Màn hình ghế sau ô tô

      466

Thị trườngnội thất, đồ đùa ô tôvẫn hot rộng khi nào hết để đáp ứng nhu cầu nhu yếu vững mạnh cho những tín vật xe pháo tương đối. Không số đông đáp ứng nhu cầu thử dùng về những thiết kế đa dạng, ưa nhìn, mà đòi hỏi công nghệ, unique, vận dụng cũng bắt buộc càng được nâng cao. Và nói đếnvật nghịch xe hơithì bắt buộc ko nói tớiÂm Thanh Và Hình Ảnhtrên ô tô.

Bạn đang xem: Màn hình ghế sau ô tô

Màn Hình DVDgiúp tín đồ ngồi sản phẩm ghế trước nghe nhạc, vui chơi dễ chịu, tuy vậy khá thua thiệt cho những người ngồi ghế sau. Chính vì chưng vậyMàn Hình Gối Đầuđã có Thành lập và hoạt động để thỏa mãn nhu cầu nhu yếu vui chơi cao hơn mang lại toàn thể tín đồ ngồi trên xe pháo, có thể chơi trò chơi, xem video clip,...đỡ khiến rầu rĩ, mệt mỏi mang lại phần lớn người lúc đi bên trên cung con đường dài.

*

Trên Thị Trường hiện thời,Màn Hình Gối Đầuhết sức đa dạng về kiểu dáng, kích cỡ cùng công dụng, do đó Chi tiêu cũng không giống nhau. Mạnh Quân Ô Tô phân chiaMàn Hình Gối Đầumang lại xeKiaK5theo từng chức năng với kiểu dáng như sau:

1. Phân ChiaMàn Hình Gối Đầu Theo Chức NăngCho Ô Tô

-Màn hình gối đầu tất cả ổ đĩa DVD: một số loại này cài thể phát âm DVD, VCD một phương pháp độc lập, hoàn toàn có thể chơi game, bluetooth,.. tùy theo cái. Có thể phối kết hợp vớiMàn Hình DVD Theo Xe

-Màn hình gối đầu không có ổ đĩa DVD: là chủng loại màn hình chỉ làm cho tác dụng screen, với được kết hợp với một đầu DVD để hiển thị hình hình ảnh.

- Về lịch trình thìscreen gối đầubao gồm bao gồm DVD PLAYER (giống hệt như là một chiếc Đầu đĩa DVD ở nhà, chỉ bao gồm tác dụng đọc DVD); WinCE 6.0 (hệt như đầu DVD theo xe cộ tuỳ vào firmware sẽ sở hữu được game hay là không. Và đương nhiên các chúng ta cũng có thể chxay game hoặc phlặng hay bất kể số đông gì mình muốn tuỳ vào thành phầm tất cả cung ứng đuôi tệp tin đó xuất xắc không); cùng nhiều loại sau cùng cũng chính là tiên tiến nhất là Androis System (loại này thì toàn thể ăn điểm hoàn hảo nhất từ bỏ xây cất cho tới chức năng).

Xem thêm: Bao Lâu Thì Cần Thay Lọc Gió Điều Hòa Ô Tô Và Những Điều Bạn Cần Biết

2. Phân LoạiMàn Hình Gối Đầu Theo Kiểu DángCho Ô Tô

-Màn hình gối đầu rời:thuộc dòng khi đính buộc phải bỏ gối đầu zin vào xe cùng rứa nguim cả cụm gối đầu màn hình hiển thị.

-Màn hình gối kẹp:là nhiều loại được lắp ốp phía sau gối đầu xe nguyên ổn bản, chưa phải vứt cỗ gối đầu cũ đi.

*

3. Tư Vấn Chung Cho Khách Hàng Lắp Màn Hình Gối Đầu

- Tùy theo từng chủng loại xe pháo hoặc sở thích của công ty xe pháo, khách hàng rất có thể chọn đều nhiều loại screen gối đầu với mẫu mã khác biệt, để phù cùng với sở trường cùng phong thái của chũ xe.

- Lựa lựa chọn sản phẩmMàn Hình Gối Đầucó chữ tín nhằm an tâm về sản phẩm

- Lựa lựa chọn địa chỉ lắp ráp đáng tin tưởng, tất cả kinh nghiệm tay nghề, được Bảo hành nhằm ko lo ngại về giá thành và dịch vụ

*

*

*

*

*

*

*

4. Cam Kết Của Mạnh Quân Ô Tô

Mạnh Quân Ô Tôlà một vào nhữngxúc tiến đính thêm screen gối đầuvàcung ứng thiết kế bên trong ô tôuy tín độc nhất vô nhị Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết:

kwin68