HONDA LITTLE CUB 9 TRIỆU ĐỒNG

      251

Mô tả chi tiết

Mẫuxe Cub50cc Honda Littlelà một trong những sự lựa chọn hoàn hảo nhất của các bạn trẻ vì sự tiện lợi và gọn nhẹ có thể di chuyểnđến mọi ngóc ngách trong thành phối.

Bạn đang xem: Honda little cub 9 triệu đồng

CHI TIẾT XE CUB50CC HONDA LITTLE

THIẾT KẾ

Xe sở hữu thiết kế tròn trịa tinh tế kết hợp giữa nét hoài cổ và hiệnđại cùng màu sắc phối hợp bắt mắt mangđến cá tính khác biệt cho người sử dụng.

Có thể nói, xeHonda Little Cub 50có độ bền bỉ cao theo thời gian. XeLittle Cubcó thể vận hành tốt nhiều năm, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết , khí hậu hay địa hình. Ngoài ra, khi bạn đi thay thế các phụ tùng của xeLittle Cub 50cccũng rất dễ dàng, nó có mặt ở nhiều nơi trên thị trường. Do vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng xeHonda Little Cub 50lâu dài.

*

ĐỘNG CƠ

Honda Little Cub 50có động cơ được làm mát bằng không khí. Dung tích 50cc, xy lanh đơn, 4 kỳ. Xe sử dụng hộp số trong 4 cấp, tùy ý cho bạn điều chỉnh tốc độ xe.

Mức tiêu thụ nhiên liệu của xeHonda Little Cub 50là rất ít, tiết kiệm, ước tính khoảng 1 lít thì đi được 60km. Ngoài ra, xeLittle Cub 50còn giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn khi khởi động xe. Đó là xe sử dụng đề nổ để vận hành, thay vì cần đạp như các phiên bản cũ trước đó.

Xem thêm: Mẫu Xe Tay Côn Nhập Suzuki Satria F150 2021 Tại Việt Nam, Suzuki Satria F150 2021

*

PHẦNĐẦU XE

Phầnđầu xeCub 50cc Honda Littleđược thiết kế tối giản vớiđèn pha cho khả năng chiếu sáng tốt không bị tản mát thuận tiện cho người sử dụng trongđiều kiện thiếu sáng.Đèn xi nhan tròn và nhỏ gọn giúpđầu xe thon gọn và thẩm mỹ hơn.

*

MẶTĐỒNG HỒ

Đồng hồxe Little Cub 50được thiết kế khá đơn giản, chỉ hiển thị những thông số cần thiết về tốc độ của xe khi di chuyển. Ngoài ra, còn hiển thị đèn báo xăng và xi nhan. Điều này giúp cho bạn dễ dàng quan sát hơn khi di chuyển và có thể nhận biết được tình trạng xeCub Little 50cc.

KHỐI LƯỢNG NHẸ

Xe máy Cub50cc Honda Littlechỉ nặng khoảng 90-100kg cho người dùng dễ dàng dắt xe di chuyển. Sản phẩm này rất phù hợp với vóc dáng của người châuÁ, xe có thể chởđược nhiềuđồ và có tải trọng lớnđến 180kg.

*

DỄ DÀNG SỬA CHỮA

Bạn có thể sửa chữaxe Cubtại mọi nơi, mọi quán sửa chữa xe máy mà bạn gặp trênđường.