Nguyên nhân và tương lai nào cho XRP?

      35

Nếu bạn là một trong những nhà chi tiêu trên thị trường trao đổi tiền điện tử, chắc hẳn bạn đã tối thiểu một lần tìm đến XRP coin rồi đề nghị không? với một sự kiện sẽ xảy ra tác động nghiêm trọng cho đồng coin này chính là XRP coin bị kiện. Vậy đồng XRP là gì? lý do vụ kiện xảy ra? và liệu XRP có tác dụng thắng kiện? Thông qua bài viết dưới đây, https://ndasignal.com/ sẽ có đến cho bạn những thông tin nực nội nhất.

Tổng quan về Xrp coin và Ripple

XRP là 1 trong loại tiền điện tử được phạt hành vào khoảng thời gian 2012. Các loại tiền điện tử này có bắt đầu từ Ripple và thay mặt cho sự thay đổi giá trị của Ripple. XRP coin được reviews cao kể từ khi ra đời và luôn giữ vững địa điểm trong đứng đầu 10 coinmarket. XRP được hiện ra để nhập vai trò trung gian cho những giao dịch khác với giúp việc giao dịch chuyển tiền xuyên biên thuỳ trở nên lập cập và dễ dàng hơn. Sự thành lập của XRP coin đã nhận được không hề ít sự tin cậy của các nhà đầu tư chi tiêu trên thị phần ngoại hối.

Xem thêm: BNB (BNB) là gì? Binance Smart Chain gồm nên đầu tư chi tiêu hay không?

Tổng quan tiền về đồng XRPTổng quan lại về đồng XRP

Ripple – công ty khai hình thành đồng XRP là 1 trong công ty chuyển động trong lĩnh vực trao thay đổi tiền tệ quốc tế được thành lập và hoạt động bởi Ryan Fugger vào khoảng thời gian 2005. Trải qua thời gian hoạt động và phạt triển, tới lúc này công ty đã hình thành nên Ripple. Thiết lập một mạng Ripple riêng trên toàn cầu.

Tuy nhiên, một vươn lên là cố rất to lớn đã xảy ra khiến XRP với Ripple gặp gỡ rất nhiều trở ngại cùng tổn thất nghiêm trọng, XRP coin với công ty đại diện của Ripple đã trở nên kiện.

Bối cảnh trường đúng theo SEC – Ripple

Ngày 21/12/2020, Ủy ban chứng khoán và giao dịch thanh toán Hoa Kỳ (SEC) đã đệ đơn kiện Ripple – một mạng lưới marketing tiền ảo to trên gắng giới. SEC kết tội Ripple vi phạm luật luật thị trường chứng khoán liên bang. SEC tuyên tía rằng Ripple đã thu được 1,3 tỷ đô la kinh doanh chứng khoán mà không dứt thủ tục đăng ký với SEC theo pháp luật của luật kinh doanh chứng khoán thông qua bề ngoài giao dịch tiền điện tử XRP.

SEC chuyển ra số đông lập luận trên vì: Ripple đã thành lập và thiết kế 100 tỷ đơn vị XRP vào khoảng thời gian 2012. Ripple tiếp tục quản lý và gắng giữ đa số XRP và lưu trữ những đồng XRP để chào bán trong một thời hạn xác định, phần còn sót lại được bày bán giữa những thành viên sáng lập. Với sau đó, Ripple đã tiếp thu 48 tỷ đô la từ việc bán XRP nhưng vẫn quản lý phần to XRP. Vì chưng vậy, SEC buộc tội rằng chi tiêu vào XRP tương tự như mua cp của một công ty.

Trước kết tội của SEC, ngày 21/12/2020 Garlinghouse – một chỉ đạo của Ripple đã công bố lên án hành vi của SEC và nhận định rằng SEC đang muốn nhốt sự cách tân và phát triển của XRP nói riêng và tiền điện tử nói chung. , và Garlinghouse cũng thông báo rằng họ đang theo vụ kiện tụng này cho đến khi nó dứt để bảo vệ lợi ích cùng danh tiếng của doanh nghiệp Ripple cũng như bảo đảm các nhà chi tiêu trong nghành tiền điện tử.

SEC đối với Ripple: chiến hạ hay Thua?SEC so với Ripple: chiến thắng hay Thua?

Ripple đã và đang đưa ra thông báo chống lại SEC. Ripple thắc mắc: trong hơn 8 năm kể từ thời điểm XRP được thi công và giao dịch, SEC không chuyển ra ngẫu nhiên thông báo hay cáo buộc nào, cơ mà tại sao hiện nay SEC lại buộc tội Ripple vi phạm pháp luật? cổ phần? SEC đã thua trận trong việc cung cấp một khuôn khổ pháp lý ví dụ cho tiền điện tử trong những khi kiện Ripple cơ mà không đưa ra được lời phân tích và lý giải rõ ràng. Với Bitcoin giỏi Ethereum được SEC chấp thuận đồng ý cho tồn tại, thì còn điều gì khác là XRP nữa?

Lãnh đạo Ripple khẳng định XRP là 1 loại tiền điện tử giống hệt như Bitcoin tuyệt Ethereum phải không đề nghị thực hiện ngẫu nhiên thủ tục đăng ký nào liên quan đến hội chứng khoán. XRP đang được cỗ Tư pháp với Kho bạc đãi Hoa Kỳ tương tự như các đất nước khác thừa nhận là tiền điện tử và không yêu thương cầu đăng ký phát hành theo luật triệu chứng khoán.

Với phần đa lập luận ngặt nghèo của Ripple nhằm đáp lại việc đồng XRP bị kiện bởi vì SEC, đây là một cuộc chiến khá căng thẳng mệt mỏi và gay cấn. Kết luận cuối cùng, ai sai ai đúng vẫn được ra quyết định tại tòa án Mỹ.