Nhớt Motul 300V Cho Exciter 150

      91

Việc chọn nhớt cho Exciter 150 nào tốt và thời gian thay nhớt ra sao để xe vận hành đạt hiệu quả tối ưu.Đối với tất cả các phương tiện vận tải, đi lại thì việc bảo hành, bảo dưỡng định kỳ thường xuyên là rất quan trọng, nó giúp cho phương tiện của chúng ta vận hành một cách trơn tru và bền bỉ nhất. Do đó, dòng xe Exciter 150 cũng không phải ngoại lệ và để cho phương tiện này vận hành một cách hiệu quả nhất thì chúng ta cần phải tìm hiểu và biết rõ về lịch bảo dưỡng cũng như tìm hiểu thêm xe.

Bạn đang xem: Nhớt motul 300v cho exciter 150

Chọn nhớt cho Exciter 150 gì để xe vận hành tốt nhất

Trên thị trường hiện nay, loại nhớt bảo dưỡng xe máy có độ nhớt và chất lượng cao, giúp động cơ xe Exciter 150 luôn vận hành trong tình trạng tốt nhất và cũng nhận được nhiều sự phản hồi tích cực từ phía người sử dụng như là: Motul 300V, Motul 7100Shell Advance Ultra, Castrol Power1,… Tuy nhiên, mỗi người sử dụng lại có nhu cầu và cách đánh giá về loại dầu nhớt mình sử dụng lại khác nhau. Do vậy, chúng tôi sẽ đánh giá về đặc điểm và tính năng của một số loại dầu nhớt cho exciter 150 để cách bạn tham khảo.

Đối với dòng xe côn tay Exciter 150 của hãng Yamaha, sau khi bạn mua và đi Exciter 150 trong thời gian đầu rodai, bạn có thể dùng nhớt hãng nếu bạn muốn tiết kiệm tiền và giảm chi phí. Cụ thể các bạn có thể tham khảo như sau:

– Ở 300 km đầu tiên, bạn sẽ thay nhớt lần đầu cho xe Exciter 150 của mình. Vào lần thay đầu này, bạn có thể dùng nhớt hãng như đã nói ở trên, nếu như bạn sử dụng xe ít, chạy xe kĩ và muốn tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, bạn muốn tốt hơn thì có thể chọn loại Motul 3100 Silver cho Exciter 150 ngay từ lần đầu thay nhớt này.

– Tới 600 km tiếp theo bạn sẽ thay nhớt lần thứ 2 cho xe Exciter 150

– Khi đến 1000 km, bạn thay nhớt lần thứ 3 cho xe. Điều quan trọng ở đây là để bảo dưỡng xe tốt, giúp xe Exciter 150 được bền thì từ lần thay nhớt thứ 3 này trở đi, bạn không nên tiết kiệm mà thay nhớt hãng nữa, bạn sẽ bắt đầu sử dụng các loại nhớt chất lượng tốt hơn như sau:

Dầu nhớt Motul 300V


*

Nhớt Motul 300v sự lựa chọn hoàn hảo cho xe Exciter 150


1)MOTUL 300V PHÁP 10W40 1L

Motul 300V Factory Line 10W40 1L là sự vươn tầm vượt trội của tập đoàn Motul đối với thị trường nhớt xe máy. Đây là thiết kế đặc biệt cho các loại xe mô tô phân khối lớn, xe đua và xe thể thao.

Đặc điểm và tính năng:  Đây là những dòng nhớt tổng hợp 100% Synthetic có khả năng bôi trơn hoàn hảo, chịu được nhiệt độ cao, chống mài mòn và bảo vệ động cơ tối đa. Thời gian thay nhớt được kéo dài đến 3000km. Motul 300V Factory Line 10W40 1L là sản phẩm duy nhất trên thế giới đạt đến công nghệ ESTER Core, một công nghệ độc quyền của hãng dầu nhớt Motul.

