KHU SINH THÁI ĐẦM TRÀNH

      408
Công viên Rose Park là một mê cung dạng hình tròn trụ với 10 vòng tròn đồng trung ương, được thiết kế từ rộng 12.000 cây hồng lộc gồm nguồn gốc Bến Tre. Đường đi vào mê cung được lát đá màu tươi sáng, với tổng chiều lâu năm mê cung lên đến mức 1,8km, trên đây được coi là mê cung hoa dài độc nhất vô nhị nước ta bây giờ. Đến cùng với khu vui chơi công viên huê hồng – Rose Park, du khách sẽ tiến hành trải nghiệm vẻ đẹp nhất của hàng ngàn loại hoả hồng hòa quấn cùng cảnh sắc thanh khiết, xanh ngào ngạt của cây cối trải rộng trên diện tích 22 hecta. Dường như, phía trên còn là tổ hợp phượt sinh thái xanh cùng với đa dạng các kiểu dịch vụ độc nhất tại Hà Nội Thủ Đô bao gồm: dã ngoại, phyên ổn trường, quán ăn sự kiện, câu cá…

Bạn đang xem: Khu sinh thái đầm trành

Nội dung bài xích viết:


Xem thêm: Bảng Giá Xe Yamaha Grande 2016 Cũ Giá Rẻ, Giá Xe Grande 2016

4.8
48

Địa chỉ công viên hoả hồng Rose Park Hà Nội

Công viên Rose Park là một mê cung dạng hình tròn trụ với 10 vòng tròn đồng tâm, được gia công trường đoản cú rộng 12000 cây hồng lộc tất cả xuất xứ Bến Tre. Đến với khu vui chơi công viên hoả hồng – Rose Park, khác nước ngoài sẽ được hưởng thụ vẻ đẹp của hàng ngàn loại hoả hồng hòa quyện thuộc phong cảnh trong mát, xanh ngạt ngào của cây cối trải rộng lớn trên diện tích 22 hecta. Bên cạnh đó, đây còn là tổ hợp du ngoạn sinh thái cùng với nhiều mẫu mã các kiểu dịch vụ nhất trên TP Hà Nội gồm những: dã ngoại, phyên ngôi trường, quán ăn sự khiếu nại, câu cá… Thời gian mở cửa Rose Park từ bỏ 8:00 cho 18:00 mỗi ngày.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Trải nghiệm hành trình giải mã mê cung hoa, các bạn không những được rèn luyện chất xám cùng tài năng bốn duy hơn nữa được tận thưởng vẻ đẹp mắt dìu dịu của rất nhiều bông hoa hồng tươi thắm, hồ hết tiểu cảnh siêu đáng yêu và dễ thương như ốc đảo, đơn vị tnhóc con, thác nước với chụp ảnh trên khu dã ngoại công viên Rose Park cực đẹp với hoa. Khám phá thêm các địa điểm du ngoạn thủ đô 2021 mới nhất sống đây!