XE ĐỘ

      83
Nhân thời điểm sinc nhật một xưởng độ xe pháo sinh sống TP.HCM. Tối 16/8, những biker khoanh vùng TP HCM thuộc tập trung trên địa điểm ngơi nghỉ Q1 để mừng sinc nhật một xưởng độ và cùng cả nhà chọn ra chiếc xe cộ độ đẹp tuyệt vời nhất để tham gia thi cuộc thi xe đẹp của xưởng.

Bạn đang xem: Xe độ

*

*
Trong số 50 vị khách hàng tham gia, có rất nhiều tín đồ chạy xe đẹp nhất và được xếp tức thì ngắn thành sản phẩm dài. ​
*
Đây đầy đủ là rất nhiều mẫu xe cộ diện tích lớn tại toàn quốc như Honda Air Blade, Exciter xuất xắc Nouvo. Tuy nhiên, bên dưới bàn tay của không ít fan thợ độ, từng mẫu xe mang một nét riêng.
*
Những mẫu mã xe cộ đẹp tuyệt vời nhất được gửi vào bên trong để gần như bạn thuộc ngắm cùng đánh giá. Trước đó, các biker đang tmê say gia thai lựa chọn xe cộ rất đẹp trên Facebook để lựa chọn chiếc xứng danh vào vòng vào.
*
Một số mẫu coffe racer được xếp bên cạnh hông sân khấu nhưng mà không toắt giải.
*
Hai mẫu Honda với một cái Triumph độ theo phong thái coffe racer.
*
Chiếc xe pháo này được độ các thứ nghịch đồ hiệu cao cấp nhỏng phuộc Ohlins, cùm chiến hạ Brembo, thân mạ chrome đỏ khác biệt.
*
Hai mẫu Hondomain authority Dylan tô airbrush. Đây là dòng xe cộ tay ga thời thượng, từng là hình tượng của giới trẻ sành điệu những năm vào đầu thế kỷ 21.
*
Hondomain authority Air Blade được đánh tem đấu, thêm một vài mặt hàng chơi.
*
Đây là phần đầu cái AirBlade Thái được độ tương đối cầu kỳ, như tay đua nhôm cắt CNC, gương độ gtràn vào trong, tay đua Domino, bình dầu Rizoma...
*
Kết thúc đánh giá, mẫu AirBlade này giành quán quân vì được Đánh Giá cao trường đoản cú khán giả với HĐ Giám Khảo.
*
Tiêu chí nhằm chọn một chiếc xe pháo rất đẹp là dễ nhìn, kết hợp thứ chơi một phương pháp hợp lý, ko làm biến hóa công suất của mẫu xe pháo...
*
Giải nhì ở trong về Nouvo 4 độ dàn áo khó hiểu, trong lúc giải tía thuộc về dòng Exciter 150. ​
*

Xem thêm: Mẹo Ghép Xe Ngang Vào Nơi Đỗ (Đỗ Xe Song Song), Bài 10: Ghép Xe Ngang Vào Nơi Đỗ

snnphutho.vn
*

Chiếc Exciter côn auto thiết lập nội công khủng ba tín đồ xem!
Tác phẩm Exciter côn auto ngày lúc này được dọn theo phong cách Exciter 135 2005, chiếc đời trước tiên của Yamaha Exciter tại Thị trường nước ta....