Hội Những Người Đam Mê Xe Cộ '' Quận Bình Thạnh Với Giá Siêu "Hạt Dẻ"

      375


ISUZU tổ chức buổi offline gần gũi dành cho người đê mê xe ISUZU MU-X & D-MAX tại TP..HCM

ISUZU tổ chức buổi offline thân mật và gần gũi dành riêng cho người đê mê xe ISUZU MU-X & D-MAX tại TP.HCM


Tiếp nối sự thành công xuất sắc của buổi Offline năm 2017 tương tự như nhằm mục tiêu tri ân các quý khách hàng hiện đang sử dụng xe cộ Isuzu mu-X & D-MAX, Isuzu cả nước tổ chức triển khai buổi Offline thân thiện giành riêng cho những quý khách hàng tại:

● Địa điểm: Lan Anh Garden Restaurant & Cafe – Số 2, Đường 45, P.. Bình An, quận 2, TPHCM

*

Bằng câu hỏi tổ chức triển khai các buổi gặp mặt, Isuzu đất nước hình chữ S còn ước muốn sẽ tạo dựng được Sảnh đùa tích cực nhằm người tiêu dùng ái mộ đời xe Isuzu mu-X và D-MAX bao gồm không gian gắn kết, chia sẻ những kinh nghiệm tay nghề, nghệ thuật lái xe hoặc chỉ dễ dàng là phần lớn vui bi ai đằng sau tay lái.Buổi giao lưu với sự góp phương diện của hơn 60 khách hàng và 30 dòng Isuzu mu-X, 10 mẫu Isuzu D-MAX. phần lớn quý khách hàng giãi tỏ sự ăn nhập cùng với chắt lọc của bản thân. Anh Trần Văn Súa, một người tiêu dùng vẫn áp dụng mu-X 3.0L chia sẻ: “Tôi vẫn chạy qua rất nhiều mẫu xe cơ mà chỉ cho đến khi sử dụng xe pháo mu-X là thấy thoải mái và dễ chịu và an toàn tuyệt nhất. Lái xe pháo xúc cảm khôn cùng đầm cùng chắc chắn là. Xe quánh biết tiết kiệm chi phí nhiên liệu”.

Bạn đang xem: Hội những người đam mê xe cộ '' quận bình thạnh với giá siêu "hạt dẻ"

*

Tđắm say gia sự kiện, ông Daisuke Yamada – Phó TGĐ Isuzu Vietnam đã có đôi lời share thuộc mọi người sử dụng trong buổi giao lưu.

Xem thêm: Mitsubishi Pajero Sport 2017 Về Việt Nam, Đánh Giá Mitsubishi Pajero Sport 2017

*

Dường như, quý khách đã thực hiện mu-X cùng D-MAX được lý giải rất nhiều kiến thức và kỹ năng tài xế và áp dụng xe có lợi như: phương pháp thực hiện hệ thống Audio Theater, share chính sách hậu mãi với share kinh nghiệm tài xế,.. Khách hàng hoàn toàn có thể đặt đều thắc mắc thẳng, thẳng thắn cùng thực tế về các sự việc nhưng mà mình còn do dự.

*

Quầy phân phối prúc kiện được đặt tại buổi Offline

*

Tại sự kiện, khách tham gia lái thử cái xe pháo Isuzu mu-X 3.0L mới

*
“Hội những người mê mệt ISUZU mu-X & D-MAX” là một trong group vận động sôi nổi trên Facebook dành riêng cho người cần sử dụng quyên tâm cho mẫu xe này. Vào tháng 1, lúc club bắt đầu được hình thành chỉ có khoảng rộng 50 fan tsi mê gia, nhưng đến thời điểm này số lượng này đã được nâng lên hơn 4,600 member. Như vậy cho biết sự quan tâm khá béo từ Thị Phần so với “át công ty bài” mu-X của hãng xe cộ tmùi hương mại Nhật – Isuzu. Không chỉ cần Sảnh nghịch cho người yêu xe, “Hội những người dân đắm đuối ISUZU mu-X” còn liên tục tổ chức triển khai những chuyến caravan, từ thiện để vừa liên kết các thành viên, vừa thành lập cùng hỗ trợ cộng đồng. Tham mê gia ngay lập tức “Hội những người si Isuzu mu-X cùng D-MAX” tại trên đây.