KINH NGHIỆM MỞ GARA Ô TÔ

      367

Để mtại một gara chăm lo xe xe hơi có rất nhiều vụ việc nên xử lý. Tuy nhiên, Lúc đã ra quyết định triển khai, thì yếu tố đầu tiên đó chính là vốn. Vậy, chi phí mtại 1 gara ô tô phải buổi tối thiểu là bao nhiêu? việc này là côn trùng quan tâm của không ít fan sẽ ôm ấp kinh doanh gara xe hơi cần biết.

Bạn đang xem: Kinh nghiệm mở gara ô tô


*
Mngơi nghỉ gara ô tô cần từng nào tiền

giá thành mnghỉ ngơi gara xe hơi là bao nhiêu?

Mặt bằng: tối thiểu 50m2, đủ lắp đặt một cầu nâng, với một xe pháo vào chờ. Nếu có tác dụng cả đồng sơn thì diện tích S khoảng tầm 80- 100m2. Tuy vào vị trí nhưng giá thuê mướn mặt phẳng đang cao giỏi thấp.

Nhân lực: buộc phải tối thiểu 3 bạn thợ; một người có tác dụng vật dụng năng lượng điện, một bạn rửa xe, một người có tác dụng gầm và nếu còn muốn làm cho thêm đồng đánh thì tuyển thêm. Trung bình khoảng 10 triệu/người/tháng.

Xây dựng: xấp xỉ khoảng tầm 200- 500 triệu đ. Tùy theo đề xuất, thi công của chủ chi tiêu và mặc tích mặt bằng.

Các ngân sách phụ khác: điện 3 trộn, giấy phép kinh doanh; thuế doanh nghiệp… Hình như, còn ngân sách mướn report thuế, báo cáo tài thiết yếu hàng tháng.


*
Kinc nghiệm msống gara sửa chữa thay thế ô tô

túi tiền đầu tư trang thiết bị vật dụng móc

Các chi phí đầu tư mặt phẳng cũng không thể nhỏ, tuy vậy để gara rất có thể đi vào vận động thì không thể không có những trang máy, trang thiết bị.

Xem thêm: Ngoài Satria F150, Suzuki Satria F150 Tại Nhà Máy Suzuki Việt Nam


Có thể các bạn quan tiền tâm:Tđắm say khảo phương án marketing gara xe hơi xuất sắc nhấtUpdate phần lớn technology rửa xe ô tô chuyên nghiệp hóa độc nhất hiện nay nay

Máy nén khí cùng phụ kiện cất thiết bị nén khí

Đây là sản phẩm công nghệ đặc biệt cùng bắt buộc phải tất cả vào một xưởng sửa chữa thay thế ô tô. Tuy nhiên, bạn nên căn cứ vào đồ sộ của gara nhằm lựa chọn nhiều loại thiết bị nén khí tương xứng. Giá thiết bị nén khí giao động trường đoản cú 20-50 triệu đ, tùy trực thuộc vào hiệu suất với lưu giữ lượng khí nén.

Các vật dụng nâng hạ

Thiết bị nâng hạ nlỗi cầu nâng, kích tbỏ lực nhằm Giao hàng những quá trình sửa chữa thay thế, bảo trì gầm xe, chũm lốp cùng căn chỉnh góc đặt bánh xe,… Chính vày vậy, đó là thiết bị không thể không có cho gara xe hơi của khách hàng. 1 cỗ cầu nâng xe hơi giá tốt hiện giờ xấp xỉ khoảng chừng từ 20 – 30 triệu đồng.

Các nhiều loại đồ vật làm cho lốp

Gồm tất cả sản phẩm công nghệ cân bằng lốp và thiết bị ra vào lốp,… đã thiệt thiếu hụt sót nếu bạn ko thiết bị cho gara của chính mình thiết bị này. Giá của sản phẩm làm lốp tùy thuộc vào chữ tín cơ mà bạn gạn lọc.

Ngoài ra, cũng cần thêm các loại trang thiết bị khác như: máy chỉnh sửa độ chụm, sản phẩm bơm khí nitơ, máy phát âm lỗi ECU, sản phẩm cọ xe chuyên được dùng, sản phẩm công nghệ hút ít những vết bụi. Và các loại hiện tượng di động cầm tay nlỗi súng vặn vẹo bulong, khẩu tuýp, miếng vá, keo dán vá… Còn tương đối nhiều những các loại lắp thêm, phú tùng cần thiết không giống.

Từ hầu hết so sánh bên trên chúng ta cũng có thể thấy rằng, để mở 1 gara ô tô đề nghị một khoản ngân sách rất to lớn. Với một gara tầm trung sẽ sở hữu nút chi tiêu rơi vào khoảng 800 triệu VND. Tuy nhiên, trên đây không phải là số lượng sau cùng mang lại chi phí mtại 1 gara sửa chữa thay thế ô tô.


*
Mtại một gara ô tô đề nghị đầu tư khá nhiều vốn

Đây là mọi chi phí msinh sống gara ô tô tầm trung bình. Còn nhằm hoàn thiện hơn vậy thì bạn cần dự đoán nguồn chi phí tương đối Khủng, không phải chăng hơn 1 tỷ việt nam đồng. Vì chũm các bạn hãy tính toán thù tinh vi với lưu ý đến cảnh giác.


Viết bình luận

Điều phía bài xích viết


Bài cũ hơnKinch nghiệm mở tiệm cọ xe cộ xe hơi nhanh hao tịch thu vốn
Bài tiếp theoĐộ chụm bánh xe cộ là gì? Hướng dẫn kiểm soát độ chụm bánh xe