Những Câu Nói Hay Về Xe Độ

      45
Khi chạy xe trên đường, đôi khi bạn sẽ bắt gặp những chiếc xe có hình dạng “quái lạ” chưa từng thấy bao giờ & những âm thanh ồn ào từ những chiếc bô xe. Đó là xe độ đã được thay đổi hình dạng, màu sắc, thiết kế theo sở thích của xế chủ. Dân chơi xe có nhiều câu nói thú vị về đam mê của họ, chúng ta hãy cùng xem qua những câu stt hay về xe độ chất nhất quả đất của cư dân mạng trong bài viết dưới đây.
*
Tổng hợp Status ĐỘC & CHẤT dành cho AE chơi xe độ. ​
1.

Bạn đang xem: Những câu nói hay về xe độ

Chơi xe là có chơi có chịu có sinh có tử, đam mê là trên hết. 2. Hạnh phúc là có đám bạn cùng chung đam mê. 3. Hãy là chính mình bình thường chứ không tầm thường. 4. Phía sau một chiếc xe lực là một người thợ máy yêu nghề. 5. Muốn biết tại sao người ta độ xe hay vậy thì trước tiên phải giàu cái đã. 6. Lực xe tốt, dàn hơi tốt Ra xe tốt, nài xe tốt Nằm xòe trên xe thật tốt Khiêm tốn, điềm tĩnh, liều lĩnh. 7. Bạn thân là đứa khi bạn bị úp mề, luôn là người đầu tiên hỏi “xe có sao không”. 8. Nếu đam mê là con đường dẫn tới thành công thì sự kiên trì chính là chiếc xe của bạn đó. 9. Đam mê này tao chỉ nhìn phía trước,kéo hết ga này tao hòa vào hư không. 10. Hãy cứ đam mê dẫu biết con đường tương lai là nhiều đau khổ.
*

11. Vật chất xa hoa anh không có, yêu xe thương xế thì theo anh. 12. Là thằng quái xế thằng nào chả ham chơi, rồi cũng lớn rồi cũng trưởng thành.

Xem thêm: Mô Hình Xe Mô Tô Tỉ Lệ 1:12, Mua Online Xe Mô Hình Maisto Chính Hãng, Giá Tốt

13. Đời quái xế đâu biết trước tương lai, sống hay chết “sứ mệnh đường” quyết định. 14. Đời quái xế luôn thừa yên sau…Vì không cần chân dài Dân biker không cần tuổi tác…chỉ cần xe đã đi bài Dù đầu gấu, hay là trẻ trâu…luôn có chung niềm đam mê… 15. Có 1 niềm đam mê… – Khiến tao là 1 thằng học sinh ngoan hiền tử tế – Đưa đẩy cuộc đời tao làm quái xế – Cái đam mê nhìu người gọi là trò chơi tử thần – Tao vẫn biết nguy hiểm… nhưng nó đả thấm vào tim – Nên đam mê luôn ở trong tim – Cho đến khi tim ngừng đập. 16. Nếu một ngày nào đó, tốc độ giết chết tôi, Xin đừng khóc bởi lúc đó tôi đang mỉm cười.
*

17. Có thể bạn chưa biết, một chiếc xe độ gắn trợ lực sẽ cứu bạn vài mạng khi xe ở tốc độ cao, nhưng sẽ làm gia tăng khả năng “bị chó cắn” khi đi buổi tối. 18. Cứ kéo hết ga rồi bóp phanh khi nhìn thấy Chúa. 19. -Xe em là xe Độ -Công an bắt là đi bộ -Cuộc đời thật là ngộ -Của ae đam mê xe cộ -Thật là ngộ vì xe Độ nó ngộ hơn xe Thường. 20. Biết đam mê đưa a vào cõi chết – Bán đời mình cho 1 kiếp đua Xe – Rồi ngày mai bên nấm mồ hoang lạnh – Có khi nào e đến viếng a không? – A đi xa để lại một lời chúc – Chúc cuộc đời e sống mãi yên vui.
*

21.
Nghiện thuốc thì có đường cai Nghiện xe đi đầu thai vẫn còn nghiện. 22. Mẹ ơi con không là bất tử Mẹ đừng buồn khi nghe tin dữ về con Đam mê là do con chọn Phế với đời con lầm lỗi trò chơi. 23. Con người không phải là bất tử nhưng đam mê là bất tử. 24. Trai có tiền – chơi xe chất Trai có tầm – độ xe có hồn. 25. Bình xăng chưa cạn thì nào có giới hạn cho dân nài. 26. Đường tình anh thua – đường đua anh chấp. 27. Sống để chạy xe, chạy xe để sống. Đừng dừng lại khi bạn có tuổi, bạn sẽ già nếu dừng chạy xe.
*

Nhiều món phụ tùng đồ chơi tưởng hữu dụng nhưng thật sự là vô dụngPhí đăng ký ô tô, xe máy tại TP.HCM sẽ tăng từ ngày 17/10
Đăng nhập:Vâng, Mật khẩu của tôi là: Duy trì trạng thái đăng nhậpChưa có tài khoản? Đăng ký tại đây.