Khu du lịch đại nam 2016

      506

Khu du lịch Đại Nam là một trong những giữa những khu vực du ngoạn mập của quốc gia, thi công desgin theo kiến trúc nền văn hóa toàn quốc, giỏi còn được đông đảo tín đồ thân quen Điện thoại tư vấn cùng với thương hiệu “Mô hình cả nước thu nhỏ “, cùng với vị trí tọa lạc tại phường Hiệp An, thị trấn Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Bạn đang xem: Khu du lịch đại nam 2016


*

Tổng thể thường thờ khu vực du lịch Đại Nam chú ý trường đoản cú bên trên cao


 Nơi đây danh tiếng với đồ sộ hoành tráng với có tương đối nhiều khuôn khổ phong cách xây dựng độc đáo. Diện tích khu vực du ngoạn rộng lớn 450ha, chú ý từ trên cao xuống chúng ta cũng có thể bắt gặp một bức tranh về đất nước Đại Việt nlẩn thẩn năm văn hiến thu nhỏ dại cùng với núi non, sông hồ nước, biển cả, quần thể đền thờ….cùng với đồ sộ rộng lớn.


*

Bản đồ vật khu vực chơi nhởi Đại Nam


Chủ nhân của quần thể du định kỳ Đại Nam là ông Huỳnh Uy Dũng (tuyệt còn được gọi là Dũng ‘lò vôi’) là TGĐ của chúng ta cổ phần du lịch Đại Nam – tên quốc tế : Dai Nam Wonderlvà.

Việc xây dựng công trình nhằm mục đích mục đích tự khắc vệt lại số đông di tích, văn hóa, phong tục tập cửa hàng 4000 năm văn uống hiến của dân tộc với rất nhiều nhiều công trình vào Lạc Cảnh Đại Nam Văn uống Hiến sở hữu trong nó số đông quý giá tôn vinc, ghi dấu ấn số đông mốc son rạng ngời trong lịch sử vẻ vang toàn nước. Bên cạnh quý hiếm lịch sử dân tộc,  Đại Nam còn khét tiếng cùng với các khu vui chơi và giải trí, vui chơi tân tiến khoảng quốc tế nlỗi hải dương nhân tạo, trò chơi nguy hiểm, khu dã nước ngoài, khách sạn… đáp ứng một cách đầy đủ yêu cầu của những người tiêu dùng cho thăm quan tại trên đây.

Các điểm nổi bật rất nổi bật khu vực du ngoạn Đại Nam

1. Khung tường thành.

Khung tường thành bằng đá với tượng bầy tớ canh gác bao quanh toàn bộ công trình của Lạc Cảnh Đại Nam Văn uống Hiến tạo ra sự vững xoàn, béo phệ, chắc chắn rằng nhưng lại vùng phía đằng sau bức tường sẽ là khách sạn Thành Đại Nam với 5.000 chống văn minh.


*

Bức tường thành bao quah quần thể du ngoạn, dưới tường thành là hotel 5000 chống nhiều năm nhất Việt Nam


2. Quần thể đền rồng thờ Đại Nam

Đền thờ Đại Nam được kiến thiết bề nắm trên diện tích S 9,4 ha với ý nghĩa sâu sắc văn hóa lịch sử hào hùng với đậm nét trung khu linch. Nổi bật bên trong quần thể thường thờ là Kyên Điện là một trong dự án công trình phong cách xây dựng Việt cổ tất cả diện tích 5.000m2 cùng với chất liệu chính là mộc, đá và mạ kim cương.


*

Chính điện vào khu vực thường thờ Đại Nam


Bên vào Chính Điện ở vị trí chính giữa là 3 pho tượng thờ tất các được rát đá quý 24k là: Đức Bổn định Sư Thích Ca Mâu Ni, Vua Hùng Vương và Trần Nhân Tông. Bên trái của Chính Điện là Mẹ Âu Cơ, Trần Hưng Đạo, cùng Bách gia trăm họ, với hơn một nngớ ngẩn chiếc chúng ta của 54 dân tộc bằng hữu. Còn 18 đời vua Hùng Vương, Nguyễn Bỉnh Khiêm với bàn thờ tổ tiên các vị Thần Tài , Thổ Địa, Thành Hoàng, Tổ Đức được để tại bên đề xuất Chính Điện.


*

Các pho tượng phía bên trong khu thường thờ phần nhiều được rát đá quý 24k*

Ngọn núi nhân tạo vùng phía đằng sau khu đền thờ là núi nhân tạo lớn số 1 Việt Nam


3. Khu trò chơi trên Đại Nam

Đến với  quần thể vui chơi Đại Nam bạn có cơ hội đòi hỏi đều trò chơi tân tiến, xúc cảm manh nlỗi tàu lộn khôn cùng tốc, tắm rửa đại dương tự tạo, đua xe pháo F1, xem film 4D, bước vào quả đât tuyết, 18 tầng âm ti, khám phá rừng rậm amazon…

3.1 Biển tự tạo lớn nhất Việt Nam

Biển tự tạo Đại Nam được quy hoạch bên trên diện tích S rộng lớn 21 ha, cùng với tổng diện tích S khía cạnh nước là trăng tròn.000m2 gồm 2 khoanh vùng đó là Biển Nước Ngọt với Biển Nước Mặn, với điểm sâu độc nhất 2m mét, chế tạo ra sóng nhân tạo cao ngay sát 1,6m. Biển Đại Nam tất cả quần thể chơi nhởi dành riêng cho cả trẻ nhỏ với tín đồ phệ, tất cả sức cất cùng một dịp hơn 30.000 khách hàng du ngoạn. Trong thời điểm này Biển Đại Nam là biển khơi nhân tạo lớn số 1 tại VN.

