Nhà máy samco củ chi

      9

*
*

Ông Nguyễn Hồng Anh – Chủ tịch Hội đồng Thành viên Tổng Shop chúng tôi tuyên bố knhì mạc buổi lễ khánh thành

Nhà đồ vật ô tô Chuyên cần sử dụng SAMCONhà sản phẩm được tạo trên diện tích S 40.000 m2 với hiệu suất thiết kế lên đến 500 xe cộ và đồ vật chăm dùng/năm. Đây là xí nghiệp được trang bị đồ đạc trang bị tiên tiến, đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn về thêm vào xe cộ cùng lắp thêm chăm cần sử dụng theo luật pháp của nhà nước.

Bạn đang xem: Nhà máy samco củ chi

*
*

Nghi thức giảm băng khánh thành

Nhà lắp thêm Ô sơn Chulặng sử dụng SAMCO chăm phân phối các loại xe và sản phẩm công nghệ siêng cần sử dụng có thương hiệu SAMCO vào 2 nghành nghề dịch vụ chính là môi trường xung quanh và chống cháy chữa trị cháy, bao hàm các dòng xe ép rác rến, trạm xay rác rưởi bí mật, xe cộ cọ con đường với tưới cây, xe hút bùn - thông cống, xe pháo sở hữu cẩu, xe nâng người thao tác bên trên cao,…cùng xe pháo chữa trị cháy những loại. Nhà thiết bị cung cấp theo tiêu chuẩn nghệ thuật rất tốt, công đoạn công nghệ thêm ráp độc thân, vận dụng khối hệ thống quản lý quality ISO 9001: năm ngoái, cùng rất đội hình kỹ sư, công nhân được huấn luyện và gồm kinh nghiệm tay nghề các năm vào lĩnh vực chăm biệt này.

*
*

Ông Đặng Quế Hùng – Giám đốc nhà máy sản xuất Cơ khí Ô tô Chuyên ổn dùng An Lạc trình làng về xí nghiệp trên sự kiện.

Xem thêm: Xe Suzuki - Bảng Giá Xe Tay Ga Suzuki Tháng 4/2016

Nhà sản phẩm công nghệ Ô tô Chuim cần sử dụng SAMCO giữa những năm qua đang đưa ra Thị Phần những sản phẩm rất tốt và cân xứng cùng với ĐK của toàn nước cùng dành được sự lòng tin từ các đơn vị chức năng thực hiện. Một số thành phầm trong nghành môi trường xung quanh đã có xuất khẩu qua các nước vào Quanh Vùng nlỗi Lào cùng Campuphân chia. Nhiều sản phẩm của Nhà thiết bị cũng sẽ được đăng ký phiên bản quyền với Cục tải trí tuệ tại toàn quốc.

Xem thêm: Ký Hiệu Cảnh Báo Nguy Hiểm Của Hóa Chất (Theo Ghs), Biểu Tượng Cảnh Báo Nguy Hiểm

*
*

Khách hàng, công ty đối tác du lịch tham quan phía bên trong Nhà lắp thêm sản xuất xe cộ chăm cần sử dụng SAMCO

Đưa vào chuyển động Nhà đồ vật Ô tô Chuyên ổn cần sử dụng, SAMCO hy vọng đổi mới một yếu tố tích cực và lành mạnh cho Thị phần lao động trên Huyện Củ Chi, tạo thành một lực lượng lao động công nghiệp năng hễ, được giảng dạy chuyên nghiệp hóa, đóng góp phần can hệ sự cách tân và phát triển kinh tế tài chính - làng hội của địa pmùi hương.


Chuyên mục: Đánh giá xe