KÍCH HOẠT CẢM ỨNG VÀ XEM VIDEO KHI CHẠY MAZDA 3

      50
Link tải về : https://mega.nz/#!4hBETSCa!QBP40vhaY-cS-8XWqYS0z31CWswRCiSQQda4Wsnb-NA1. Download tweak này về và giải nén, chnghiền nội dung phía bên trong vào usb với format Fat32.2. Bật điện xe pháo rút hết những usb có vào xe cộ ra với cắn usb bao gồm đựng tweak này vào.3. Đợi 5 giây nó đang nhận diện version bây giờ của xe pháo cùng hiện tại thông báo nhằm mua, các chưng chỉ bấm yes với hóng hệ thống trường đoản cú chạy. lúc chạy kết thúc nó sẽ thử khám phá reboot lại xe pháo, lúc đó những chưng rút usb ra và bấm reboot lại xe cộ.

Bạn đang xem: Kích hoạt cảm ứng và xem video khi chạy mazda 3

4. Sau Lúc reboot hoàn thành những chưng bấm vào mục Application khi đó nó sẽ sở hữu thêm một mục Video Player trong các số đó.

5. Tạo 1 tlỗi mục có tên Movies trong usb cùng chép những tệp tin đoạn Clip với đuôi là . Mp4 vào đó. Nhớ chnghiền thêm 1 file nhạc mp3 để mồi.6. Mngơi nghỉ tab Music lựa chọn đúng usb tất cả cất video clip, lúc ấy hệ thống đã trường đoản cú play nhạc mp3 chứa trong usb này. Các chưng bấm pause lại cùng vào Appliction chọn Video Player với hưởng thụ.7. Các bác bỏ tải về video clip chuẩn HD7trăng tròn từ youtube về coi vô cùng ok nhé.8. Hiện tại version này vẫn còn đó một vài lỗi bé dại nhỏng không tua qua nkhô cứng hoặc về được buộc phải đề xuất load những đoạn Clip tầm 5 phút đổ lại thôi.
*

cám ơn các cụ ông cụ bà, nhà cháu làm cho được rồi nhưng lại usb nó ko tự load nhưng nhà cháu yêu cầu trường đoản cú mngơi nghỉ usb bằng tay thủ công sau đó new chạy 2 tệp tin nlỗi gợi ý của ráng Tkhô cứng Tung. Chỉ nên khởi rượu cồn lại đồ vật là ok , ko đề nghị bấm tổng hợp phím
2 loại script bên trên là nhằm kích hoạt coi đĩa DVD với chạm màn hình lúc lái xe chứ đọng chưa phải là xem đoạn Clip qua USB nuốm ạ.
Thông báo mang lại các cụ ông cụ bà cài đặt để xem DVD, phiên bản thiết bị xung quanh. Xe em đi bd thì đại lý Mazdomain authority kiểm tra các món này thấy bị biến hóa họ có tác dụng biên phiên bản xác thực và thông báo sẽ không Bảo Hành hệ thống Mazda Connect, người lớn tuổi để ý nhé, mẫu đầu mazdomain authority connect này nghe nói ngay gần 17 củ nhé người lớn tuổi.
Thông báo đến các cụ ông cụ bà thiết đặt để xem DVD, phiên bản thứ ngoại trừ. Xe em đi bd thì đại lý Mazda kiểm tra các món này thấy bị thay đổi chúng ta có tác dụng biên bạn dạng chứng thực với thông tin sẽ không Bảo Hành khối hệ thống Mazdomain authority Connect, người lớn tuổi chú ý nhé, dòng đầu mazdomain authority connect này nghe nói gần 17 củ nhé cụ già.

Xem thêm: Hướng Dẫn Độ Pô Xe Máy Và Trên Tai Pô Akrapovic Hàng Không, Độ Pô Xe Máy Đúng Cách Và Nên Độ Loại Pô Nào


Chấp thừa nhận nghịch thì Chịu đựng thôi nuốm. Còn mong muốn qua phương diện hãng sản xuất thì disable loại DVD đi, bao giờ đi bảo dưỡng đựng cái thẻ MAPhường ở trong nhà là chấm dứt
*
.
Cụ cứ ngóng thêm 1 thời gian nữa xem sao. Có lúc lại có bạn đưa ra phương pháp qua khía cạnh hãng mỗi khi bảo dưỡng.
Thực ra tương đối nhiều xe Lúc chạy bắt buộc xem được chứ không hề riêng biệt mazda, đó là nhân tài bình an chứ đọng chưa hẳn là kthi thoảng kngày tiết của xe.
Link download : https://mega.nz/#!4hBETSCa!QBP40vhaY-cS-8XWqYS0z31CWswRCiSQQda4Wsnb-NA1. Download tweak này về và bung file, chxay nội dung phía bên trong vào usb cùng với format Fat32.2. Bật điện xe cộ rút ít không còn các usb gồm trong xe ra và cắn usb gồm chứa tweak này vào.3. Đợi 5 giây nó sẽ dấn diện version hiện giờ của xe cộ và hiện thông báo nhằm cài đặt, những bác chỉ bấm yes và đợi hệ thống từ chạy. Khi chạy hoàn thành nó đã đề nghị reboot lại xe pháo, khi đó các bác bỏ rút usb ra với bấm reboot lại xe pháo.
4. Sau Lúc reboot hoàn thành những bác bấm vào mục Application khi ấy nó sẽ có được thêm một mục Video Player trong những số ấy.
5. Tạo 1 thỏng mục mang tên Movies vào usb với chnghiền những tệp tin đoạn phim cùng với đuôi là . Mp4 vào kia. Nhớ chép thêm một tệp tin nhạc mp3 để mồi.6. Mở tab Music lựa chọn đúng usb tất cả đựng đoạn phim, lúc đó khối hệ thống đang từ play nhạc mp3 đựng vào usb này. Các chưng bnóng pause lại cùng vào Appliction chọn Video Player với thưởng thức.7. Các chưng download đoạn phim chuẩn chỉnh HD7đôi mươi tự youtube về coi khôn cùng ok nhé.8. Hiện tại version này vẫn tồn tại một vài lỗi nhỏ dại như ko tua qua nkhô cứng hoặc về được nên đề xuất load các Clip khoảng 5 phút đổ lại thôi.
Theo e tò mò thì bởi vì đầu e đang hoạt động fw 3. tuy thế đã sở hữu mấy bạn dạng này vào nên bị treo logo sản phẩm . Có cố gắng như thế nào góp e với ạ