NẮP BÌNH XĂNG BỊ HỞ

      155
Xe bần đạo cứ đổ đầy xăng thì khi chạy nó thường làm xăng văng ra ngoài bình xăng chỗ gần nắp bình xăng làm chỗ đó luôn ở trạng thái ẩm ướt.Bần đạođã khắc phục bằng cách lấy tô vít đè hơi cong hai bên tai gài của nắp để khi vặn nắp vào nó sẽ ép khít với miệng bình xăng hơn, tuy vậy vẫn không thấy khả quan hơn. Nghi ngờ về roăng, tôi đã tháo ra, lau chùi kỹ càng, đánh sạch rỉ lò so, rồi kiểm ra xem roăng có bị rách chỗ nào không, kết quả là roăng không sao cả, chỉ tội hơi mòn chút do thời gian. Phải chăng là nguyên nhân bay xăng do vấn đề này?Xin các vị tiền bối chỉ giáo cho bần đạo này cách khắc phục bệnh tình này? Bần đạo vô cùng cảm ơn!
mơ về win
Chào Bác, như Bác nói đổ đầy xăng? Nếu vậy thì xăng trào ra là bình thường vì thời tiết nóng xăng sẽ co giãn (Em cũng đã bị). Nói chung tiện nhất là vừa hết xăng bật res thì Bác ghé đổ 100k là vừa. Vì xe Em xài nắp xăng Đài Loan và không còn hiện tượng đó nữa.

Bạn đang xem: Nắp bình xăng bị hở


win đen - tem tím
xe em cũng xài nắp bình xăng lô . đổ đầy bình chẳng sao.chạy đến khi nghe giựt giựt là thò tay bật res của khóa xăng lên chạy tiếp.nếu bác chủ muốn hết hiện tượng đó thì đơn giản nhất là bác mua nắp lô về, lấy miếng su thay qua nắp xăng của bác là ngon lành ah.

Xem thêm: Các Dòng Nake Bike Giá Rẻ Dưới 100 Triệu Đáng Mua Nhất Việt Nam


win đen - tem tím
Nắp bình xăng cũ quá có thể:- Ron cao su bị xuống cấp, nếu đổ bình khi gặp trời nóng xăng giãn nở, nắp đóng không kín, xăng sẽ trào ra ngoài- keo nắp bình xăng lâu ngày cũ, bong rơi ra hoặc mất tác dụng cũng không thể ngăn nước khi đi mưa rơi vào bình gây lủng bình xăng.Đấy là em thấy chuyên gia MN11 hướng dẫn em thế, và him ấy đã phải sử dụng giải pháp là mua nguyên bộ mới lắp vào ạ.
mơ về win
Xe e trước cũng có hiện tượng đó.gioang của nắp lâu ngày bi mòn và tạo thành rãnh.e tháo gioang ra đảo lại gioang lại ok liền bác ah
win đỏ - đèn vuông
*

Túm cái váy lại: Cuối cùng là do roăng, cảm ơn các vị tiền bối nhé! Tôi sẽ kiếm miếng cao su của nắp lô hay cái nào zin chưa hỏng lắp thử xem.
Sửa xe Honda Win 100Cập nhật thường xuyên tại fbhttps://www.facebook.com/caonguyen.hht? ... =ts&__nodl
hôm qua chú Sơn quê đĩ leo núi Dinh xăng chảy ra từ lắp bình xăng thành dòng.... Còn cái của bác chủ là bình thường thôi..xe nào chẳng vậy...tốt nhất bác k nên đổ đầy bình
Xe em đổ đầy bình lắm khi chả có tiền cho nó đầy ấy ạ.Xăng chảy ra từ nắp là do gioăng nắp bxl. Bác Lộc mua cái cao su khác thay đi. Sẽ hết thôi! Loại nội cũng được, miễn là cao su chịu dầu đó nhé !
Related Discussions:Bình xăng con bị chảy xăng Mong các sư huynh giúp đỡKhu vực kĩ thuậtBình xăng conKhu vực kĩ thuậtHCM Win Bình xăng lớn bị rỉ xăngKhu vực kĩ thuậtThủng bình xăng + chảy xăngKhu vực kĩ thuật