Honda activa 125 tại việt nam

      662

Trang Chủ » Tin Tức » Xe ga giá rẻ Hondomain authority Activa 5G Limited Edition reviews với mức giá chỉ 18,5 triệu đồng


Hondomain authority Activa 5G Limited Edition gồm một vài điểm đặc biệt quan trọng như cỗ vành đúc màu đen, ốp ống xả màu black và hai bản color đặc biệt quan trọng.

Bạn đang xem: Honda activa 125 tại việt nam

Honda Ấn Độ vừa bằng lòng reviews phiên bạn dạng số lượng giới hạn của Activa 5G, mẫu xe tay ga có mức giá khá rẻ cùng hút khách trên Ấn Độ. Theo đó Hondomain authority Activa 5G Limited Edition sẽ tiến hành đẩy ra Thị Phần cùng với nhị phiên bản màu, bao gồm white color bạc (Pearl Precious/Matte Selene Silver) và bạc Đen (Strontium Silver Metallic/Pearl Igneous Black).


*

So với Honda Activa 5G tiêu chuẩn, phiên phiên bản giới hạn Activa 5G Limited Edition vẫn không thay đổi thứ với kiểu dáng, tuy vậy phong cách và thi công màu xe cộ đã làm được biến hóa. Sở vành của xe pháo giờ đồng hồ đã làm được sơn đen, ốp ống xả color crôm cùng bưởng động cơ color black sần. Tay dắt của xe cũng có thể có màu sắc tương bội phản so với Màu sắc dàn áo xe cộ. Màu nhan sắc yên ổn xe pháo và sàn xe sẽ sở hữu được color Black hoặc nâu, tùy thuộc theo Màu sắc sinh hoạt phương diện nạ xe pháo.

Phần đầu xe vẫn giữ nguyên kiến tạo cũ cùng với phương diện nạ hai tông màu nền khá nổi bật, phần mặt nạ thiết yếu của xe pháo được thiết kế theo phong cách tuyệt vời với hai ốp vật liệu nhựa đen đối xứng tạo điểm nhấn, phủ quanh là ốp crôm càng tạo cho cụ thể này thêm rất nổi bật. Đèn pha của xe pháo có thiết kế to, tạo thành nhì tầng với ứng dụng công nghệ LED, ngay lập tức phía hai bên đèn pha là đèn xi nhan trước.

Xem thêm: Những Mẫu Xe Máy Cũ Tp - Bảng Giá Xe Tay Ga Cũ Tại 2Banh


*

Honda Activa 5G Limited Edition màu sắc trắng bạc


Trong lúc đó đuôi xe pháo có phong cách thiết kế dạng vỏ hộp cùng tất cả phần làm sao kia tinh tướng nhờ vào những nét cắt xe ở ốp đuôi. Đèn hậu tất cả size hơi béo, tích phù hợp cả đèn phanh lẫn đèn xi nhan sau với bề ngoài phương diện đèn hơi tinh tế và sắc sảo.

Các thiết bị tiêu chuẩn chỉnh không giống trên xe cộ bao gồm bảng đồng hồ thời trang kết hợp giữa đồng hồ analog cùng screen hiện đại số LCD, đèn báo tiết kiệm chi phí nhiên liệu, đèn báo bảo dưỡng xe pháo , bình xăng 5,3 lít và ổ khóa từ bỏ 4 trong 1. 

Sức mạnh của xe cộ tới từ kăn năn bộ động cơ xylanh đối chọi khoảng trống 109,2 cc, làm cho mát bởi gió, sản sinh công suất hết công xuất 8 mã lực và mômen xoắn cực đại 9 Nm.

Về Chi tiêu, Honda Activa 5G Limited Edition được niêm yết với mức giá 55.032 Rupee, tương đương 18,5 triệu đồng, một mức chi phí được Review là khá hợp lí và giúp người dùng dễ dàng tiếp xúc hơn với sản phẩm này.

Giới truyền thông media Ấn Độ cho biết thêm hiện tại Honda đã cải tiến và phát triển cùng triển khai thử nghiệm mẫu Activa 6G trọn vẹn bắt đầu cùng với những lắp thêm nhỏng phuộc ống lồng giỏi hệ thống phun xăng năng lượng điện tử để đáp ứng nhu cầu giải pháp khí thải BS-VI bắt đầu sắp được áp dụng.