Kengo là hãng xe nước nào

Một cái môtô hơn 300cc có giá chỉ 108 triệu đ, nhưng xem ra, Kengo R350 cạnh tranh “sống” ngơi nghỉ toàn quốc vị “lỡ” đính thêm mác China.

Bạn đang xem: Kengo là hãng xe nước nào


Xuất ngày nay Thị phần Việt vừa mới đây, Kengo R350 khiến khách hàng ko ngoài bất ngờ vì chưng là 1 trong những mẫu mã moto phân khối béo có nút giá khá mềm. Chỉ 108 triệu VND.

Kengo R350 (Ảnh: Zing.vn)

Mức giá rẻ thuộc hộp động cơ xi-lanh song, khoảng không 3đôi mươi phân kăn năn biết đến tranh bị góp bộ đội mới "xin chào sân" trong phân khúc thị phần sportbike tầm trung bình lân cận đầy đủ “anh” phệ nhỏng Kawasaki Nin-Ja 300 có giá 196 triệu đồng, Honda CBR 300 có mức giá 240 triệu VND, và Yamaha R25 có giá 250 triệu.

Dẫu vậy, việc được tiếp tế với lắp ráp tại Trung Quốc, thuộc kiểu dáng được cho là "phiên bản nhái" của Kawasaki Nin-Ja 300 chắc chắn là sẽ “làm cho khó” mẫu xe cộ này trên Thị Trường toàn quốc – một Thị trường vốn đang mong muốn tẩy cgiỏi hàng “Tàu”.

Trong khi trong cả cái tên Kengo cũng là một trong sự nhập nhằng. Được truyền bá là chữ tín Mỹ, với 2 mẫu xe R250 và R350 cung cấp trên Trung Hoa với được phân păn năn tại Thị phần Việt với giá rẻ. Tuy nhiên, cực kỳ cạnh tranh để tìm kiếm ban bố về Kengo Mỹ. Thêm vào đó, bạn đừng hi vọng tra cứu kiếm biết tin Kengo Motorcyle bởi giờ Anh bên trên Google.

Xem thêm: Cách Nhận Biết Xe Wave Thái Cũ Để Mua Xe Máy Zin, Giá Tốt, Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Xe Wave

Điều này cho thấy, đây cụ thể là 1 chủ thể tiếp tế xe pháo của Trung Hoa, “mượn” thương hiệu Kengo nhằm “tấn công lừa” người sử dụng.

Về kiểu dáng, tự đèn pha, xi nhan trước, sau, đèn hậu cho đến dàn áo có thiết kế hơi tương đương với Nin-Ja 300. Điểm biệt lập lớn số 1 là xe mua những Color khác nhau cùng tem có nhãn hiệu xe pháo Kengo nhằm người tiêu dùng nhận biết.

Kengo R350 được trang bị động cơ 4 thì, xi lanh đôi, không gian 3trăng tròn phân khối hận. làm non bởi hỗn hợp, sản sinh công xuất cực mạnh 23,5 sức ngựa trên vòng tua sản phẩm 8,500 vòng/phút, mô-men xoắn cực to đạt 25 Nm trên vòng tua máy 6,000 vòng/phút. Xe cũng rất được sản phẩm công nghệ xịt xăng năng lượng điện tử EFI, khối hệ thống đánh lửa ECU. Hộp số 5 cấp cho, xe cộ rất có thể đạt tốc độ cực lớn 150 Km/h.

Đại diện một công ty chuyên nhập khẩu xe pháo môtô trên thủ đô hà nội mang đến hay: “lúc đầu mình đã và đang định nhập Kengo R350 về Việt Nam để buôn bán do thấy gồm giá cả giá thấp, phù hợp với rất nhiều đối tượng người sử dụng người Việt nên kiên cố vẫn dễ dàng tiêu thụ”.

Xem thêm: Bán Tải Chevrolet Colorado 2017, Đánh Giá Xe Chevrolet Colorado 2017

“Song, nhận định và đánh giá thấy đấy là mẫu nhái mẫu mã, xuất phát Trung Hoa đề nghị bản thân dừng lại không dám nhập nữa. Thêm nữa, chủ thể bản thân luôn Bảo hành mang đến khách hàng 2 năm trong khi kia mẫu này khi về VN lại không có chính sách Bảo hành, bảo trì gì. Nếu nhập xe này về, chưa biết unique nắm làm sao, ném tiền túi ra mà lại bảo hành cho khách thì không khác gì “ôm một viên nợ” – vị đại diện thay mặt này cho biết thêm thêm.


Chuyên mục: Đánh giá xe