Harley Davidson Tại Việt Nam

      74

Bảng giá xe Harley-Davidson mới nhất hôm nay được bán chính hãng tại Việt Nam 2017-2018. Đây là bảng giá xe Harley-Davidson mới nhất do hãng công bố tại triển lãm VIMS 2017 vừa qua, kèm theo 1 số ưu đãi trong sự kiện. Giá xe Harley-Davidson với đủ màu sắc được snnphutho.vn cập nhật dưới đây là giá tiêu chuẩn bao gồm: thuế nhập khẩu, thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế giá trị gia tăng, chưa bao gồm phí trước bạ và biển số. Các mẫu xe bao gồm Giá Harley-Davidson Street Rod, 1200 Custom, Roadster, Forty-Eight (Harley 48), Iron 883, SuperLow, Softail Slim, Street 750, Street Bob, Breakout 114 2018, Heritage 2018, Fat Boy, Fat Boy 114 2018, Fat Bob 114 2018, Low Rider, Police Road King, CVO Ultra Limited, Road King (Special), Street Glide (Special) v.v…


Bảng giá xe Harley-Davidson có thể thay đổi tuỳ theo chính sách thuế. Để nắm giá chi tiết các bạn có thể liên hệ trực tiếp hệ thống showroom Harley-Davidson trên toàn quốc cùng nhiều ưu đãi kèm theo. Cùng snnphutho.vn xem chi tiết giá Harley-Davidson chính hãng.

Bạn đang xem: Harley davidson tại việt nam

Bảng giá xe Triumph | Bảng giá xe Royal Enfield | Bảng giá xe moto pkl

Bảng giá xe Harley-Davidson mới nhất chính hãng tại Việt Nam

Giá Harley-Davidson Street Rod màu trắng Bonneville Salt Denim

*

snnphutho.vn đã có cơ hội trải nghiệm thực tế Street Rod trước đây, trên đường phố và cao tốc tại Singapore. Có thể nói Street Rod là sự “lột xác” tiến hoá đáng kể dựa trên mẫu Street 750, với thiết kế mạnh mẽ và mang lại cảm giác lái thoải mái hơn. Đáng chú ý nhất là khối động cơ High OutPut Revolution X mạnh mẽ. Bên cạnh màu trắng là màu mới nhất thì Street Rod còn có 3 màu khác gồm: Vàng – Olive Gold, Xám – Charcoal Denim và Đen – Vivid Black.

Giá Harley-Davidson 1200 Custom Black (Màu đen)

*

Giá Harley-Davidson Roadster Velocity Red màu đỏ

*

Giá Harley-Davidson Street Rod Charcoal Denim (Xám nhám)

*
Bảng giá xe Harley-Davidson

Street Rod 750 là sự “lột xác” hoàn toàn từ mẫu Street 750 với nhiều khác biệt về ngoại hình và hàng loạt cải tiến như: động cơ High OutPut Revolution X 749cc mạnh mẽ hơn, ghi đông ngang Drag bar kết hợp vị trí gác chân mới tạo tư thế ngồi lái chắc chắn và mạnh mẽ hơn… Tổng hợp bài viết hay của Street Rod trên moto saigon.

Giá Harley-Davidson Forty-Eight (Harley 48) Twisted Cherry màu đỏ

*

Harley 48 (Forty-Eight) từ năm 2016 với những nâng cấp trang bị đáng kể, ngoại hình cũng có những thay đổi mới như: lốp trước 130, cặp phuộc trước có đường kính to hơn (49mm), bộ giảm sốc sau với lò xo cải tiến và vòng đệm có thể tăng chỉnh phù hợp với trọng lượng người cầm lái, với cải tiến về phuộc và yên xe có thiết kế mới khiến cho Harley 48 2016 êm ái hơn nhiều so với bản cũ, do hạn chế tối đa chấn động từ mặt đường và bánh sau lên cột sống người cầm lái.

