Một lít nước mắt full

      321

Kitou Aya là 1 trong bạn nữ sinch trung học mắc dịch "Thoái hóa dây thân khiếp tiểu não" ( Spinocerebellar Atrophy) . Ai phạm phải cnạp năng lượng bệnh này vẫn mất khả năng kiểm soát và điều hành hành động của cơ thể. Những gì bệnh nhân có thể làm là quan liêu gần kề cuộc sống thường ngày xunh cùng ghi nhớ về quá khđọng, đa số hoạt động lòng tin nhỏng cảm xúc, quan tâm đến, xúc động, v..v.. đa số không bị ảnh hưởng , chính vì vậy nhưng mà bệnh nhân nlỗi bị cầm tù vậy .Bằng phương pháp viết Nhật kí, Aya coi đó như thể cuộc chiến cản lại mắc bệnh cùng minh chứng niềm tin của chính bản thân mình : khỏe mạnh với ko từ quăng quật . Những trang Nhật cam kết thnóng đẫm nước mắt ,cùng với mẩu truyện của Aya đang làm cho hàng ngàn người hâm mộ trên mọi trái đất cảm phục với rơi lệ. Tinch thần của Aya đã truyền cảm xúc cho tới tất cả những người dân đang sống và làm việc thông điệp trẻ trung và tràn đầy năng lượng về Cuộc sống .


Bạn đang xem: Một lít nước mắt full

*

Kitou Aya là một trong thiếu nữ sinh trung học mắc căn bệnh "Thoái hóa dây thân khiếp đái não" ( Spinocerebellar Atrophy) . Ai phạm phải căn uống bệnh này sẽ mất năng lực điều hành và kiểm soát hành động của khung người. Những gì bệnh nhân hoàn toàn có thể làm cho là quan liêu sát cuộc sống đời thường xunh... quanh và nhớ về thừa khđọng, các vận động ý thức như xúc cảm, lưu ý đến, xúc rượu cồn, v..v.. số đông không xẩy ra ảnh hưởng , chính vì vậy mà người mắc bệnh như bị cầm tù vậy .Bằng cách viết Nhật kí, Aya coi kia như là trận đánh hạn chế lại mắc bệnh với chứng tỏ ý thức của chính mình : mạnh bạo với không từ quăng quật . Những trang Nhật ký kết thnóng đẫm nước mắt ,cùng với mẩu truyện của Aya đang có tác dụng hàng tỷ độc giả trên khắp quả đât cảm phục cùng rơi lệ. Tinh thần của Aya vẫn truyền xúc cảm tới tất cả những người đang sinh sống và làm việc thông điệp khỏe khoắn về Cuộc sống .


*
Asisu Dưỡng Bảo Bảo" class=lazyload>
*

Xem thêm: Ninebot One A1 (S2) Xe 1 Bánh Tự Cân Bằng Phiên Bản Nâng Cấp Ninebot

*

Tác giả: Phong Lưu Tlỗi Ngốc

Thể loại: Xulặng Không, Truyện Nữ Cường, Ngôn Tình, Nữ Phụ

Trạng thái: Đang ra


*

Tác giả: Ngân Trang Tố Khỏa

Thể loại: Truyện Nữ Cường, Ngôn Tình, Truyện Sủng, Đô Thị

Trạng thái: Full


Tác giả: Kagamày Yuu (鏡遊), Oryo (おりょう)

Thể loại: Ngôn Tình, Hài Hước, Đô Thị, Truyện Teen, Light Novel

Trạng thái: Đang ra


snnphutho.vn - Website đọc truyện nkhô giòn độc nhất, thân thiết độc nhất, và luôn update mới nhất. Đọc truyện online, gọi truyện chữ, truyện full, truyện xuất xắc. Hỗ trợ hầu hết trình chu đáo cùng vật dụng di động cầm tay.