MỆNH HỎA MUA XE MÁY MÀU GÌ HỢP

      402

Mệnh hỏa nên mua xe pháo màu sắc gì luôn là thắc mắc sở tại đối với gia chủ sinh năm 1956, 1957, 1978, 1978, 1994, 1995. Những người có năm sinc trực thuộc mệnh hoả khi lựa chọn mua xe buộc phải chú ý các màu sắc sở hữu hành Mộc, có thể sàng lọc các màu cùng mệnh, cùng lưu ý đến kỹ với phần lớn color hành Tbỏ vị tương khắc.

Bạn đang xem: Mệnh hỏa mua xe máy màu gì hợp

*
Người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa sinh vào năm nào?

Nói về mệnh Hỏa tức là mong kể tới sức HOT của lửa. Người mệnh Hỏa là biểu tượng của sức sống mãnh liệt, sự ham với ý trí quyết vai trung phong tìm mọi cách. Là fan mang đến sự êm ấm, nhưng mà cũng rất có thể là đại hiện cho sự bùng phát tốt hung ác của ánh lửa.

Người có mệnh Hỏa vô cùng năng hễ với sáng tạo, họ thường xuyên là những người nỗ lực vai trò chỉ huy, không tuân thủ luật lệ và bỏ mặc hậu quả, bọn họ cũng là những người dễ bị cuốn hút vào các rắc rối trong cuộc sống.

Những bạn với mệnh Hỏa đường chia thành 6 hấp thụ âm:

Lư Trung Hỏa (lửa vào lò): 1926/1986 * 1927/1987 (Bính Dần/Đinch Mão)Sơn Đầu Hỏa (lửa bên trên núi): 1934/1994 * 1935/1995 (Giáp Tuất/Ất Hợi)Tích Lịch Hỏa (lửa sấm sét): 1948/2008 * 1959/2009 (Mậu Tý/Kỷ Sửu)Sơn Hạ Hỏa (lửa chân núi): 1956/năm nhâm thìn * 1957/2017 (Bính Thân/ Đinc Dậu)Phúc Đăng Hỏa (lửa đèn dầu): 1964/2024 * 1965/2025 (Giáp Thìn/Ất Tỵ)Thiên Thượng Hỏa (lửa trên trời): 1978/2038 *1979/2039 (Mậu Ngọ/Kỷ Mùi)

Mệnh Hỏa phù hợp color gì?

Người mệnh Hỏa thiệt sự phù hợp với những màu sau:

Màu đỏ: Màu đỏ là màu thay mặt của fan mệnh hỏa, đem đến nguồn sức khỏe, năng lượng tuyệt đối mang đến mệnh Hỏa. Người Á Đông ý niệm màu đỏ là color của máu với lửa, là màu đại diện mang đến sức khỏe, quyền lực và tình cảm mạnh mẽ. Với những bên chỉ huy thiết yếu trị thì red color còn có ý nghĩa sâu sắc trình bày ý thức quyết vai trung phong mạnh mẽ, ý chí nỗ lực tìm mọi cách.Màu xanh lá cây: Mộc tương sinc cùng với Hỏa, bởi vậy những người dân mệnh Mộc hợp với blue color lá cây. Màu xanh là màu sắc của thiên nhiên, cây trồng, tương trưng mang lại sức sinh sống phì nhiêu màu mỡ, tươi mới với trở nên tân tiến.Màu cam: Màu cam đem đến sức sinh sống vui vẻ, mừng rơn. Đây là màu tượng bác bỏ cho sự nỗ lực, nỗ lực, sáng tạo ko dứt. Các công ty tử vi đã minh chứng câu hỏi sử dụng những dụng cụ bao gồm màu cam để giúp cho những người ở trong mệnh hỏa tăng tứ duy sáng chế, gồm hiệu quả cao hơn trong các bước.Màu tím: Màu tím thì bảo hộ đến lãng mạn, bình thường tdiệt và hòa cảm.

