Lịch sử Arles Avignon club tại Pháp & Việt Nam

      61

Athlétic Club arlésien hay còn gọi là Arles Avignon Club là 1 câu lạc bộ được thành lập và hoạt động tại Pháp vào khoảng thời gian 1912. Trải qua không ít năm thành lập và hoạt động và hoạt động, nhóm bóng này còn có lịch sử chuyển động lâu đời và có được thành tích nổi bật

Đồng thời, câu lạc bộ này còn không ngừng mở rộng chi nhánh ra nước ngoài, trên Việt Nam, văn phòng và công sở của đội bóng được thành lập và hoạt động ở Đà Nẵng. Việc thành lập showroom mới ở vn giúp mở ra thời kỳ phát triển lâu hơn của đội bóng.

Lịch sử Arles Avignon tại Pháp

Nguồn gốc thành lập và hoạt động của Arles Avignon là tại Pháp. Sau khoản thời gian thành lập, câu lạc bộ cũng đã có phục trang riêng tương tự như đạt được không ít thành tích nổi bật. 

Arles Avignon ra đời khi nào?

Thông qua sự thích hợp nhất các đội bóng, Arles Avignon sẽ được ra đời chính thức vào năm 1912. Những đội trơn địa phương đã thuộc hợp nhất với thuộc sự cai quản của cộng đồng Pháp.

Khi được thành lập, tên gọi của đội bóng là có tên là Athlétic Club arlésien cùng trụ sở chính nằm tại thành phố Arles. Sau này, khi đã biến đổi địa điểm lịch sự Avignon thì câu lạc bộ thay tên thành Arles Avignon.

Đồng phục của Arles Avignon Club 

Với những năm sinh ra và phát triển, đồng phục của câu lạc bộ tạo thành các loại dáng không giống nhau theo từng mùa giải. Theo thời hạn thì màu sắc của đồng phục cũng đa dạng mẫu mã hơn. 

Trong giai đoạn trong thời hạn đầu mới thành lập, đồng phục của team bóng là màu xanh dương nhạt. Đơn vị kết phù hợp với câu lạc bộ là Adidas để cho ra các mẫu phục trang đẹp mắt.

Đến quy trình tiến độ 2010-2011, color chính của đồng phục đưa sang màu xanh da trời đậm và trắng. Nếu thi đấu ở sân bên thì sử dụng xanh đậm còn nếu thi sinh sống sân khách thì cần sử dụng đồng phục color trắng.

Giai đoạn 2013 - 2014, lúc tập luyện ở Ligue 2, trang phục thi đấu ở sân nhà là một trong những bên đen một bên vàng. Nếu tranh tài ở sân khách hàng thì mang áo trắng tất cả đường chèo hình black vàng, tranh tài ở sân bên thứ cha thì mặc áo xanh dương đậm.

Đồng phục năm trước đó - 2014

Sự thay đổi về trang phục cũng phản ánh được một phần nào lịch sử phát triển lâu đời của câu lạc bộ. Mày mò về trang phục khiến cho bạn thấy rõ hơn các khía cạnh vào sự cải tiến và phát triển của Arles Avignon. 

Những các kết quả đạt được

Arles Avignon được lãnh đạo vày ban thống trị giỏi, các kinh nghiệm. Cũng chính vì thế nhưng mà câu lạc cỗ này vẫn đạt được nhiều thành tích trông rất nổi bật trong những giải đấu tại pháp. 

Trong bài bác thống kê về Arles Avignon, bạn sẽ thấy nhiều thành tích trông rất nổi bật của câu lạc bộ này trên Pháp như:

  • Giành được bốn lần thăng hạng trong thời hạn mùa giải để chơi tại Ligue 1 vào thời điểm năm 2010
  • Vô địch giải nghiệp dư Championnat de France
  • Vô địch Division Honneur Sud-Est Ouest tía lần.

Những kết quả này đã giúp câu lạc bộ được không hề ít người ngưỡng mộ ở những quốc gia, trong đó có Việt Nam. Đến năm 2022, team bóng này mở chi nhánh ở vn đã viết bắt buộc trang sử mới cho cả câu lạc cỗ này lẫn nước ta.

Lịch sử Arles Avignon trên Việt Nam

Arles Avignon tại việt nam vừa mới được thành lập vừa mới đây tại Đà Nẵng. Điều này đánh dấu bước tiến xả thân sang thị phần quốc tế của câu lạc bộ Arles. 

Địa chỉ chi nhánh mà nhóm bóng thành lập ở nước ta là số 4 sơn Hiệu, Liên Chiểu, tp Đà Nẵng. Việc mở chi nhánh giúp tiếp cận người mến mộ tốt hơn cũng như truyền bá thông tin dễ dàng hơn.

Kết luận

Arles Avignon Club là câu lạc cỗ đã được thành lập và hoạt động tại Pháp với rất nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong thi đấu. Việc đội nhẵn này mở chi nhánh ở nước ta đã lộ diện một trang sử bắt đầu cho sự trở nên tân tiến của câu lạc bộ. 


 
kwin68