Nhớt castrol power 1 racing

      667

snnphutho.vn POWER1 có phong cách thiết kế giành cho đều tay đua hy vọng chinh phục xúc cảm phấn khích Lúc tài xế.

Bạn đang xem: Nhớt castrol power 1 racing


*

*

*

*

snnphutho.vn POWER1 ULTIMATE với bí quyết 5 trong 1 giúp bộ động cơ đạt ngưỡng cực đỉnh và tăng tốc độ tối ưu.

snnphutho.vn POWER1 ULTIMATE 10W-50 tương thích sử dụng mang đến hồ hết động cơ xe máy 4T, bao gồm những đời xe thực hiện chế trung khí hoặc phun xăng điện tử lời khuyên dầu nhớt đạt tiêu chuẩn chỉnh JASO MA2 hoặc JASO MA.


LỢI ÍCH

 

Dầu hộp động cơ technology tổng thích hợp toàn phần snnphutho.vn POWER1 ULTIMATE với phương pháp 5 trong một giúp:1. Tăng tốc thừa trội*2. Bảo vệ tốt đỉnh3. Vận hành êm ái4. Giải nhiệt hiệu quả5. Công suất về tối đaPhù phù hợp với những bộ động cơ gồm sản phẩm cỗ xúc tác khí thải.*Khả năng tăng tốc phụ thuộc vào vào bí quyết tài xế với độ nhớt của thành phầm.


snnphutho.vn POWER1 ULTIMATE cùng với công thức 5 trong 1 góp hộp động cơ đạt hiệu suất rất đỉnh và tăng tốc độ về tối ưu.

snnphutho.vn POWER1 ULTIMATE Scooter 10W-30 thích hợp cho những bộ động cơ xe pháo tay ga 4T tận hưởng dầu nhớt đạt tiêu chuẩn JASO MB. Tuyệt đối không được sử dụng cho hộp động cơ xe pháo lắp thêm gồm hòa hợp ly ướt (xe số).


LỢI ÍCH

 

Dầu bộ động cơ technology tổng hòa hợp toàn phần snnphutho.vn POWER1 ULTIMATE cùng với bí quyết 5 trong một giúp:1. Tăng tốc quá trội*2. Bảo vệ xuất xắc đỉnh3. Vận hành êm ái4. Giải nhiệt độ hiệu quả5. Công suất về tối đaPhù hợp với những hộp động cơ tất cả sản phẩm công nghệ bộ xúc tác khí thải.*Khả năng tăng tốc độ dựa vào vào biện pháp tài xế với độ nhớt của sản phẩm.

Xem thêm: Yamaha Fz S Giá Bao Nhiêu - Mua Bán Xe Fzs Cũ Và Mới Giá Rẻ, Chính Chủ


snnphutho.vn POWER1 ULTIMATE với công thức 5 trong 1 giúp hộp động cơ đạt ngưỡng rất đỉnh và tăng tốc tối ưu.

snnphutho.vn POWER1 ULTIMATE 10W-30 4T phù hợp thực hiện mang đến gần như bộ động cơ xe pháo thiết bị 4T, bao gồm những dòng xe sử dụng chế trung khí hoặc phun xăng điện tử khuyến nghị dầu nhớt đạt tiêu chuẩn chỉnh JASO MA2 hoặc JASO MA.


LỢI ÍCH

 

Dầu bộ động cơ công nghệ tổng vừa lòng toàn phần snnphutho.vn POWER1 ULTIMATE với công thức 5 trong một giúp:1. Tăng tốc thừa trội*2. Bảo vệ tuyệt đỉnh3. Vận hành êm ái4. Giải sức nóng hiệu quả5. Công suất về tối đaPhù phù hợp với những động cơ gồm trang bị bộ xúc tác khí thải.*Khả năng tăng tốc độ nhờ vào vào cách lái xe và độ nhớt của thành phầm.


snnphutho.vn POWER1 Scooter 10W-40
là thành phầm dầu động cơ công nghệ tổng vừa lòng, chất lượng cao, ma gần kề phải chăng có thiết kế quan trọng cho những bộ động cơ xe tay ga 4 kỳ tiến bộ và người chủ thiết lập thương yêu cảm giác lái xe.Xe tay ga có thể quản lý với nhiệt độ cao hơn mang đến 15°C so với những mẫu xe số khiến tăng thêm ma ngay cạnh phía bên trong bộ động cơ.snnphutho.vn POWER1 Scooter 10W-40 cùng với Công nghệ ScootekTM được minh chứng rất có thể sút ma cạnh bên vào điều kiện quản lý và vận hành sống ánh nắng mặt trời cao, giúp đưa về khả năng tăng speed vượt trội.

snnphutho.vn POWER1 4T 10W-40 là dầu động cơ xe pháo vật dụng technology tổng thích hợp, chất lượng cao được thiết kế đặc biệt quan trọng cho người hâm mộ cảm xúc tài xế.Có mang đến 30% công suất động cơ bị tổn hao vì ma gần cạnh mà chúng ta không còn tốt biết.snnphutho.vn POWER1 4T 10W-40 với Công nghệ đẩy mạnh sức khỏe hễ cơ góp buổi tối ưu hoá ma sát cùng mang về năng lực tăng speed thừa trội Khi vừa nhích nhẹ tay ga:

Được phân tách cùng kiểm chứng đưa về năng lực tăng tốc độ quá trội ngay lúc vừa nhích vơi tay ga.Tối ưu hoá ma gần kề đối với bộ ly phù hợp với sút thiểu những tổn định thất hiệu suất phía bên trong bộ động cơ vì ma gần kề.Phù phù hợp với những hiểu biết của những động cơ tất cả vật dụng bộ xúc tác khí thải