sử dụng khí Argon để hàn. Bởi vị việc hàn bằng nhiệt có thể tạo ra các mối hở sau một thời gian bạn sử dụng do nó dễ bị oxi hóa hoặc có thể pô sẽ tạo ra những thành phần dư thừa không đáng có trên mặt bô khiến cho chiếc pô không mang lại âm thanh như bạn muốn. Hơn nữa, việc sử dụng ống pô theo xe để móc sẽ không bao giờ đáp ứng được nhu cầu của tín đồ thích độ xe thật sự.

Độ pô

Chúng ta có thể lựa chọn cách độ như sau: thay ống hãm thanh, xử lý các vách ngăn trong bầu tiêu ấm (thân pô) hoặc bạn có thể thay thế cổ pô. VIệc thay thế các bộ phận này của xe máy thường phải phụ thuộc vào kinh nghiệm của người thợ đã làm quen chứ hiếm có hãng nào có dịch vụ chăm sóc dành riêng cho đô pô xe máy. Vì vậy, khi độ bộ phận này, chúng ta cần nghiên cứu kích cỡ từng bộ phận để mình có thể có được chiếc pô độ cho xe máy ưng ý.

Lựa chọn kích cỡ ống xả phù hợp cho pô cũng không phải dễ dàng. Nếu bạn chọn ống xả quá to so với công suất thực của xe thì lực máy ra bị hụt rất nhiều, tiếng pô nghe không hay mà nó thể là tiếng phạch...phạch...nghe rất phản cảm.

Những người mới chơi thì đừng nên chọn độ phần tiêu âm bởi bộ phận này chỉ có tác dụng làm tăng tiếng ồn.

Khám phá địa điểm các cửa hàng bán pô xe máy độ tại Hà Nội

*

​Khám phá địa điểm các cửa hàng bán pô xe máy độ tại Hà Nội

1/Tiệm sửa xe của Thành ở phường Cao Bá Quát, đối diện công ty Môi trường đô thị. Em rất hài lòng về chất lượng và dịch vụ, nhưng mỗi tội hơi đông khách nên nhiều khi phải để xe ở lại. Ở đây sửa cả ga lẫn số, đều tốt cả.

Xem thêm: Kính Đồng Hồ Exciter 150 Giá Bao Nhiêu, Cụm Đồng Hồ Exciter 150 2019 Độ Exciter 150 2015

2. Cửa hàng Gia Phong -

3. Trần Sơn 271 Đê La Thành.

Ở đây sửa xe nhanh gọn, nhiệt tình, có cả Internet cho các bác

4. Bác Tuấn ở Hàm Long đối diện trường Ngô Sĩ Liên có 1 hiệu sửa xe giá hợp lí, sửa cẩn thận uy tín. 

5. Cửa hàng Huy beo, 38A Trần Phú, Hà Nội. Ở đây cũng sửa uy tin, chat luong, tru Vespa ra, cái gì cũng chữa.

Trên đây là một số địa điểm các cửa hàng bán bô xe máy độ tại Hà Nội mà Chú Gióng muốn cung cấp cho bạn. Hi vọng bạn có thể chọn được cho mình một địa chỉ uy tín để nâng cấp con xe yêu quý của mình. Hãy ghé thăm Chú Gióng thường xuyên để cập nhật cho mình những thông tin bổ ích cũng như săn cho mình những sản phẩm chất lượng nhé. Hẹn gặp lại các bạn ở bài viết tiếp theo.