[Kinh nghiệm] Mở tiệm rửa xe cần những thiết bị nào?

      135

 

Bạn đang mong mỏi mở tiệm cọ xe, nhưng đang có ít kinh nghiệm trong lĩnh vực sale này. Chúng ta đang băn khoăn không biết mở tiệm cọ xe có nhu cầu các thiết bị nào? Hãy để Tahico gợi ý cho bạn những thiết bị phải mua lúc mở tiệm cọ xe dưới bài viết này nhé!

1. Mong nâng rửa xe

Cầu nâng rửa xe

Đây là thiết bị chuyên được sự dụng đầu tiên bạn phải mua khi bước đầu mở một tiệm cọ xe. Cầu nâng góp nâng hạ xe pháo trong quy trình vệ sinh. Từ đó, góp thợ cọ xe thao tác thuận tiện, nhanh gọn, hiệu quả và tiết kiệm thời hạn hơn. Đồng thời bộc lộ sự chuyên nghiệp hóa của tiệm khi đầu tư các thứ hiện đại.

Bạn đang xem: [Kinh nghiệm] Mở tiệm rửa xe cần những thiết bị nào?

Có hai loại cầu nâng cọ xe mà chúng ta có thể tham khảo là ước nâng chuyển động bằng khá và mong nâng hoạt động bằng dầu. Tuy nhiên khuyên bạn nên lựa chọn cầu nâng cần sử dụng dầu sẽ chuyển động bền hơn và đảm bảo bình yên trong có tác dụng việc. Tránh vấn đề cầu nâng hạ xuống đột ngột như mong nâng hơi sẽ làm cho hư hỏng xe của khách.

2. Vật dụng rửa xe cao áp

Máy cọ xe cao áp

Hiện trên thị trường có hai các loại máy cọ xe kokoro thông dụng chính là máy cọ xe dây đai với máy cọ xe cao áp. Nhưng mà theo thống kê lại thì máy rửa xe pháo cao áp được không ít khách mặt hàng chọn cài hơn. Vì chưng công suất thao tác nhanh hơn, áp lực đè nén cao giúp lực xuất kho mạnh nên dọn dẹp xe thật sạch hơn.

Còn về phần đồ vật rửa xe cộ dây đai mặc dù rằng có chi phí rẻ hơn hết sức nhiều, cơ mà lại vận động yếu hơn khiến cho hiệu quả các bước không cao. Nếu như mua một số loại máy này bạn sẽ tiết kiệm được một trong những phần chi phí, nhưng chắc chắn việc gớm doanh của bạn khó nhưng mà sinh lời.

3. Bình cọ phun bọt bong bóng tuyết

Bình cọ phun bọt tuyết góp hòa tan các dung dịch rửa xe, tạo thành bong bóng mịn bên trong và đưa ra bên ngoài qua súng phun. Vừa giúp cho bạn tiết kiệm dung dịch, lại vừa giúp có tác dụng sạch công dụng hơn. Nếu như khách hàng chỉ mang lại dung dịch rửa xe vào chậu và tạo nên bọt bằng tay thì sẽ khá kém chuyên nghiệp hóa trong mắt khách hàng hàng.

4. đồ vật nén khí

Máy nén khí

Máy nén khí là một trong thiết bị không thể không có trong một tiệm cọ xe. Đây rất có thể coi là 1 trong những thiết bị đa năng giúp những thiết bị không giống hoạt động. Lấy ví dụ như quản lý và vận hành cầu nâng cọ xe, bình cọ phun bong bóng tuyết. Ngoài ra máy khí nén còn có chức năng bơm hơi, xì thô xe sau rửa.

5. Các thiết bị khác

Ngoài 4 thiết bị quan trọng đặc biệt kể trên chúng ta cần chuẩn bị thêm một số loại dụng cụ chuyên sử dụng như khăn lau; các loại rửa lốp, cọ sên, rửa máy, chà mâm; dung dịch rửa xe pháo hay hỗn hợp bóng tô xe….

6. Lưu ý khi thiết lập thiết bị rửa xe bạn cần nắm rõ

Để kị bị “mất chi phí oan” lúc mua phải đồ vật rửa xe pháo kém hóa học lượng. Chúng ta nên nắm rõ các lưu ý dưới đây để là khách hàng thông minh:

  • Tìm đọc kĩ về đối chọi vị hỗ trợ thiết bị, bảo đảm sự uy tín, hóa học lượng.

    Xem thêm: Bằng A2 Lái Xe Gì - Học Bằng Xe Máy A2 Ở Đâu Uy Tín

  • Tham khảo về giá sản phẩm giữa những đơn vị cung cấp trên thị trường.
  • Mua thẳng tại cửa ngõ hàng, hoàn hảo không mua sắm online.
  • Chọn cài những nhiều loại thiết bị cọ xe có bắt đầu xuất xứ rõ ràng.
  • Tham khảo ý kiến của người tiêu dùng bè, người thân và những người có siêng môn.

7. Tahico đồng hành mở tiệm cọ xe cùng bạn

Mở tiệm cọ xe hãy nhằm Tahico đồng hành

Tahico từ bỏ hào đã có không ít năm kinh nghiệm tay nghề trong việc support có những cá nhân, đơn vị muốn mở tiệm cọ xe về những vấn đề liên quan như khía cạnh bằng, bỏ ra phí, trang thiết bị và kiến thiết cửa hàng. Đảm bảo hỗ trợ cho người sử dụng những phương án tối ưu nhất, hiệu quả và máu kiệm.

Nếu bạn đang muốn mở tiệm rửa xe cơ mà không biết bắt đầu từ đâu, thì hãy contact với Tahico qua số đường dây nóng 0987.694.999 để được tư vấn. Hoặc rất có thể ghé trực tiếp các cơ sở của Tahico sống Hà Nội, sài gòn và Đà Nẵng.

Qua nội dung bài viết này, chắc hẳn bạn đã biết mở tiệm cọ xe có nhu cầu các thiết bị nào rồi chứ. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi nội dung bài viết của Tahico. Cửa hàng chúng tôi hy vọng được sát cánh đồng hành mở tiệm cọ xe cùng các bạn.