15 SIÊU XE MOTO ĐẮT ĐỎ NHẤT THẾ GIỚI THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO GIÁ TỪ 3 TỶ

      348

Chiếc xe cộ được chế tạo bên dưới sự cho phép của Piero Ferrari nhằm tôn vinc phần nhiều cống hiến của Enzo Ferrari, phụ vương đẻ của uy tín Ferrari.

Bạn đang xem: 15 siêu xe moto đắt đỏ nhất thế giới thiết kế độc đáo giá từ 3 tỷ

*

Thập niên 90 của cố kỷ XX được nghe biết là thời kỳ cải cách và phát triển vượt trội của ngành công nghiệp moto. Một trong những sự khiếu nại trông rất nổi bật vào thời hạn đó là sự việc xuất hiện thêm của mẫu mã mô tô trước tiên và cũng là độc nhất vô nhị của Ferrari .

*

Người che khuất tác phđộ ẩm này là David Kay, một kỹ sư của chúng ta MV Meccanica Verghea. Chiếc mô-tô Ferrari được sản xuất đằng sau sự cho phép của của Piero Ferrari nhằm tôn vinch mọi góp sức của cha đẻ thương hiệu Ferrari, Enzo Ferrari. Tác phđộ ẩm nghệ thuật và thẩm mỹ có 1 0 2 này đã có được mang ra đấu giá vài ba lần.

*

Theo Bonhams, loại mô tô Ferrari tất cả cân nặng 172 kilogam với thân xe pháo được gia công trọn vẹn từ bỏ nhôm. Giảm xóc trước hành trình ngược USD được chế tạo vày Forcelle Italy, mâm xe cộ bao gồm đường kính 17 inch đến từ Astralite. Hệ thống phanh bên trên xe pháo tới từ hãng sản xuất Brembo nổi tiếng.

Xem thêm: Các Sự Thật Về Dây Sên Xe Máy Là Gì, Sên (Xích) Xe Máy Và Những Điều Cần Biết

*

Động cơ của môtô Ferrari tất cả khoảng trống 900 cc, DOHC, 4 xy-lanh, kân hận bộ động cơ này tạo nên hiệu suất 105 mã lực tại 8.800 vòng/phút ít. Tốc độ về tối nhiều ước tính của mẫu xe cộ này là 265 km/h.

*

Chiếc xe được bán đấu giá lần đầu tiên vào năm 2008, mức chi phí khuyến cáo của dịp đấu giá chỉ này là 308.608 USD, tương đương 7,1 tỷ việt nam đồng. Tuy nhiên bởi vì một vài ba lí do buộc phải buổi giá bán thứ nhất đã trở nên hoãn lại mang lại tận 4 năm sau.

*

Chiếc xe lại một đợt nữa được sở hữu ra đấu giá vào thời điểm năm 2012 với được xuất kho với mức ngân sách 110.481 USD, tương đương 2,6 tỷ việt nam đồng. Tại Triển lãm Paris Motor Show năm trước, Ferrari tuyên ổn tía bọn họ không tồn tại ý định thêm vào một chiếc xe cộ vật dụng như thế nào khác vào thời điểm hiện nay và sau đây sát.