Nhà Máy Ô Tô Thành Công Ninh Bình

      725
*

*

Toggle navigation
*

HOTLINE ĐẶT HẸN DỊCH VỤ: 02293 651 856


*

*

Lời thứ nhất,shop Cổ phầnÔ sơn Thành Công NinhBình (Hyundai Ninc Bình)xin mang đến Quý người sử dụng lời chúc sức khỏe năm mới với lời chào trân trọng độc nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tín nhiệm sử dụng Sản phẩm của chúng tôitrong veo thời gian qua. Với phương thơm châm“Niềm tin của doanh nghiệp là phương châm phấn đấu”, chúngtôiluôn luôn không ngừng nỗ lực để có tới mang lại Quý vị phần đông sản phẩm hoàn hảo nhất.

Bạn đang xem: Nhà máy ô tô thành công ninh bình

*

HYUNDAI NINH BÌNH được Thành lập và hoạt động vào thời điểm tháng 7 năm 201một là một trong số những đơn vị chức năng thành viêncủa shop CP Tập đoàn Thành Công (ThanhCong Group) - nhà bày bán và thêm ráp thừa nhận xe pháo ô tôphượt Hyundẻo, hình thức thay thế sửa chữa linh phụ kiện thiết yếu hãng cùng bh bảo dưỡng xe pháo theo tiêu chuẩn chỉnh toàncầu của Hyundẻo trái đất.

Với đội hình cán bộ nhân viên bao gồm chuyên môn cao và hạ tầng được gây ra trọn vẹn theo tiêuchuẩn chỉnh tiên tiến và phát triển độc nhất của Hyundai tự quần thể cung cấp thành phầm, quần thể văn phòng, khu vực dịch vụ bán hàng chođến quần thể công xưởng, sửa chữa gia hạn với bãi đỗ. Hyundai Ninch Bìnhbao gồm diện tích S thiết kế rộng 1000 mét vuông (trong tổng diện tích khu đất là 92 ha) với trang sản phẩm công nghệ hiện đại với đồng điệu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Lái Xe Có Hộp Số Bán Tự Động, Kỹ Năng Chuyển Số Bán Tự Động M(+,

Ban lãnh đạo shop luôn luôn luôn chú trọng vào bài toán huấn luyện với nâng cấp kỹ năng tay nghề, phong thái giao hàng, phxay ứng xử vào tiếp xúc cùng với người sử dụng đến nhân viên cấp dưới đặc biệt là nghệ thuật viên, hỗ trợ tư vấn bán sản phẩm nhằm mục đích mang lại đến người tiêu dùng sự chuộng cao nhất, chúng tôi tự tin rằng Hyundẻo Tỉnh Ninh Bình chính là sự lựa chọn đúng đắn của Quý vị.

*

Mục tiêu - Sứ mệnh

Hyundẻo Ninh Bình lấn sân vào chuyển động với phương châm đống ý về tối đa nhu cầu của doanh nghiệp.Ông Lê Thế Huynh, Giám đốc Hyundai Tỉnh Ninh Bình phát biểu "Chúng tôi mong muốn Hyundẻo Ninh Bình vẫn làvị trí tin yêu với là địa điểm hỗ trợ thành phầm, dịch vụ hoàn hảo nhất độc nhất vô nhị đến toàn bộ những quý khách tại ViệtNam".