XE MÁY DUCATI MONSTER MINI 110 MÀU ĐỎ

      88

Mua ngay (Giao trong 1h hoặc nhấn tức thì tại showroom) Đặt hàng (Đặt để nhấn ưu đãi) Mua trả góp 0% (Thủ tục solo giản)
PhanhPhanh khô đĩa/Pkhô nóng cơTốc độ buổi tối đa90 - 100 km/hPhuộc trướcThụt Upside downPhuộc sauMonoshockHộp số4 CấpHệ thống khởi độngĐề điện (Start) với bắt buộc khởi độngTrọng lượng xe90kgKiểu động cơXi lanh đơn, 4 thì, làm đuối bởi dung dịch 4 van ,tia lửa đôi, không xịt xăng điện tửDung tích xy lanh107 cm3Dung Tích Bình Xăng6 lítDài x Rộng x Cao1.715milimet x 696mm x 1.052mmLốpKhông săm
*

**

Mô tả bỏ ra tiết

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Là dòngXe sản phẩm công nghệ Monster 110 gồm hình dáng lai thân chiếc Honda MSX125 với Ducati Monster tới từ Italia(có giá hàng trăm triệu),vừa new giới thiệu đầu xuân năm mới 2017 sẽ thu hút được người trẻ tuổi cùng gây sự chú ý cư dân mạng vì mẫu mã thể thao thiết kế đẹp mắt, sử dụng bộ động cơ 110 phân khối hận.

Bạn đang xem: Xe máy ducati monster mini 110 màu đỏ

Thiết kế phần đầu của xe sắc sảo nổi bật:

*

Mặt trước Xe máyMonster 110 được thiết kế với đầu đèn chia song thành 2 phần. Xe có 2 đèn xấp xỉ đều thực hiện bóng halogene (đèn pha và Cos).

Đồng hồ điện tử

*

Đồng hồ nước Monster 110 hiển thị khá đầy đủ các thông tin quan trọng như: vận tốc, Odometer, vòng tua, báo xăng, thời hạn, trip v.v… bên trái tất cả nút “Mode” đổi khác màu sắc nền của đồng hồ (Xanh dương hoặc Xanh lá), bên phải là nút lựa chọn ovị – Trip và remix. Có báo cấp số (tương xứng mang đến chúng ta tập làm cho quen cùng với tay côn).

Thiết kế khối hệ thống công tắc bên trên vô lăng và bình xăng độc đáo

*

Monster 110 bao gồm khối hệ thống công tắc còi, đèn trộn cốt, xi-nhan, đề, nút khóa tay ga red color ngay lập tức trên tay lái cần giúp người dùng an ninh Lúc điều khiển. Cùng cùng với đó thì thi công của bình xăng cùng với nhì hốc gió của Ducati Monster 110 cũng là chi tiết dễ phân biệt bên trên mẫu xe nổi tiếng Ducati Monster. Logo thương hiệu xe pháo được in ấn white color với phong chữ tương đối đụng hàng với thương hiệu nổi tiếng đến từ quốc gia hình chiếc ủng. Thêm vào đó, phần size ống lưới mắt cáo màu đỏ của xe cộ là cụ thể khiến cho xe pháo tương tự cùng với Ducati Monster độc nhất vô nhị.

Xem thêm: Nơi Hội Tụ Của Những Niềm Đam Mê Xe Cổ, Cộng Đồng Đam Mê Xe Ô Tô

Thiết kế Yên xe cộ và ống khói Siêu Sport

*

Yên xe quấn da, rất có thể thay đổi thành yên 1-1 solo thể thao với ốp nhựa. Ngay bên dưới im được thiết kế theo phong cách Ống xả đẹp mắt.Động cơ

*

Chiếc Ducati Monster 110 này thực hiện Động cơ bao gồm khoảng trống và đúng là 107cc. Động cơ này được sản xuấttrên Vương Quốc Nụ Cười, tất yếu là chưa phải của Ducati Ý.

Thiết kế Lốp không săm - Pkhô nóng đĩa cho tất cả hai bánh trước và sau

*

*

Hơn hẳn các đời xe thường thì làm việc kiến thiết lốp ko săm vành 12 và pkhô giòn đĩa cho cả nhị bánh trước và sau.

*

HÌNH ẢNH MÀU XE ẤN TƯỢNG NHẤT:

*

*

*

*

Album người sử dụng thiết lập Xe đồ vật Ducati Monster 110:

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*
MỘT SỐ HÌNH ẢNH PHIÊN BẢN DUCATI MONSTER 110 ĐỘ CỰC CHẤT:

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

XEM VIDEO REVIEW DUCATI MONSTER 110CC :