Khắc Phục Phuộc Trước Exciter 150

      378
Dòng xe cộ Exciter 150 cũng không tách khỏi câu hỏi kêu cổ phuộc trước "cộp...cộp..." Khi leo lề, pkhô nóng vội của dòng Exciter. Thời gian trải qua nhiều người sử dụng mua Exciter 150 than phiền về "căn bệnh rạm niên" này với có rất nhiều câu hỏi vướng mắc lẫn phần đông thắc mắc về phong thái khắc phục.

Bạn đang xem: Khắc phục phuộc trước exciter 150

Đa số hầu như thắc mắc vướng mắc này của Exciter 150 hầu hết là quý khách mới sử dụng mẫu Exciter thứ 1, ko tránh khỏi phần đông câu lặp đi lặp lại về vụ việc này.
*
Chảng ba cổ Exciter.​
Vậy nguyên nhân bởi vì đâu? Có những chủ ý chỉ ra rằng bởi lỗi kỷ thuật.

Xem thêm: Các Loại Xe Địa Hình 4 Bánh Phổ Biến Hiện Nay, Atv 250Cc Kayo Chuyên Nghiệp

Cách khắc phục ra sao? Có những chủ kiến là áp dụng cách khắc chế tương tự nhỏng cách sẽ vận dụng đến mẫu Exciter 135 trước đây. Dưới đây là một trong những cách khắc phục nhưng mà mình biết và buổi tối ưa trong một khoảng chừng thời gian nđính thêm. - Tháo toàn bộ cỗ phuộc trước cùng cỗ cổ. Ráp lại từ đầu cỗ cổ, chất trơn tru lại, xiết lại với cùng 1 lực vừa bắt buộc và bao gồm độ trơ thấp hơn tiêu chuẩn zin. Về sự việc phuộc, tháo dỡ từng cây phuộc, cắt ty phuộc lẫn lò xo khoảng tầm solo,5centimet, cho vào ống phuộc một lường dầu (dầu phuộc mới) như cũ. Tức độ dài phuộc được hạ xuống với tất cả lượng dầu nhiều hơn thế nữa. Cách này đã khắc phục và hạn chế được lỗi kêu "cộp...cộp..." trong thời điểm tạm thời trong vòng một năm. - Để ty phuộc nhỏng cũ, dớt răng chảng ba khu vực bắt phuộc, đẩy ty phuộc lên trên mặt khoảng chừng 1-2cm phối hợp Việc xiết lại cổ. Cách này cũng khắc cũng là giải pháp nhưng mà không ít người dân nghịch xe cộ áp dụng. - Để phuộc như cũ tuy vậy sinh sản thêm cặp kiểng bằng cách giảm 1 đoạn ty phuộc SH lồng vào ty phuộc và hàn lại thắt chặt và cố định ty phuộc và chảng bố phối kết hợp vấn đề xiết lại cổ. Cách 2 và 3 hoàn toàn có thể có tác dụng đồng thời:
*
Hạ phuộc Exciter 150 khắc phục lỗi kêu "cộp...cộp...".​
- Cách này nói cách khác là tốn kém nhất lúc hạn chế và khắc phục. Ttốt ty phuộc Ex 2010
, làm cho lại đường dầu, chế tác cặp kiềng hạ chảng tía. Đây là một số biện pháp tôi đã biết. Còn chúng ta gồm biện pháp khắc chế làm sao không giống không? Ngulặng nhân vì đâu xuất hiện thêm lỗi này? Mời chúng ta thuộc comment.
*

snnphutho.vn
*

Exciter 150 độ ngulặng 'bàn chân' Billet đẹp nhất khủng khiếp
Exciter 150 độ sở hữu phong thái 'nhẹ nhàng' đúng nghĩa Black cùng với dàn thiết bị nghịch tới từ cấu tạo từ chất nhôm được CNC cùng với trọng lượng vô cùng nhẹ, sẽ phần như thế nào...