HARLEY DAVIDSON GIÁ BAO NHIÊU

      34

Thông tin giá xe Harley Davidson 2020 mới nhất được bán chính hãng tại Việt Nam. Thông tin giảm giá, khuyến mại dành cho các mẫu xe Harley Davidson chính hãng. Những dòng moto Harley Davidson được ưa chuộng nhất tại Việt Nam – Hà Nội và TPHCM.

Bạn đang xem: Harley davidson giá bao nhiêu


*
*
*
*
*
*

Quan sát thị trường xe moto trong nước, hiện Breakout 144 cũng được đánh giá như một con Cruiser lớn nhất thị trường. Một phiên bản moto Cruiser mang kích thước lớn, tới khối động cơ Milwaukee-Eight™ 114, dung tích 1.868 phân khối.

Và với khối động cơ lớn, nó khiến cho giá xe Harley Davidson Breakout 144 cao hơn nhiều so với hai mẫu xe ở trên. Và con số 779 triệu cho một chiếc Breakout chính hãng không thực sự cho chúng ta một cơ hội sở hữu một chiếc Breakout một cách đúng nghĩa,


Nhưng nếu để tư vấn cho một người có tiền, thì xe moto Harley Davidson đang mang tới một mẫu Breakout đủ hấp dẫn. Một trong những yếu tố quan trọng là chất máy. Dù nó lên gần 2000 phân khối. Nhưng khối động cơ này hoàn toàn không rung, không quá nóng nhất là khi anh em chạy phượt liên tục.

Hơn nữa, dòng Cruiser cũng mang tới một tư thế ngồi thấp. Hay Harley Davidson gọi là Superlow, mang tới khả năng kiểm soát xe. Những thao tác chống chân, lùi xe trên một mẫu Cruiser to và nặng như này là cực kỳ linh hoạt.

Và còn nhiều yếu tố mang chất riêng Harley Davidson mà anh em nên trải nghiệm. Cũng như tham khảo giá bán xe, cũng như những cảm giác lái từ thông số Harley Davidson Breakout mang tới.

Xem thêm: Giá Xe Land Cruiser V8 2016 Giá Rẻ Chính Hãng

Dung tích xi-lanh ( Displacement )1,868 cc
Loại động cơ ( Engin type)Milwaukee-Eight™ 114
Tỉ lệ nén ( Compression ration)10.5:1
Mômen xoắn cực đại ( Max Torque )158 Nm
Đường kính và khoảng chạy piston ( Bore & Stroke )102 mm x 114 mm
Hệ thống xăng ( Fuel system )Hệ thống phun xăng điện tử Electronic Sequential Port Fuel Injection (ESPFI)
Hệ thống điều khiển khí ( Fuel control )SOHC
Hệ thống làm mát( Cooling system )Giải nhiệt bằng gió
Hộp số ( Gearbox )6 cấp
Bộ ly hợp ( Clutch )Côn ướt, nhiều lá
Loại truyền động ( Transmission type )Xích, tỷ lệ 34/46
Hệ thống ống xả ( Exhaust system )So le 2-2; bầu xúc tác trong bộ giảm thanh
Loại bánh trước (Front tyre dimensions)130/60B21,63H,BW, Đen bóng, nhôm đúc Gasser II
Loại bánh sau (Rear tyre dimensions)240/40R18,79V,BW, Đen bóng, nhôm đúc Gasser II
Thắng trước ( Front brakes )4 pít-tông trước cố định
Thắng sau ( Rear brakes )2 pít-tông sau di động
Trọng lượng khô ( Dry weight )294 kg
Chiều dài tổng thể (Overall length)2,370 mm
Khoảng cách gầm tới mặt đất (Ground clearance)115 mm
Khoảng cách yên tới mặt đất ( Seat height )665 mm
Khoảng cách hai bánh (Wheelbase)1,695 mm
Dung tích bình xăng ( Fuel capacity )13.2 l

Đánh giá nhanh xe Harley Davidson Fat Bob 114

Harley Davidson Fat Bob 114 là một dòng xe khá mới với anh em yêu Harley Davidson tại Việt Nam. Cũng là dòng Cruiser thuần, nhưng tạo hình của Fat Bob 114 2020 mang tới một hình ảnh mạnh mẽ, cơ bắp hơn rất nhiều so với Harley Davidson Breakout 144.


Mặc dù có giá bán xe Harley Davidson Fat Bob 114 khá cao. Nhưng Harley Davidson vẫn định hình mẫu xe này cho những người trẻ yêu Cruiser. Với nhiều chi tiết hiện đại, cung cách tạo hình, thiết kế đồ họa mang tới sự cứng cáp. Một chất chơi mạnh hơn so với chất Cruiser cổ điển như trên những dòng Softail khác.

Nói và đánh giá xe Harley Davidson dòng Tourring

Với dòng Touring của Harley Davidson, với hai dòng xe chủ yếu Harley Davidson Road King, và Street Glide có một tuổi đời khá dài. Thì với mình đây là một trong những dòng xe khá đặc biệt của Harley Davidson. Những mẫu xe chuyên phượt, chuyên dụng cho những hành trình dài vô cùng thoải mái. Từ tư thế ngồi được tạo ra như một chiếc Sofa, tới một phần cản, chắn gió ở đầu xe được làm lớn.


Với giá xe Harley Davidson Touring từ khoảng 1 tỷ tới 2 tỷ đồng chính hãng. Có thể nói, dòng xe này có mức độ thoải mái không khác nhiều khi anh em đi đường xa bằng ô tô. Tất nhiên, tiện nghi sẽ không thể nào so đo như một mẫu ô tô di đường dài nha anh em.

Và Harley Davidson Road Kinh, Street Glide hay những bản CVO theo người mua khác. Cũng yêu cầu một người yêu Harley Davidson thực thụ. Những người hiểu được việc chơi moto Touring là những cảm giác lái tốt. Cách mà khối động cơ lớn 1868 phân khối mang tới những cảm xúc lái tuyệt vời như nào?

Và đó là những thông tin về giá xe Harley Davidson mới nhất tại Việt Nam. Giá xe Harley-Davidson 2020 có thể thay đổi tuỳ theo chính sách thuế. Để nắm giá chi tiết các bạn có thể liên hệ trực tiếp hệ thống showroom Harley-Davidson trên toàn quốc cùng nhiều ưu đãi kèm theo những mẫu Harley Davidson đáng mua tại Việt Nam.