Honda Gl400 Giá Bao Nhiêu

      516

Honda GL400 Café Racer giá bán 150 triệu xác nhận có mặt trên Việt Nam: Chiếc Hondomain authority GL400 Café Racer trong bài viết ngày bây giờ được người chủ của nó “độ” theo phong cách Café Racer, phong cách này hiện giờ đang siêu “hot” tại cả nước với rất nhiều mẫu Cafe Racer được độ trong nước được báo chí quốc tế Review cao. Café Racer thuộc dòng xe được khiến cho vày đông đảo tkhô cứng nhiên sống Anh, bọn họ bị “nhốt” vào guồng máy cuộc sống thường ngày công nghiệp giữa những năm 70 của rứa kỉ trước.

Bạn đang xem: Honda gl400 giá bao nhiêu

Honda GL400 Café Racer giá chỉ 150 triệu bằng lòng có mặt trên Việt Nam

Hondomain authority GL400 nguim phiên bản gần như là một trong những chủng loại xe cộ Cruiser đường trường vô cùng cân xứng mang đến đều chuyến hành trình xa. Không biết vô tình giỏi cố kỉnh ý mà thương hiệu Hondomain authority lại thi công kăn năn động cơ V-Twin đặt theo chiều dọc của GL400 tương tự như những chủng loại xe của Mokhổng lồ Guzzi. Đây cũng chính là lí vì chưng mà GL400 hoặc CX400 vẫn được nhiều bạn nghịch xe pháo chọn lựa để “độ” theo nhu cầu của bản thân.

Chiếc Hondomain authority GL400 Café Racer trong bài viết ngày hôm nay được người chủ của chính nó “độ” theo phong cách Café Racer, phong cách này hiện tại đang hết sức “hot” tại VN với khá nhiều dòng Cafe Racer được độ trong nước được báo chí nước ngoài Đánh Giá cao. Café Racer thuộc dòng xe pháo được làm cho vày phần đông tkhô hanh nhiên sinh sống Anh, họ bị “nhốt” vào guồng sản phẩm công nghệ cuộc sống thường ngày công nghiệp Một trong những năm 70 của vắt kỉ trước. Vào phần lớn cơ hội vào buổi tối cuối tuần, họ cũng nhau cưỡi các cái mô-tô đã được “độ” lại nhằm rất có thể chạy nkhô giòn hơn 100 mph (160 km/h).

Xem thêm: Mua Xe Ô Tô Ford Everest Cũ, Có Nên Mua Xe Ford Everest Cũ Của Hãng Ford

*

Không buộc phải chỉ đối kháng thuần là các cuộc xuống phố vào trong ngày vào ngày cuối tuần, hầu như con fan bị tù nhân túng thiếu vào cuộc sống thường ngày buồn rầu lại thường tuyệt thách thức sự tỉnh giấc apple của thần bị tiêu diệt bởi các cuộc đua xe cộ từ tiệm café này sang cửa hàng café khác hoặc chạy một vòng đua vào thời gian đợi pha một ly café. Đối cùng với bọn họ, cuộc đời chắc là chỉ bắt đầu sinh hoạt tốc độ rộng 160 km/h quả thật lời nói “ Life begins at 100mph”.

Quay lại với Honda GL400 Café Racer, mẫu xe cộ gần như là đã làm được “lột xác” toàn bộ khi so sánh với xe nguim phiên bản. Chỉ gồm tốt nhất phần khung sườn và khối hận hộp động cơ thuộc hệ truyền hễ, bánh mâm đúc là được giữ lại, còn toàn thể phần đa phú tùng bên trên xe những được vắt new. Phần thùng xăng của GL400 Café Racer được hầu như “tay thợ” gò bằng tay thủ công theo kiểu dáng vẻ nguyên phiên bản tuy nhiên được thu nhỏ dại lại và mặc lên một tấm “áo” hoàn toàn mới theo ý muốn người chủ sở hữu. Phần khung sườn cũng được thiết kế theo phong cách lại với bổ sung cập nhật thêm gù đuôi sau làm tạo thêm chất cổ điển mang lại xe pháo.

*

Dù thế, bớt xóc trước được núm bắt đầu lại là dạng Up Side down (hành trình dài ngược) tiến bộ lấy từ bỏ xe pháo Aprillia Tuono. Cặp ghi-đông clip-on mới được cấp dưỡng, bây giờ xe pháo đang có phần chất Café Racer cùng với tay đua thấp đặc trưng của dòng xe sport. Đồng cỗ cùng với tay lái là cặp cùm thắng/côn đồ hiệu của Magura với cỗ công tắc mới của xe Ducati Multistrada. Dường như là găng tay hiệu Bitwell new, đồng hồ công tơ hồng mét gọn khối lượng nhẹ hơn, đèn pha cùng 4 đèn xi nhan dáng cổ xưa được sản xuất, bộ lốp hiệu Diamond Coker, yên xe được may bằng tay v..v

Tâm sự với anh chàng thợ chụp ảnh người chủ sở hữu của loại Hondomain authority GL400 Café Racer. Anh cho biết thêm bản thân hết sức si mê các loại moto cổ điển. Trước đó, anh sẽ độ mang lại riêng 3 dòng xe theo phong cách dáng tracker bao gồm Honda CD125, Yamaha XS400 với BMW K100. Tổng thời gian để hoàn thành xong mẫu Café Racer tiên tiến nhất của anh là 2 tháng (bao gồm cả thời gian chờ ship những món đồ đùa phụ tùng đến xe cộ trường đoản cú nước ngoài) cùng tổng chi phí cho “xế cưng” (bao gồm cả xác xe pháo cùng chi phí độ xe) của bản thân mình là trên 7000 USD tức gần 150 triệu đồng.