Xem thêm: Ngoài Satria F150, Suzuki Satria F150 Tại Nhà Máy Suzuki Việt Nam


*

Biển nước Ngọt Và nước Mặn bao gồm sức đựng tới 30.000 tín đồ.


*

Những bé sóng nhân tạo có thể tạo thành sóng cao tới 1.6m tạo ra cảm yêu thích đến du khách


3.2 Vườn Thú 

Quy hoạch trên diện tích S 12,5 ha, tạo ra theo quy mô vườn trúc mở, những khoanh vùng sống của các nhiều loại thụ được ngăn cách cùng với khách hàng du ngoạn vì các bé suối, mẫu sông tạo nên xúc cảm gần gủi cùng thận thiện tại với thiên nhiên rộng. Trong thời điểm này sân vườn trúc khu du ngoạn Đại Nam sẽ nuôi dưỡng bảo tồn hơn 63 loài trúc, bao gồm một số trong những loại đặc biệt tất cả nguy cơ tiềm ẩn xuất xắc chủng cao như Nai Cà Tông, vooc, Hổ Đông Dương….


*

Vườn trúc Đại Nam rộng hơn 12.5 ha, hiện đang chăm lo 63 loài trúc khác nhau.


*

Những loại gấu được âu yếm tốt trong vườn cửa thú


đa phần loại thụ quý hiếm từ nhiều chchâu âu khắp trái đất cũng được âu yếm tại đây như : Linh Dương Sừng Xoắn, Sư tử white, Hổ White, Khỉ Sóc Nam Mỹ …

3.3 Trường đua trên Đại Nam

Trường đua ngựa tại khu vực du lịch được quy hoạch bên trên diện tích 60ha, chiều lâu năm ngôi trường đua là một trong những.600m với thích hợp để đua các thể nhiều loại nhỏng Đua Chiến Mã, Đua Chó, Đua xe Mô-đánh , Đua xe GoKart, Biểu diễn Mô-sơn nước. Đây là dự án công trình ngôi trường đua đẳng cấp và sang trọng quốc tể lần đầu tiên được đầu tư bài bản tại cả nước.


*

Trường đua ngựa tất cả bài bản mập tại khu du lịch Đại Nam rộng 60ha.


4. Giá vé vận dụng đến khu du lịch Đại Nam năm 2016

1. Vé riêngCổng quần thể du lịch Đại NamCổng biểnCổng vườn cửa thú
Người lớn100.000đ100.000đ80.000đ
Trẻ em (cao từ 1 – 1,4m)50.000đ60.000đ50.000đ
 
Vé gộpCổng KDL + Biển + Vườn thúCổng KDL + BiểnCổng KDL + Vườn thú
Người lớn200.000đ150.000đ130.000đ
Tphải chăng em (cao từ 1 – 1,4m)120.000đ80.000đ70.000đ
* Vé gộp chỉ thực hiện trong thời gian ngày cùng ko được hoàn trả. Không áp dụng trong những Dịp lễ, Tết.
 
Vé ưu đãiCổng khu du ngoạn Đại NamCổng biểnCổng sân vườn thú
Học sinc cấp cho 3 và sinh viên100.000đ100.000đ80.000đ
Học sinch cấp 280.000đ80.000đ70.000đ
Học sinh cấp 150.000đ60.000đ50.000đ
* Vé ưu đãi chỉ vận dụng cho đoàn từ bỏ trăng tròn học viên, sinch viên trlàm việc lên.

Khung giờ đồng hồ xuất hiện trên khu vực du lịch 07h30 – 17h00.

Với địa điểm tiện lợi nằm ở cùng bề mặt chi phí quốc lộ 13 ( Đại Lộ Bình Dương ), đường đến khu vực du ngoạn Đại Nam sinh hoạt thức giấc Bình Dương khôn xiết thuận lợi để những khác nước ngoài bên trên gần như miền giang sơn và nước ngoài đến tham quan, vui chơi và giải trí và tận hưởng một bản vẽ xây dựng vừa cổ điển vừa tân tiến. Lạc chình họa Đại Nam Văn Hiến xứng đáng là một trong Một trong những quần thể du lịch lớn số 1 Quanh Vùng miền Đông Nam Sở thích hợp với khu vực Khu vực Đông Nam Á nói tầm thường, là tinch hoa của nền văn hóa quả đât.

 Bản đồ vật đi đường trường đoản cú Tp. HCM đến Khu Du Lịch Đại Nam


Share 0