Tiêu chuẩn kỹ thuật của dầu nhớt Motul 300V Pháp 10W40 1L– Dầu nhớt tổng hợp 100%– Độ nhớt: SAE 10W40– Dung tích nhớt: 1L

Dầu nhớt Shell Advance Ultra
*

Shell Advance Ultra là loại dầu nhớt tốt nhất cho dòng xe tay côn


Thông tin về nhớt Shell Advance Ultra 10w40 :-Nhà sản xuất: Shell-Độ nhớt: 10W40-Dung tích nhớt: 1 lít-Dầu nhớt tổng hợp cao cấp-Tiêu chuẩn: API SM, JASO MA 2

Dầu nhớt Shell Advance Ultra 10W40 1L là sản phẩm của hãng Dầu Nhớt Bôi Trơn Shell được sử dụng cho tất cả các loại xe côn tay và xe mô tô hiện đại.

Xem thêm: Bộ Đánh Lửa Xe Máy Dùng Nguồn Ác Quy / Bộ Ic Tăng Áp Lửa Bình

Đặc điểm và tính năng: Shell Advance Ultra 10W40 1L có khả năng giúp xe tối ưu để gài côn và sang số êm hơn từ khả năng kiểm soát ma sát chống mài mòn bộ truyền động xu-páp. Ngoài ra, Shell Advance Ultra 10W40 1L còn có khả năng mang lại hiệu suất bôi trơn tối ưu từ việc giúp loại bỏ cặn bùn và cặn cứng có trong dầu bôi trơn động cơ. Thời gian thay nhớt được kéo dài từ 2000km đến 3000km.

Dầu nhớt Repsol Racing 10w40

*

Thông tin về nhớt Repsol Moto Racing 10W40 4T-Nhà sản xuất: Repsol-Độ nhớt: 10W40-Dung tích nhớt: 1 lít-Dầu gốc tổng hợp hoàn toàn (Full Synthentic Blend)-Tiêu chuẩn: API SJ

-Repsol Racing 10w40 1L sở hữu công nghệ vượt trội, thích hợp cho nhiều dòng xe thế hệ mới, giảm nhiệt tốt và bảo vệ động cơ một cách tốt nhất. Nhờ thế xe luôn hoạt động tối đa công suất trong điều kiện tốt nhất, duy trì độ bền và độ mạnh cho động cơ.

Nhớt Repsol Racing sử dụng chất phụ gia chuyên dụng sẽ hỗ trợ và bôi trơn tối đa cho bộ phận ly hợp ướt và sang số êm hơn, giảm tiếng ồn và rung động tốt. Do vậy những tay đua chuyên nghiệp di chuyển được mượt hơn và cảm thấy đầy hứng thú trên đường đua thách thức.

Nhớt Repsol Racing 4T bảo vệ tốt động cơ và giúp nó hoạt động tối đa trong điều kiện tốt nhất nên các dòng xe côn tay hay phân khối lớn sử dụng là cực kỳ lý tưởng. Thời gian thay nhớt thích hợp là từ 2500 – 3500km.

Địa chỉ mua dầu nhớt cho Exciter 150 ở đâu uy tín

Hiện nay có rất nhiều loại dầu nhớt xe máy bị làm giả, pha trộn nhiều tạp chất, không đảm bảo chất lượng làm động cơ của xe nhanh hỏng. Vì vậy, bạn cần chọn những địa điểm bán dầu nhớt uy tín để thay cho xe của mình.

Nếu bạn sở hữu một chiếc Exciter 150 và chưa biết Exciter 150 thay nhớt gì thì hãy đến ngay cửa hàng Biker Shop HN để được tư vấn và thay nhớt chính hãng, với giá cả hợp lý nhất. Đây là một trong những cửa hàng bán dầu nhớt uy tín nhất Hà Nội, bạn có thể mua dầu nhớt tại đây.

Trên đây là bài viết của chúng tôi chia sẻ đến các bạn về xe Exciter 150 thay nhớt gì để vận hành tốt nhất. Hy vọng bài viết này cung cấp những thông tin bổ ích cho bạn đọc.