Honda Click 125I Nhập Khẩu

      79
Có nên mua Honda Click 125i 2021 nhập khẩu với giá 70 triệu? xe Click 125i có đầy đủ 3 màu sắc mới được công ty nhập khẩu tư nhân đưa về nước bao gồm đỏ, trắng và đen bóng. Tuy nhiên, mức giá bán của lô hàng đầu tiên được cho bị “làm giá” khá cao với giá chào bán lên đến 70 triệu Đồng.

Bạn đang xem: Honda click 125i nhập khẩu


Honda Click 125i 2021 giá bao nhiêu?

Honda Click 125i có đầy đủ 3 màu sắc cho Honda Click 125 2021 mới được công ty nhập khẩu tư nhân đưa về nước bao gồm đỏ, trắng và đen bóng. Tuy nhiên, mức giá bán của lô hàng đầu tiên được cho bị “làm giá” khá cao với giá chào bán lên đến 70 triệu Đồng.

*
*

Như vậy, mức giá này còn cao hơn so với giá bán 67 triệu Đồng của những chiếc Honda Vario 150 2021 lúc mới được đưa về nước. Honda Click 2021 và Honda Vario 2021 thực ra chỉ là cách đổi tên tại thị trường Thái Lan và Indonesia.

Xem thêm: Giá Xe Máy Honda Wave Rsx Đẹp, Chính Hãng Chất Lượng, Giá Rẻ Hấp

Nên mua Honda Click hay Honda Vision

Hỏi: em là nữ, cao 1.50 nặng 42kg, mấy hôm nay em băn khoăn mua xe, nhấc xe này lên đặt xe kia xuống (nghe như lực sĩ ý ) Hôm nay quyết định mua Click trắng rồi thì lại có cậu em nháy là mua Vision ý, giờ đúng là toán loạn luôn rồi. Mọi người có thể góp ý cho em được không ạ. Em thì đang băn khoăn vụ giá cả + xe Vision nhìn lên nam tính quá đúng không ạ, nhưng cốp xe Vision to hơn thì phải? Em đi ngoài đường chưa để ý lắm, mấy hôm toàn soi Click với Zip, Mio thành ra…. Em chuyển qua xe ga để mặc váy đi làm mà

Bạn đọc tư vấn trả lời:

+ Tư vấn 1: Vision trắng nhìn ổn nhất trong các màu, cốp của nó cũng tương đương chiếc xe Hayate. Hồi lúc mình bán xe Hayate là khi đó Vision cũng mới có mặt tại thị trường, các HEAD hết sạch xe Click, duy nhất còn 1 HEAD có đúng 1 chiếc Click màu đen nên mình chụp vội lấy luôn, vì nhìn nó thon thả, mượt mà, điệu đà, đơn giản

+ Tư vấn 2: Chiếc Vision trông như cái bánh ú vậy. Click của mình tầm 45-48 km/lít xăng, còn Vision thì 53 km/lít xăng vì nó ko dùng bình xăng con như Click mà là phun xăng điện tử FI. Bạn cứ ra HEAD leo lên thử xem ưng chiếc nào thì rước chiếc đó về. Click cốp của nó chỉ đóng vai bù nhìn thôi.

+ Tư vấn 3: tùy theo nhu cầu, nếu thích cốp rộng thì dùng vision, nếu thích thể thao gọn nhẹ tốn ít xăng, 2 vc có thể đi chung thì dùng Click , theo mình thì mình ko thik mấy chiếc cốp xe nhỏ ,bất tiện lắm,mún bỏ gì vào cũng ko dc,bạn mua vission cho rùi đi

+ Tư vấn 4: Vision ít tốn xăng hơn Click đấy chị. Nếu điều kiện đường tốt thì 1.6 lít/100km. Mà Click cũng ngưng sản xuất rồi. Em đang đi click, muốn đổi xe, có tìm hiểu tí nên biết vậy thôi à! He he, sau khi tìm hiểu thì quyết định…tìm con Chaly nào đó. Chả Click với Vision gì tất!

Honda Click 2021 đầu tiên về Việt Nam sử dụng động cơ SOHC, xy-lanh đơn, dung tích 125 phân khối, phun xăng điện tử PGM-Fi, sản sinh công suất tối đa 11,2 mã lực tại vòng tua máy 8.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 11,2 Nm tại vòng tua máy 6.500 vòng/phút. Click sử dụng bộ đề ACG của Honda và có cần đạp chân. Xe cũng có hệ thống ngắt động cơ tạm thời khi dừng xe. Hộp số cho Click thuộc loại tự động V-belt.