MINH NHỰA MUA XE 78 TỶ

      69

Sau 7 tháng được đưa về nước, "thần gió" Pagani Huayra của đại gia Minh "Nhựa" vừa xuất hiện tại điểm đăng ký biển số xe 282 Nơ Trang Long, quận Bình Thạnh.*

*

Như vậy, sau 7 tháng được đưa về nước, "thần gió" Pagani Huayra của đại gia Minh "Nhựa"đãđược chođiđăng ký biển số. Trongđó, siêu xe 78 tỷĐồngđược vận chuyển bằng xe chuyên dụng từ garage củađại gia ngành nhựađếnđịađiểmđăng ký biển số.

Bạn đang xem: Minh nhựa mua xe 78 tỷ

Sau quá trình xét xe, chiếc Pagani Huayra màu camđượcđích thân Minh "Nhựa" lái lên xe chuyên dụngđể vận chuyển về lại garage riêng của mình.Giá bán của chiếc Pagani Huayra khi về Việt Nam đượcđồn đoán vào khoảng78 tỷ Đồng.


*

Sự có mặt của Pagani Huayra tại điểm đăng ký biển số xe 282 Nơ Trang Long thu hút sự chú ý của nhiều người dân sinh sống gần đó.


Pagani Huayra thuộc sở hữu của Minh "Nhựa" xuất hiện lầnđầu tiên tại thị trường Việt Nam vào giữa tháng 9/2016 và nhanh chóngđượcđưa về garage trú ngụ cùng với cặpđôi siêu xeđồng màu Lamborghini Aventador SV và McLaren 650S Spider.

Xem thêm: Chiều Cao Yên Xe Wave Alpha, Honda Wave Alpha 2020: Giá Bao Nhiêu

Theo một số nguồn tin, chiếc Pagani Huayra của Minh "Nhựa" có nguồn gốc từ một đại lý ở Dubai. "Trái tim" của siêu xe Pagani Huayra là khối động cơ V12 Biturbo, dung tích 6.0 lít tiêu chuẩn do Mercedes-AMG sản xuất. Động cơ sản sinh công suất tối đa 720 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.000 Nm. Nhờ đó, Pagani Huayra có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,8 giây và đạt vận tốc tối đa 370 km/h.


*

Ngoài Pagani Huayra, Minh "Nhựa" hiện còn sở hữu 2 chiếc siêu xe đồng màu là Lamborghini Aventador SV và McLaren 650S Spider.


*

Sinh năm 1983, đại gia Minh "Nhựa" hiện là Phó Tổng giám đốc điều hành Công ty Nhựa Long Thành. Tuy nhiên, tại Việt Nam, đại gia Minh "Nhựa" lại được nhiều người biết đến với vai trò chủ sở hữu một bộ sưu tập siêu xe thuộc hàng "khủng" nhất cả nước. Có thể kể đến một số chiếc xe "xịn" từng góp mặt trong garage của Minh "Nhựa" như Bugatti Veyron, Lamborghini Murcielago LP670-4 SV, Lamborghini Aventador SV, McLaren 650S Spider, Maserati Granturismo MC Stradale, Ferrari 488 GTB, Rolls-Royce Ghost và Rolls-Royce Phantom.