HỒ SƠ ĐĂNG KÝ XE MÁY

      318

Tôi gồm download một cái xe máy. Tôi ý muốn làm cho ĐK xe cộ, vậy tổng đài đến tôi hỏi tôi cần những sách vở gì ạ? Tôi xin cảm ơn! Mong nhanh chóng được giải đáp!

*
Tư vấn khí cụ giao thông:

Cảm ơn chúng ta đã gửi thắc mắc tới Tổng đài bốn vấn. Về làm hồ sơ ĐK xe pháo máy; bọn chúng tôi xin support cho bạn như sau:

Theo cách thức trên Điều 7; Điều 8; Điều 9 và Điều 10 Thông tứ 15/2014/TT-BCA thì: 


2. Giấy tờ của công ty xe.

Bạn đang xem: Hồ sơ đăng ký xe máy

3. Giấy tờ của xe pháo.

Điều 8. Giấy knhị ĐK xe

Chủ xe cộ có trách nát nhiệm kê khai không thiếu các ngôn từ phương tiện trên giấy tờ knhì ĐK xe (theo chủng loại số 02 phát hành hẳn nhiên Thông tứ này) cam kết, ghi rõ bọn họ, thương hiệu cùng đóng vết (nếu là phòng ban, tổ chức).

Điều 9. Giấy tờ của công ty xe


1. Chủ xe pháo là tín đồ Việt Nam, xuất trình một trong những giấy tờ sau:

a) Chứng minh quần chúng. Trường đúng theo không được cung cấp Chứng minh quần chúng. # hoặc nơi đăng ký hay trú ghi trong Chứng minc quần chúng không cân xứng với vị trí đăng ký thường trú ghi trong giấy tờ khai đăng ký xe thì xuất trình Sổ hộ khẩu.

b) Giấy ra mắt của thủ trưởng ban ngành, đơn vị công tác, cố nhiên Giấy chứng tỏ Công an nhân dân; Giấy minh chứng Quân nhóm quần chúng. # (theo lao lý của Bộ Quốc phòng).

Trường đúng theo không tồn tại Giấy minh chứng Công an nhân dân, Giấy chứng tỏ Quân nhóm dân chúng thì buộc phải tất cả giấy chứng thực của thủ trưởng phòng ban, đơn vị chức năng công tác làm việc.

Điều 10. Giấy tờ của xe

1. Chứng tự chuyển quyền sở hữu xe cộ, có một trong các sách vở và giấy tờ sau đây:

a) Quyết định chào bán, đến, tặng hoặc phù hợp đồng giao thương theo pháp luật của quy định.

Xem thêm: 5 Mẫu Xe 2 Thì Của Yamaha Cũ, Hàng Loạt Mẫu Xe 2 Thì Yamaha Cũ

c) Hóa 1-1 bán sản phẩm theo mức sử dụng của Bộ Tài chính.

2. Chứng tự lệ tổn phí trước bạ xe

3. Chứng tự bắt đầu xe

a) Xe nhập khẩu theo hòa hợp đồng thương mại, xe pháo miễn thuế, xe siêng dùng bao gồm thuế suất 0%, xe viện trợ dự án: Tờ khai nguồn gốc xe cộ ô tô; xe pháo lắp trang bị nhập vào (theo mẫu của Bộ Tài chính).

b) Xe nhập vào theo chính sách trợ thì nhập, tái xuất của những đối tượng người sử dụng thừa hưởng quyền khuyến mãi miễn trừ ngoại giao theo luật pháp của lao lý hoặc theo Điều ước nước ngoài nhưng VN là thành viên; xe cộ của Chuyên Viên quốc tế thực hiện chương trình dự án ODA sinh sống Việt Nam, bạn đất nước hình chữ S định cư nghỉ ngơi quốc tế được mời về nước có tác dụng việc: Giấy phxay nhập vào xe cộ của ban ngành Hải quan lại..”

Căn uống cđọng theo dụng cụ của lao lý, hồ sơ đăng ký xe cộ cần có những giấy tờ sau:

+ Giấy knhị ĐK xe: Chủ xe pháo có trách rưới nhiệm kê knhì đầy đủ những câu chữ giải pháp trong giấy khai ĐK xe (theo mẫu số 02 phát hành kèm theo Thông tư số 15/2014/TT-BCA).

+ Giấy tờ của nhà xe:

Chủ xe pháo là người cả nước, xuất trình một Một trong những sách vở sau:

Chứng minch quần chúng. Trường vừa lòng không được cấp Chứng minh dân chúng hoặc khu vực ĐK thường trú ghi trong Chứng minh dân chúng không tương xứng cùng với chỗ ĐK thường xuyên trú ghi trên giấy knhị ĐK xe thì xuất trình Sổ hộ khẩu hoặc;Giấy reviews của thủ trưởng cơ quan, đơn vị chức năng công tác, đương nhiên Giấy minh chứng Công an nhân dân; Giấy chứng minh Quân team dân chúng (theo nguyên lý của Sở Quốc phòng).

Trường vừa lòng không có Giấy minh chứng Công an nhân dân, Giấy chứng minh Quân nhóm quần chúng. # thì yêu cầu có giấy chứng thực của thủ trưởng ban ngành, đơn vị công tác làm việc.

*

Tổng đài support trực đường về Giao thông đường bộ: 19006172

+ Giấy tờ của xe bao gồm:

Chứng tự gửi quyền download xe cộ : Hợp đồng giao thương, mang lại, khuyến mãi ngay hoặc phù hợp đồng giao thương mua bán theo khí cụ của lao lý hoặc hóa đối chọi bán sản phẩm theo nguyên lý của Bộ Tài chính;Chứng tự lệ phí trước bạ xe;Chứng trường đoản cú bắt đầu xe.

Trên đó là bài viết support về vụ việc của người tiêu dùng. Trong khi, anh có thể tìm hiểu thêm một trong những bài viết sau:

Thủ tục cung cấp lại giấy đăng ký xe ô tô bị mất

Các trường hợp và giấy tờ thủ tục đổi lại giấy chứng nhận đăng ký xe

Mọi vướng mắc liên quan cho ĐK xe cộ đồ vật, xin vui tươi tương tác Tổng đài tư vấn trực tuyến 24/7: 1900.6172 để được thẳng support, câu trả lời.