HONDA CIVIC 2010: MUA BÁN XE CIVIC 2010 GIÁ RẺ 07/2021

      307

Xin diễn đàn Review giúp một trong những báo cáo so với xe cộ Honda civic 1.8MT đời 2010. Giá phân phối là 520tr, xe pháo đi 33.000km? xe cộ civic có ưu/nhược điểm gì? Xin cảm ơn!


*


*

xe chạy vô cùng bốc tuyệt nhất là xe cộ 2.0, bền , tiêu hao nguyên nhiên liệu thấp , chỉ điểm yếu ồn


Nhìn tầm thường hond civic chạy ổn định, ngân sách vận hành tốt, tiết kiệm ngân sách và chi phí nhiên liệu, phú tùng sửa chữa thay thế có sẵn, hình dáng thể thao tươi trẻ, ví như tầm tiền khỏang 500 triệu là có thể tải được civic 2010 Mt tương đối new.

Bạn đang xem: Honda civic 2010: mua bán xe civic 2010 giá rẻ 07/2021


Nhìn chung hond civic chạy ổn, chi phí quản lý và vận hành thấp, tiết kiệm ngân sách nhiên liệu, prúc tùng thay thế có sẵn, hình dáng thể thao tươi trẻ, ví như tầm chi phí khỏang 500 triệu là hoàn toàn có thể sở hữu được civic 2010 Mt kha khá new.


Xin diễn đàn đánh giá giúp một trong những thông tin đối với xe Honda civic 1.8MT đời 2010. Giá buôn bán là 520tr, xe pháo đi 33.000km? xe cộ civic có ưu/nhược điểm gì? Xin cảm ơn!

Chào bác.

Xem thêm: Phim Một Lít Nước Mắt Full 12/12 Vietsub, Một Lít Nước Mắt

Em Xin trình làng với chưng, em Hưng TVBH bên Kia Gò Vấp.

EM mượn ThỚt của bác bỏ xíu. Em thì không rành về Hondomain authority, Nếu bác bỏ mong muốn mua xe cộ cũ thì cần nhờ ai đó rành về trang thiết bị để đi chạy thử xe, Nếu bác bỏ cài em nó mà đồ đạc không tốt thì sau này chi phí sữa chữa trị hơi nặng nề kia chưng,

Luôn tiện thể nếu chưng bao gồm quyên tâm mang lại xe cộ Kia thì chưng cứ đọng Call em, em sẽ hỗ trợ và support đến bác bỏ.

chúc chưng lựa chọn được "em xe" tốt.


Minh mong muốn hoi coi xe cộ minh chân kenh dịu va moi lan dậm chân kenh thi keu kẹt kẹt teo cách nao sữa hua no khong nhi


Cot ket chân col là căn bệnh kinh niên của civic.Ngoài ra ồn,gócchư A Khủng,kính fu tốt ketla đa số căn bệnh kinh niên của civicƯu:kiểu dang rất đẹp,trẻ rung,sản phẩm công nghệ bốc,bêntiêt kiêm xăng


Guest

Giá 520tr tất cả hợp lý ko các bác?


Guest

Ưu điểm: Xe bền, thứ xuất sắc Tiết kiệm nguyên liệu ( MT thì lại càng tiết kiệm chi phí hơn) Phú tùng, sửa chửa, Bảo hành số đông ok giá cả các tháng giả dụ xe còn ngon là phải chăng Chạy bốc cùng có nhiều trang bị nghịch nhằm máy Nhược điểm: Cách âm xe pháo hơi ồn ( tuy vậy rất có thể hạn chế và khắc phục dc) Cột chữ A mập trường hợp lái không quen thuộc Kiểu dáng vẻ hơi già dặn phù hợp cho trung niên ( dẫu vậy vẫn rất có thể make up lại cho tphải chăng trung) Một số xe cộ đời này bị lỗi thước lái ( bắt buộc bình chọn kĩ khi mua xe cũ)