Xem thêm: Chồng Đoàn Di Băng Là Ai ? Cuộc Sống Hôn Nhân Và Độ Giàu Có Của Ca Sĩ 9X

Giá Harley-Davidson Forty-Eight 115 Anniversary (Harley 48 kỷ niệm 115 năm) được niêm yết 639.500.000 đ.

Giá Harley-Davidson Iron 883 Black Denim màu đen nhám

*
Cảm nhận sự tinh túy của những cỗ máy hai bánh, tay lái và động cơ. Bạn đang nhìn ngắm thế hệ tiên phong của phong cách tùy chỉnh, tinh giản, nguyên sơ, hoàn toàn màu đen. Kể từ khi ra mắt, mẫu xe Iron 883™ ngày càng trở nên tuyệt vời hơn. Theo M o t o s a i g o n nhận định, chi tiết đáng chú ý nhất là Hệ thống giảm xóc tinh chỉnh Yên gập và cuộn Mâm xe nhôm đúc màu đen cùng những điểm nhấn được gia công trên máy. Kết hợp với bề mặt hoàn toàn màu đen từ vè trước đến vè sau. Bạn có mọi thứ mình cần. Không có chi tiết nào thừa.

Giá Harley-Davidson Softail Slim Black (màu đen)

*

Giá Harley-Davidson Street Bob màu đỏ

*

Giá Harley-Davidson Breakout 114 2018 Black màu đen

*

  Giá Harley-Davidson Heritage Softail Classic Blue màu xanh dương

*

Giá Harley-Davidson Fat Boy Velocity Red màu đỏ

*

Giá Harley-Davidson Fat Bob 114 2018 Black màu đen

*

Giá Harley-Davidson Low Rider Black màu đen

*

Giá Harley-Davidson Police Road King màu đen/trắng bạc

*

Giá Harley-Davidson CVO Ultra Limited đen đỏ

*

Giá Harley-Davidson Road King Black màu đen

*

ổng thể Road King 2017 mang ngoại hình tương tự mẫu cũ, chi tiết mới nổi bật nhất là lọc gió và khối động cơ thiết kế mới, khiến xe nhìn cứng cáp hơn rất nhiều. Chiều cao yên xe chỉ 705mm kết hợp yên rộng và êm ái… tạo tư thế ngồi hoàn toàn tự tin và thoải mái. Sự thoải mái là chi tiết mình muốn nhấn mạnh trên mẫu Road King 2017 được mệnh danh là “Ông Vua đường trường”. Đối với người sau để mang lại sự thoải mái tối đa, nên lắp thêm pát tựa lưng như trong hình. (nguyên bản không có chi tiết này).

Giá Harley-Davidson Road King Black màu den

*

Giá Harley-Davidson Road King Special Charcoal Denim màu xám nhám

*

Giá Harley-Davidson Fat Boy 114 Bonneville Salt Pearl màu trắng ngọc trai

*

Clip cận cảnh Fat Boy 114 2018

Giá Harley-Davidson Heritage Classic Black màu đen

*

Giá Harley-Davidson Heritage Classic 114 Black PS màu đen

*

Giá Harley-Davidson Street Glide Black Tempest màu đen

*

Giá Harley-Davidson Street Glide Special Black màu đen

*

Giá Harley-Davidson CVO Ultra Limited màu xám bạc

*

*
8 mẫu xe Softail 2018

Bảng giá xe Harley-Davidson được snnphutho.vn cập nhất mới nhất ở trên, do hãng công bố chính thức tại VIMS 2017 bao gồm các mẫu xe: Harley-Davidson Street Rod, 1200 Custom, Roadster, Forty-Eight (Harley 48), Iron 883, SuperLow, Softail Slim, Street 750, Street Bob, Breakout 114 2018, Heritage 2018, Fat Boy, Fat Boy 114 2018, Fat Bob 114 2018, Low Rider, Police Road King, CVO Ultra Limited, Road King (Special), Street Glide (Special) v.v… Các bạn có thể đến trực tiếp hệ thống Showroom Harley-Davidson trên toàn quốc để ngắm trực tiếp và được tư vấn chi tiết giá xe Harley-Davidson mới nhất kèm theo các ưu đãi khác.