MỆNH HỎA CHỌN XE MÀU GÌ

      296

Người mệnh Hỏa nên lựa chọn xe pháo màu xanh lá cây lá cây (xanh lục). cũng có thể lựa chọn xe cộ màu domain authority cam, đỏ, hồng cùng mệnh. Nếu bạn cảm giác một cái xe cộ màu xanh lá cây thỉnh thoảng vượt nổi bật cùng không cân xứng, hãy chọn những color nhỏng nâu, đá quý đậm, Trắng, bạc, xoàn sáng sủa. Cần tách xe cộ màu xanh da trời nước đại dương, Black, đọc tin căn bệnh Hoả hợp color gì khắc màu gì độc giả hoàn toàn có thể xe pháo cụ thể qua bảng Màu sắc theo mệnh ngay dưới đây!


Người mệnh Hoả nên mua xe pháo màu gì vừa lòng phong thuỷ cùng tốt nhất? Người mệnh Hỏa sinc vào các năm: Bính Dần: 1926, 1986, Đinch Mão: 1927, 1987, Giáp Tuất: 1934, 1994, Ất Hợi: 1935, 1995, Mậu Tý: 1848, 2008, Kỷ Sửu: 1949, 2009, Bính Thân: 1956, 2016, Đinch Dậu: 1957, 2017, Giáp Thìn: 1964, 2024, Ất Tỵ: 1965, 2025, Mậu Ngọ: 1978, 2038, Kỷ Mùi: 1979, 2039. Nếu nhiều người đang chuẩn bị sở hữu xe pháo hơi, đừng quên các nhân tố phong thuỷ cho xe cộ theo mệnh Hoả được snnphutho.vn share ngay lập tức sau đây nhé!

+ Mệnh Hoả thích hợp màu gì?

Người mệnh Hỏa nên lựa chọn xe màu xanh da trời lá cây (xanh lục). Có thể chọn xe cộ màu sắc domain authority cam, đỏ, hồng cùng mệnh. Nếu chúng ta cảm giác một cái xe pháo blue color lá cây đôi khi vượt nổi bật cùng ko tương xứng, nên chọn lựa những màu sắc nhỏng nâu, đá quý đậm, white, bạc, vàng sáng.

Bạn đang xem: Mệnh hỏa chọn xe màu gì

Xem thêm: Cách Làm Xe Đạp Bằng Ống Hút Xăng Từ Xe Máy Mà Không Cần Phải Thổi

Cần tách xe greed color nước đại dương, black, công bố dịch Hoả thích hợp màu gì khắc màu gì độc giả hoàn toàn có thể xe cộ chi tiết qua bảng Color theo mệnh ngay dưới đây:

Bảng màu xe pháo theo phong thuỷ cùng vừa lòng mệnh
Màu tương sinhMàu Hoà HợpMàu chế khắcMàu bị khắc
Mệnh KimVàng, Nâu đấtTrắng, xám, ghiXanh lụcĐỏ, Hồng, tím
Mệnh MộcĐen, xanh nướcXanh lụcVàng, Nâu đấttrắng, xám, ghi
Mệnh ThuỷWhite, xám, ghiĐen, xanh nướcĐỏ, Hồng, tímVàng, Nâu đất
Mệnh HoảXanh lụcĐỏ, Hồng, tímWhite, xám, ghiĐen, xanh nước
Mệnh ThổĐỏ, Hồng, tímVàng, Nâu đấtĐen, xanh nướcXanh lục

+ Các nhân tố phong thuỷ đề nghị quan tâm lúc mua xe

Trong tử vi ngũ hành, tương sinh là vòng tròn phía ngoại trừ, Mộc sinch Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinch Klặng, Kyên sinch Tbỏ với Tdiệt sinc Mộc. Ứng với thoải mái và tự nhiên là cây khô dễ cháy sinh lửa, lửa đốt đa số đồ ra tro, thành khu đất, khu đất khiến cho quặng biến đổi sắt kẽm kim loại, kim loại nung rét tan thành dạng lỏng nhỏng nước, nước nuôi cây béo. Vòng tròn tương sinc cũng ứng với việc cung ứng, làm cho giỏi lên, chế tác sự như mong muốn, yên ổn ổn.

*
*
*
Vậy color xe pháo như thế nào giỏi cho những người mệnh Hoả? màu như thế nào đem đến như mong muốn, hạnh phúc cho những người mệnh Hỏa? Đó là màu xanh lá cây lá cây, tương trưng đến hành Mộc. Tuy nhiên, tương đối không nhiều xe pháo thực hiện màu sắc tô này chưa kể nó không thực sự phù hợp với nhiều fan. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn “phương pháp 2” là đông đảo color nlỗi quà, cam, nâu, đỏ, hồng thậm chí là là trắng, bạc dù xét theo năm giới nó chẳng thể “vượng” bởi màu xanh da trời lá.

May mắn là trong những 7 mệnh Hỏa khác nhau lại có cho tới 3 ko kỵ Tbỏ, bao gồm Thiên thượng Hỏa, Tích lịch Hỏa và Sơn hạ Hỏa. Những mệnh này gặp gỡ Tdiệt lại phản nghịch ứng theo khunh hướng tốt mang lại chi phí tài, tất cả duyên với những người quyền quý. Vì vậy, ngoài xanh lá, những người sở hữu mệnh bên trên đều rất ưng ý hợp với màu xanh da trời đại dương tuyệt Black.