Lukaku Chính Thức Quay Về Inter Milan, Nhận Được Số Áo Cực 'Khủng'

      21
 

Inter Milan đã bao gồm thức xác thực thương vụ mượn tiền đạo Romelu Lukaku từ bỏ phía Chelsea với giá 8 triệu bảng. Anh khoác áo số 90 tại club thành Milan.

Lukaku đang trở về với thành Milan

Trước đó vào buổi tối thứ bốn theo Việt Nam, Lukaku đang đáp xuống máy bay tới tp Milan đánh giá y tế. Tại trên đây anh nhận thấy sự mừng đón cuồng nhiệt của các CĐV Inter Milan.

Và tiền đạo tín đồ Bỉ vui lòng tiết lộ "giống như trở về nhà" khi vụ chuyển nhượng đó được CLB Serie A thỏa thuận được công bố. Lukaku, 29 tuổi đã siêu vui mừng chia sẻ cùng với giới truyền thông: "Tôi và mái ấm gia đình rất hạnh phúc khi ở chỗ này nhờ có những người ái mộ và những đồng nhóm của tôi. Từ ngày trước tiên đến đây, mọi tín đồ giúp tôi ổn định cuộc sống. Tôi khôn cùng vui cùng hạnh phúc".

Lukaku đang trở về với thành Milan

"Tôi đã giữ lại nhà của bản thân khi tôi mang đến Anh, vì tôi biết có ngày này. Tôi vui lúc được quay trở lại và hiện giờ tôi cần thiết chờ để ra bên ngoài đó với những đồng nhóm của mình".

"Đó là một cảm xúc thật xuất xắc vời. Số đông gì chúng tôi đạt được sinh sống một năm kia thật giỏi vời. Điều kia lợi mang lại đội bóng, người mến mộ và cá thể tôi".

"Inter Milan đã đem về cho tôi rất nhiều và tôi hi vọng sẽ làm xuất sắc hơn lần trước. Hiện giờ là lúc làm việc cần mẫn với bốn cách là một trong đội và hy vọng sẽ làm tốt hơn trước".

Lukaku đã ghi 64 bàn sau 95 lần ra sân cho phía Inter trường đoản cú 2019 đến 2021, giúp lọt vào trận thông thường kết Europa League trước khi giành vô địch Serie A đầu tiên sau 11 năm vào khoảng thời gian 2021.

Lukaku vẫn ghi 64 bàn sau 95 lần ra sân mang lại phía Inter trường đoản cú 2019 mang đến 2021

Lukaku không hề mặc cái áo số 9

Anh vẫn mặc chiếc áo số 9 một trong những mùa giải trước tuy thế số áo này hiện giờ đang nằm trong về cầu thủ Edin Dzeko. Chính vì thế, Lukaku đã khoác chiếc áo 90 sống mùa giải 2022/23 sắp đến tới.

Lukaku gặp gỡ khó khăn khi quyết định trở lại Stamford Bridge, chỉ được ghi nhận 8 bàn thắng ở Premier League và không được suất đá chính thường xuyên mặc dù có giá ủy quyền 97,5 triệu bảng.

Lukaku không còn mặc mẫu áo số 9

 

Anh khiến cho những người ngưỡng mộ The Blues tức giận sau khi trả lời chất vấn tháng 12 năm trước rằng thất vọng với cuộc sống ở Chelsea với muốn trở về Inter Milan.

Và vừa mới qua Lukaku cũng tiết lộ rằng anh xúc tiếp với HLV Simone Inzaghi của Inter "trong mùa giải trước". Khi được hỏi lý do tại sao lại mong mỏi trở lại, Lukaku chia sẻ với InterTV: "Người hâm mộ, thứ 1 là đàn của tôi, với cũng do tôi muốn thao tác với đào tạo và giảng dạy viên mới. Chúng tôi liên lạc nhìn trong suốt mùa giải".

"Tôi nghĩ về ông ấy sẽ làm quá trình tuyệt vời làm việc đây. Tôi muốn giúp đỡ đội bóng cùng làm giỏi cho câu lạc bộ. Đội nhẵn đã chơi thực sự tốt ở mùa giải trước, tại một đẳng cấp khác".

"Thật nhớ tiếc khi chúng ta không giành được thương hiệu nhưng bọn họ giành được hai danh hiệu quan trọng. Tương đối nhiều cầu thủ nâng cấp phong độ và cửa hàng chúng tôi cần phải duy trì".

"Việc gây trở ngại cho các kẻ địch là tùy thuộc bọn chúng tôi. Chúng tôi cần sẵn sàng thật xuất sắc cho mùa giải mới bởi vì chúng tôi muốn thường xuyên làm mọi gì công ty chúng tôi đã làm".