Mệnh hỏa kỵ màu sắc gì?

Bạn cần tránh sử dụng một trong những color tránh kỵ sau:

Màu black, xám, xanh đại dương sẫm: Đây là đầy đủ color trực thuộc hành Tdiệt, bởi vì Tdiệt xung khắc Hỏa cần đều màu sắc này đang kỵ với những người mệnh Hỏa. bởi vậy các bạn tránh việc dùng đồ phđộ ẩm, phú khiếu nại, quần áo có color Đen, xanh nước biển khơi, tím xanh, nếu như khong Tdiệt Hỏa giao đấu vẫn dẫn cho xung tự khắc, tiết chế sự như mong muốn, giàu có của tín đồ hành Hỏa.

Xem thêm: Năm 2016: Giá Xe Ô Tô Tăng Hay Giảm? ? Năm 2016 Việt Nam Tiêu Thụ Bao Nhiêu Xe Ôtô

Màu xoàn, nâu đất: Bởi hai màu này tương xứng cùng với hành Thổ mà hỏa lại dễ bị suy yếu mất năng lượng Khi xuất hiện Thổ.

Vậy bạn mệnh Hỏa nên mua xe pháo màu sắc gì?

Người mệnh Hỏa hợp download xe màu gì? Câu vấn đáp là màu sắc mang lại như ý, tiền bạc cho tất cả những người mệnh Hỏa chính là greed color lá cây – thay mặt đến hành Mộc.

*
Mệnh hỏa hợp tải xe màu xanh da trời lá cây

Tuy nhiên, màu xanh da trời lá cây nổi bật bắt buộc bạn mệnh Hỏa thường xuyên do dự sàng lọc màu xe pháo này. Tuy nhiên vẫn tồn tại một cách thực hiện tiếp theo sau cho tất cả những người mệnh Hỏa sẽ là gạn lọc màu cam, nâu, đỏ, tiến thưởng nhạt, tiến thưởng đậm hoặc White cùng bạc. Những nhưng này cho dù xét theo năm giới thì không được phù hợp với mệnh Hỏa nlỗi greed color lá, dẫu vậy nó không thể xung xung khắc với phiên bản mệnh.

*
Người mệnh Hỏa đúng theo mua xe cộ màu đỏ

Theo các Chuyên Viên tử vi phong thủy xe, red color chính là màu sắc tương hợp với mệnh Hỏa. Một cái xe cộ red color đang khiến cho vận ráng của bạn mệnh Hỏa tươi mới rộng, phiên bản thân chiếc xe cộ cũng không nhiều bị hư hỏng xuất xắc chạm chán sự núm.

Lưu ý tín đồ mệnh Hỏa không nên lựa chọn xe greed color biển khơi với đen, vì đấy là đầy đủ màu sắc tượng trưng cho mệnh Tdiệt (Hỏa xung khắc Thủy). Tất nhiên là không hẳn ai đi xe tự khắc màu sắc cũng xảy ra xấu số giỏi tai ương, tuy thế trường đoản cú xưa xưa phụ thân ông ta sẽ tất cả câu “tất cả thờ gồm thiêng, có tránh gồm lành”, bởi vậy cực tốt là bạn mệnh Hỏa bắt buộc rời đều màu kia ra.

*
Bảng Màu sắc download xe cho những người mệnh Hỏa

Hy vọng trải qua bài viết bạn đã sở hữu câu trả lời cho câu hỏi “tín đồ mệnh Hỏa hòa hợp màu sắc xe gì? nên chọn mua xe pháo color gì?”. Việc lựa chọn color xe theo tử vi phong thủy phù hợp với bạn mệnh Hỏa ngay từ đầu rất có thể giảm sút hầu hết điều xấu mang đến người chủ cùng đem đến những suôn sẻ. Chúc chúng ta có thể tuyển chọn được cho doanh nghiệp một màu sắc xe pháo vừa lòng, đúng theo phong thủy cùng phù hợp bản mệnh.

kwin68