HONDA ZOOMER BÁN Ở ĐÂU

      339

Tin này còn có sự việc gì?

Có dấu hiệu lừa đảoHàng đang phân phối.Không liên hệ được.Thông tin sai trái thực tếKhác
Dòng xe HONDA Zoomer X 20trăng tròn Đã đi -
Xuất xứ - Đời xe pháo 2020
Phân khối hận 110 cc Loại xe Xe tay ga
Màu Trắng Địa điểm Quận 5 , Sài Gòn
Ngày đăng 10 mon trước Xem thống kê xe Zoomer X khác

Bấm xem số điện thoại

*

* Vui lòng cho những người buôn bán biết các bạn sẽ tìm thấy xe cộ của họ trên snnphutho.vn


Mua xe pháo an ninh

KHÔNG ĐẶT CỌC, CHUYỂN KHOẢN trước khi nhận xe. Nhờ người dân có trình độ đánh giá xe cộ, tránh tải xe bị sửa chữa phú tùng kém quality, không rõ nguồn gốc, xe cộ gian... Kiểm tra kỹ sách vở xe pháo và những sách vở giao thương mua bán liên quan. Hẹn gặp gỡ, thanh toán nghỉ ngơi nơi bình yên.

Zoomer -X tất cả chiều dài 1.831 milimet, chiều rộng lớn 763 mm với chiều cao 1.065 milimet. Khoảng sáng sủa gầm 316 milimet, trông khá cao buộc phải sẽ tạo nên ĐK tiện lợi cho người lái mẫu Honda Zoomer -X vào bài toán tinh chỉnh và điều khiển và đi trải qua không ít địa hình con đường khác nhau. Khoang tư trang hành lý của Honda Zoomer -X tương đối mập, trên thực tiễn, cốp xe pháo thứ này vẫn hoàn toàn có thể được cất được ván tđuổi với nón bảo đảm toàn phương diện.

Bạn đang xem: Honda zoomer bán ở đâu

Từ phía đằng trước, bạn cũng có thể thấy từ kiến thiết đèn trộn vẫn tiến hành khối hệ thống đèn trộn đôi có công dụng phạt ra ánh sáng bạo dạn hơn. Chất liệu của ghế chủng loại xe pháo này được gia công dùng da, đưa về cảm hứng mềm mịn và mượt mà khi tinh chỉnh.

Hondomain authority Zoomer-X là mẫu xe máy tay ga 110 cc được thiết kế theo phong cách độc đáo và khác biệt với khá “lập dị”, xây đắp tương lai cùng với các thiên tài vô cùng hiện đại. Động cơ Hondomain authority Zoomer -X áp dụng công nghệ của Honda Spacy cùng Hondomain authority Beat FI thể tích 110 cc gồm công suất cao với khoảng tiêu thụ nguyên liệu tiết kiệm ngân sách. Điểm đặc biệt là, động cơ Hondomain authority Zoomer -X cũng được tích đúng theo công nghệ PGM-FI gần gũi cùng với môi trường thiên nhiên trong vấn đề giảm khí thải. không những vậy, bình xăng của Hondomain authority Zoomer X có phong cách thiết kế làm việc dưới sàn để chân hết sức tiện nghi, giúp vấn đề tiếp nguyên liệu dễ dàng rộng mà lại không nhất thiết phải msống số chỗ ngồi của xe cộ.

Xem thêm:

Giá buôn bán xe vẫn bao hàm thuế VAT, không bao gồm thuế trước bạ với chi phí làm cho sách vở, đại dương số.

Giá hoàn toàn có thể biến hóa tùy thời điểm mà không được báo trước. Vui lòng contact shop để có đọc tin cập nhật mới nhất.


Thông số kỹ thuật của "Zoomer X 2016"

Động cơ Hệ thống khởi động Tỷ số nén Hệ thống làm cho đuối Phân khối Hộp số Đường kính x Hành trình piston Công suất cực đại Momen xoắn cực lớn Kích thước Chiều lâu năm 2 trục bánh xe pháo Chiều cao yên Khoảng sáng sủa dưới gầm xe Dung tích bình xăng Trọng lượng Pkhô nóng Kích thước lốp xe ở phía đằng trước Kích thước lốp xe ở phía đằng sau
(cm3/cc)
(mm)
(mm)
(mm)
(mm)
(Lít)
(kg)

Prúc tùng dành cho Zoomer X